หน้าแรก> Clinique> บำรุงผิวหน้า >

Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer 50ml #Duo

Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer 50ml #Duo เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ดูแลด้วยครีมบำรุงผิวหน้าสองสูตรพิเศษ จากคลีนิกข์ ช่วยยกกระชับ พร้อมเติมเต็มผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยให้กลับมาแน่นและเต่งตึง

Clinique

ฟรี

฿2700 ฿3600
27 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[15/02/2021-31/01/2022]

สินค้า

SPEC
Product ID: 41950
ชื่อสินค้า: Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer #Duo
Brand: Clinique
ปริมาณ: 50ml
ประเทศต้นกำเนิด: USA
 • Product ID: 41950
 • ชื่อสินค้า: Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer #Duo
 • Brand: Clinique
 • ปริมาณ: 50ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: USA
DETAILS

 

Cr: Facebook.com/CliniqueThailand

 

Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer 50ml #Duo กระชับ ปรับ ฟื้น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างตรงจุด ด้วยเนื้อครีม 2 สูตร Resculpt + Revolumize ด้วยส่วนผสมของสองสูตรพิเศษที่ทำงานร่วมกัน ช่วยยกกระชับผิว บริเวณลำคอ ร่องแก้ม ขากรรไกร และช่วยเติมเต็มผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยให้กลับมาแน่นและเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มุ่งเน้นการบำรุงรักษาไปยังบริเวณที่มีความกังวลผิวโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกันยังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอย รอยย่น ความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

#Revolumize เติมเต็มความเปล่งปลั่งและปรับผิวเรียบเนียนนุ่ม และต่อเนื่องยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก, โปรตีนที่ได้จากถั่วเหลืองไกลซีน โซยา, โปรตีนจากถั่วเหลืองไฮโดรไลซ์, กรดอะมิโนจากถั่วเหลือง และสารสกัดจากยีสต์ 

#Resculpt ครีมเนื้อเจลสูตรฟื้นฟูสภาพผิวให้แน่นและยกกระชับ ให้รูปหน้าได้สัดส่วน ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง ไกลซีน โซจา, สารสกัดจากเมล็ดสวีท อัลมอลด์ และเวย์ โปรตีน

BRAND

 

Clinique เชื่อว่าทุกสภาพผิว รวมถึงผิวของคุณ สามารถมีสุขภาพดีได้ 

แบ รนด์เครื่องสำอาง Clinique เกิดขึ้นจากปรัชญาขั้นพื้นฐานที่ว่า ผิวดีสามารถสร้างได้ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Clinique มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวและความกังวลของผิวแต่ประเภท เพื่อมุ่งเน้นสู่การมีสุขภาพผิวที่ดี ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%  ทำให้ Clinique ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามที่เหมาะกับแต่ละบุคคลทั่วโลก  ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และมีวางจำหน่ายกว่า 130 ประเทศทั่วโลก
USAGE
ใช้ผลิตภัณฑ์วันละสองครั้ง โดยทา Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer #Duo  บริเวณใบหน้า ลำคอ และช่วงหน้าอก โดยเน้นบริเวณที่ต้องการยกกระชับเป็นพิเศษ เช่น บริเวณแก้ม ลำคอ และขากรรไกร และทา Revolumize ลงบนบริเวณผิวที่ต้องการเติมเต็ม เช่น บริเวณรอบดวงตา ริ้วรอยและรอยย่น รอยพับร่องแก้ม และรอยพับหน้าผาก
PHOTOS

รีวิวจากลูกค้า

4.4
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(5)
 • 5 ดาว (2)
 • 4 ดาว (3)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ