หน้าแรก> Clinique> มาสก์>

Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml

Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml เนื้อครีมสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยผ่อนคลายผิวให้สดชื่นเย็นสบายและเนียนนุ่ม รักษาสมดุลของน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนรับเช้าวันใหม่

฿1085 ฿ 1550
SOLD OUT
ตัวเลือก:
#100ml
#7ml x2
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 3172
ชื่อสินค้า Clinique Moisture Surge Overnight Mask
Brand Clinique
ปริมาณ 100ml
ประเทศต้นกำเนิด USA

details

Clinique Moisture Surge Overnight Mask 100ml มอยเจอไรเซอร์มาสก์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งและขาดน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื้อครีมสูตรเข้มข้นให้สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความสดชื่นเย็นสบายและผ่อนคลายให้ผิวยาวนานตลอดคืน ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น

คุณสมบัติโดดเด่น

• เติมความชุ่นชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่และยาวนานตลอดคืน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องด้วย Activated Water และน้ำสกัดจากว่านหางจระเข้

• เสริมความสามารถของปราการปกป้องผิว มาจากการรวมตัวกันของส่วนผสมสำคัญซึ่งช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นได้ในระยะยาว เช่นMurumuru Seed Butter

• มีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยรับมือกับการระคายเคืองผิวที่เกิดจากความแห้งกร้าน

• ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 %

brand


Clinique เชื่อว่าทุกสภาพผิว รวมถึงผิวของคุณ สามารถมีสุขภาพดีได้ 

แบ รนด์เครื่องสำอาง Clinique เกิดขึ้นจากปรัชญาขั้นพื้นฐานที่ว่า ผิวดีสามารถสร้างได้ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Clinique มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวและความกังวลของผิวแต่ประเภท เพื่อมุ่งเน้นสู่การมีสุขภาพผิวที่ดี ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%  ทำให้ Clinique ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามที่เหมาะกับแต่ละบุคคลทั่วโลก  ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และมีวางจำหน่ายกว่า 130 ประเทศทั่วโลก

usage

หลังจากบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ ใช้ Clinique Moisture Surge Overnight Mask ทาทั่วใบหน้าก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ