แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Clinique> เซ็ต & ชุดพกพา >

Clinique x Kate Spade Gift Set [V91N-90] 4 Items + Bag

ฟรี

  • Clinique x Kate Spade Gift Set [V91N-90] 4 Items + Bag
  • Clinique x Kate Spade Gift Set [V91N-90] 4 Items + Bag

Clinique x Kate Spade Gift Set [V91N-90] 4 Items + Bag เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 4 ชิ้น จากคลีนิกข์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน และแต่งแต้มให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง ร่วมมือกับดีไซเนอร์สาวชาวอเมริกันอย่าง Kate Spade narrow

฿690

75 สั่งแล้ว

|

7 รีวิวจากลูกค้า

฿1200-43%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

 

Clinique x Kate Spade Gift Set [V91N-90] 4 Items + Bag เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 4 ชิ้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน และแต่งแต้มให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง ร่วมมือกับดีไซเนอร์สาวชาวอเมริกันอย่าง Kate Spade

ในเซทประกอบด้วย

Clinique Take The Day Off Cleansing Balm 15ml คลีนซิ่งอันดับ 1 จากคลินิกข์ เนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ช่วยสลายเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างหมดจดและอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และพาทาเลต เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Clinique All About Clean Rinse-Off Foaming Cleanser 30ml ครีมโฟมสูตรเข้มข้นทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยล้างเครื่องสำอางที่ติดทนนานออกได้อย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยน และให้ผลที่ดียิ่ง เหมาะสำหรับผิวผสมค่อนข้างมันและผิวมัน

Clinique Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator Moisturiser 15ml มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลครีมบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานกว่าเดิม พัฒนาจากสูตรเดิม เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดียิ่งขึ้น โดยสามารถมอบความชุ่มชื้นมากขึ้น และยังคงพบความชุ่มชื้นแม้เวลาผ่านไป 100 ชั่วโมง ยังช่วยเสริมปราการผิวปกป้องให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายด้วย Aloe Vera Bio-Ferment ส่วนประกอบสำคัญที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว และ Hyaluronic Acid เสริมด้วยเทคโนโลยี Auto-Replenishing ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องได้ดีกว่าที่เคย

Clinique Almost Lipstick 1.2g #Black Honey ลิปสติกเนื้อกึ่งบาล์มเนียนละเอียด บางเบา ช่วยให้ริมฝีปากดูนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานพิกเมนต์แบบ sheer เลเยอร์ความชัดของสีได้ตามต้องการ มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากคุณรู้สึกสบายตลอดวัน

Clinique Pouch กระเป๋าเครื่องสำอาง ร่วมมือกับดีไซเนอร์สาวชาวอเมริกันอย่าง Kate Spade ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

BRAND

 

Clinique เชื่อว่าทุกสภาพผิว รวมถึงผิวของคุณ สามารถมีสุขภาพดีได้ 

แบรนด์เครื่องสำอาง Clinique เกิดขึ้นจากปรัชญาขั้นพื้นฐานที่ว่า ผิวดีสามารถสร้างได้ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Clinique มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวและความกังวลของผิวแต่ประเภท เพื่อมุ่งเน้นสู่การมีสุขภาพผิวที่ดี ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%  ทำให้ Clinique ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามที่เหมาะกับแต่ละบุคคลทั่วโลก  ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และมีวางจำหน่ายกว่า 130 ประเทศทั่วโลก
Usage
Clinique Take The Day Off Cleansing Balm
• ใช้พายตักผลิตภัณฑ์ในปริมาณเท่าเหรียญสิบบาท (อย่าให้ผลิตภัณฑ์โดนน้ำ)
• จากนั้นใช้ปลายนิ้วเกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า
• นวดเบาๆ ทั่วผิวหน้าที่แห้งเพื่อทำละลายเมคอัพ แล้วใช้น้ำอุ่นแตะให้ทั่วใบหน้าแล้วนวดเบาๆ เนื้อบาล์มจะกลายเป็นครีมน้ำนม
• ล้างออกออกด้วยน้ำสะอาด ซับผิวให้แห้งแล้วตามด้วยระบบดูแลผิว 3 ขั้นตอน

Clinique All About Clean Rinse-Off Foaming Cleanser
บีบโฟมในปริมาณน้อยลงบนมือ ถูให้เกิดฟองแล้วถูให้ทั่วใบหน้าที่เปียก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออก

Clinique Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator Moisturiser
ลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น

Clinique Almost Lipstick
ทาทั่วริมฝีปาก

Clinique Pouch
ใช้ใส่เมคอัพหรือสิ่งของต่างๆ ตามความต้องการ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(7)
  • 5 ดาว (7)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง