แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> บำรุงผิวหน้า >

COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid 100ml

ฟรี

COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid 100ml กระชับรูขุมขนทุกวัน ผิวเย็นขึ้น! ด้วยเอสเซนส์โทนเนอร์ 2in1 จากคอสอาร์เอ็กซ์ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขน เพื่อผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น เรียบเนียนและอ่อนกว่าวัย narrow

฿640

140 สั่งแล้ว

|

2 รีวิวจากลูกค้า

฿820-22%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

 

 

 

COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid 100ml กระชับรูขุมขนทุกวัน ผิวเย็นขึ้น! ด้วยเอสเซนส์โทนเนอร์ 2in1 ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขน เพื่อผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น เรียบเนียนและอ่อนกว่าวัย 

 ดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง

สภาพแวดล้อมที่ร้อนจัดอาจทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้ Poreless Power Liquid 2 in 1 ทำให้ใบหน้าของคุณเย็นลง เพื่อป้องกันไม่ให้รูขุมขนใหญ่ขึ้นและกระชับรูขุมขนในเวลาเดียวกัน

 โทนเนอร์อเนกประสงค์ 2in1

ใช้เป็นโทนเนอร์ในการบำรุงผิวตอนเช้า ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนซึ่งเป็นขั้นตอนการเตรียมการที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งหน้า

แช่แผ่นสำลีและใช้เป็นแผ่นมาสก์โทนเนอร์เป็นเวลา 5-10 นาทีในตอนกลางคืน โดยเฉพาะบริเวณที่มีรูขุมขนกว้างที่สุดและเมื่อคุณรู้สึกว่ามีความมันส่วนเกินบนใบหน้า

 สุขภาพดีขึ้น เรียบเนียนและอ่อนกว่าวัย

ปรับผิวให้เรียบเนียนด้วย BHA ธรรมชาติจาก White Willow Bark ขจัดสิ่งสกปรกและผิวที่หยาบกร้านอย่างรวดเร็วและอ่อนโยน พร้อมขจัดความมันส่วนเกิน

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage
 ใช้ COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid หยดลงบนสำลี เช็ดทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา
 ลูบไล้บนผิวหน้าหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง