แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> สิว >

COSRX BHA Blackhead Power Liquid 100ml

COSRX BHA Blackhead Power Liquid 100ml ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว จากคอสอาร์เอ็กซ์ เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน ขจัดสิวและสิวหัวดำ พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวขึ้นใหม่ narrow

฿545

589 สั่งแล้ว

|

18 รีวิวจากลูกค้า

฿790-31%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

COSRX BHA Blackhead Power Liquid 100ml ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน ขจัดสิวและสิวหัวดำ พร้อมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวขึ้นใหม่ 

 ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส ไร้สิว

BHA แทรกซึมลึกเข้าไปในรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันสิวและสิวหัวดำ

 ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ

ประกอบด้วยส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ น้ำจากเปลือกต้นวิลโลว์ แทนน้ำแร่ธรรมดา เพื่อเพิ่มประโยชน์ในการผลัดเซลล์ผิวและผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ระคายเคือง

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage

 ปั๊มเอสเซนส์ลงบนสำลีแผ่นแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา

• แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(18)
  • 5 ดาว (17)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง