แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> บำรุงผิวหน้า >

COSRX Hyaluronic Acid Intensive Cream 100g

COSRX Hyaluronic Acid Intensive Cream 100g ครีมบำรุงผิวหน้า จากคอสอาร์เอ็กซ์ เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยเติมน้ำให้ผิว และล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายใน พร้อมป้องกันผิวที่แห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น narrow

฿549

21 สั่งแล้ว

฿820-33%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

 

 

Cr. cosrx.co.kr

 

COSRX Hyaluronic Acid Intensive Cream 100g ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยเติมน้ำให้ผิว และล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายใน พร้อมป้องกันผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน ปราศจากความมันหรือหนักผิว

• เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

• ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน

ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน


เลขที่จดแจ้ง 10-2-6700002979

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage
วิธีใช้: ทาครีมในปริมาณที่เหมาะสมเบาๆ ทั่วใบหน้า จากนั้นให้ทำการนวดเบาๆ เพื่อให้ครีมดูดซึมเข้าสู่ใบหน้า โดยลูบให้ทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง