แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> บำรุงผิวหน้า >

COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap 20ml

COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap 20ml โลชั่นให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวได้ทุกวัน จากคอสอาร์เอ็กซ์ เนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และอุดมไปด้วยวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีส่วนช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองผิว narrow

฿200

1014 สั่งแล้ว

|

30 รีวิวจากลูกค้า

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap 20ml โลชั่นให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวได้ทุกวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกสถานการณ์ เนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และอุดมไปด้วยวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีส่วนช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองผิว

• โลชั่นให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ทุกวัน สำหรับทุกสภาพผิว

โลชั่นซึมซาบไวโดยไม่ทิ้งคราบความมัน เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม สำหรับผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกัน ด้วยส่วนผสมจากต้นเบิร์ชถึง 70% ให้ความสดชื่น สบายผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

• ให้ความชุ่มชื้นเต็มที่แม้เนื้อสัมผัสบางเบา

ส่วนผสมเนื้อบางเบาและไม่ทิ้งความมัน สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ไว เติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage
• หลังจากทำความสะอาดผิว ใช้โทนเนอร์และผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวต่างๆ ให้ใช้ Oil Free Ultra Moisturizing Lotion ก่อนทาครีมหรือครีมกันแดด
• ทาครีมในปริมาณที่เหมาะสมให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก
• แตะบริเวณที่ทาเบาๆ เพื่อให้เนื้อโลชั่นซึมซาบสู่ผิว
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(30)
  • 5 ดาว (27)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง