แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> บำรุงผิวหน้า >

COSRX Propolis Light Ampoule 30ml

COSRX Propolis Light Ampoule 30ml แอมพูลบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น จากคอสอาร์เอ็กซ์ ด้วยสารสกัดผึ้งดำโพรโพลิส 83% และส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายและเรียบเนียน โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ narrow

฿720 ฿950

39 สั่งแล้ว

|

2 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Exclusive Week_20221003
SPEC
Product ID 65911
Product Name COSRX Propolis Light Ampoule 30ml
Brand COSRX
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด Korea
 • Product ID: 65911
 • Product Name: COSRX Propolis Light Ampoule 30ml
 • Brand: COSRX
 • ปริมาณ: 30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
DESCRIPTION
Details

 

 

 

 

COSRX Propolis Light Ampoule 30ml แอมพูลบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดผึ้งดำโพรโพลิส 83% และส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายและเรียบเนียน โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

 สัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ลอก มีประสิทธิภาพสูงด้วยสารสกัดโพรโพลิสผึ้งดำ 83.25%

ประกอบด้วยโพลิสสีดำ 83.25% ซึ่งเป็นสารต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบตามธรรมชาติ ช่วยลดรอยแดง เนื่องจากแอมพูลได้รับการพัฒนาโดยเน้นที่เนื้อสัมผัส แม้ว่าจะมีส่วนผสมในเปอร์เซ็นต์สูงและเนื้อสัมผัสหนืด ก็ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณติดทนนานและไม่รู้สึกมันเยิ้ม

 ส่วนผสมขั้นต่ำ 11 ชนิด

ส่วนผสมทั้งหมดเป็นเกรด EWG ออลกรีน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายและผ่านการทดสอบการแพ้ เพื่อให้แม้แต่ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage
หลังขั้นตอนทำความสะอาด นวด COSRX Propolis Light Ampule เบาๆ และลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ซึมซาบเร็ว ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนมอยส์เจอร์ไรเซอร์
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
 • 5 ดาว (2)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ