แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> COSRX> บำรุงผิวหน้า >

COSRX Pure Fit Cica Toner 150ml

COSRX Pure Fit Cica Toner 150ml โทนเนอร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จากคอสอาร์เอ็กซ์ ด้วยส่วนผสมของ Cica 7 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรง เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและยืดหยุ่นมากขึ้น

COSRX

ฟรี

฿650 ฿900
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[06/06/2021-30/06/2022]

สินค้า

OrganicsWeek_20220110
SPEC
Product ID: 65912
ชื่อสินค้า: COSRX Pure Fit Cica Toner
Brand: COSRX
ปริมาณ: 150ml
ประเทศต้นกำเนิด: Korea
 • Product ID: 65912
 • ชื่อสินค้า: COSRX Pure Fit Cica Toner
 • Brand: COSRX
 • ปริมาณ: 150ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
Details

 

 

 

 

COSRX Pure Fit Cica Toner 150ml โทนเนอร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของ Cica 7 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรง เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและยืดหยุ่นมากขึ้น

 โทนเนอร์ที่ผลอบประโลมผิวและปกป้องผิว

อุดมด้วย CICA-7 Complex 81% ซึ่งสูงกว่าผลิตภัณฑ์ Centella ที่มีอยู่ก่อนถึง 8 เท่า มอบความแข็งแรง สมดุล ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟู เพื่อปรับปรุงการป้องกันของผิว

 โทนเนอร์เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

เนื้อสัมผัสบางเบาเป็นน้ำ เพื่อป้องกันการกระตุ้นของผิวและลดอาการแดงที่มองเห็นได้อย่างรวดเร็ว เตรียมผิวที่เพิ่งทำความสะอาดเพื่อดูดซับผลิตภัณฑ์ที่ตามมาได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและใช้เป็นประจำทุกวัน

 คอลเลคชั่น CICA เพียวฟิต

ด้วย CICA-7 Complex และ Pinus Pinaster Bark Extract สูตรเข้มข้นสูง ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวที่อ่อนแอ และลดการระคายเคืองของผิวบ CICA-7 Complex ซึ่งประกอบด้วย Centella 7 ชนิด (Centella Asiatica Extract, Centella Asiatica leaf Extract, Centella Asiatica Root Extract, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid, Madecassoside) สำหรับดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย

BRAND
Cosmetic +RX = COSRX, a K-Beauty Skincare brand which helps individuals to find solutions according to their personal skin conditions. COSRX has won many overseas and Korean awards including Amazon Best Seller in Facial Cleansing Gels, Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020, and many other famous awards in the beauty industry. The Brand strives to help customers gain confidence, and ultimately to find their unique beauty inside, and a better tomorrow.

COSRX แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผิวแต่ละประเภท  ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึง Amazon Best Sellerประเภทเจลทำความสะอาดผิวหน้า Amazon's Choice, Get It Beauty 2020 View Label, 29 BEAUTY AWARD 2020 และรางวัลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความมั่นใจ ค้นพบความงามในแบบฉบับของตัวเอง และมีผิวพรรณที่ดีขึ้นในทุกๆวัน
Usage
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ใช้แผ่นสำลีชุบ COSRX Pure Fit Cica Toner เช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงดวงตาและปาก ตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเพื่อการดูดซึมที่ดีขึ้น
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ