แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Cute Press> ดูแลเส้นผม >

Cute Press 3X Natural Anti-Hair Fall Conditioner 250g

Cute Press 3X Natural Anti-Hair Fall Conditioner 250g ดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงด้วยครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน จากคิวท์เพรส ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อบำรุงได้ครบทุกจุดของปัญหาตั้งแต่หนังศีรษะและเส้นผม narrow

฿195
สินค้าหมด |

7 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Cute Press 3X Natural Anti-Hair Fall Conditioner 250g ดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยครีมนวดผม สูตรอ่อนโยน ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อบำรุงได้ครบทุกจุดของปัญหาตั้งแต่หนังศีรษะและเส้นผม โดยมีสารสกัดบริสุทธิ์จากมะกรูดช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และทำให้ผมมีน้ำหนัก สารสกัดจากดอกอัญชัญ ที่เปี่ยมด้วย Anthocyanin ช่วยบำรุงให้เส้นผมดูเงางามดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากรากโสมช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรง และยังมี RedensylTM สารบำรุงชั้นนำที่ผ่านการทดสอบและวิจัยจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อบำรุงผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ พร้อมกับเคราติน จากพืชธรรมชาติช่วยบำรุงเส้นผมที่เปราะบาง ให้ผมคุณแลดูสลวยหนานุ่ม สุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำ

• สูตรปราศจาก SLS/SLES, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, พาราเบน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

• ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากผมเสียและแตกปลาย

BRAND


"Cute Press เชื่อว่าทุกคนล้วนมีความงามในแบบของตัวเองอยู่ข้างใน เพียงแต่รอวันที่จะถูกค้นพบ และแสดงออกมาอย่างเฉิดฉาย"

เราเชื่อว่ากุญแจปลดล็อกความสวยคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผล และเหมาะกับสภาพผิว คือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซับซ้อน ราคาเข้าถึงได้ง่าย เพื่อช่วยให้สามารถค้นหาความสวยในแบบของตัวเองได้ง่ายขึ้น 

ตลอด 45 ปีที่ผ่านมา cute press ได้เป็นกุญแจที่ช่วยปลดล็อกความสวยให้กับผู้หญิงหลายล้านคนเพราะผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะกับสภาพอากาศในเขตร้อนชื้น จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ความร้อน ฝุ่นและความชื้น พร้อมด้วยดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ ความสนุก และรสนิยมของคนรุ่นใหม่ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
Usage
ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออก
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.6
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(7)
  • 5 ดาว (4)
  • 4 ดาว (3)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง