หน้าแรก> Cute Press> ตกแต่งริมฝีปาก>

Cute Press Let The Adventure Begin Cashmere Lip Crayon 2.5g #02

Cute Press Let The Adventure Begin Cashmere Lip Crayon 2.5g #02 เพิ่มความสนุกในการแต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปสติกเนื้อครีมบางเบา จากคิวท์ เพรส สีแน่นชัดติดทนนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่น อุดมด้วยออยล์ธรรมชาติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก

฿299
ตัวเลือก:
#02
#04 #03 #01
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 36422
ชื่อสินค้า Cute Press Let The Adventure Begin Cashmere Lip Crayon #02
Brand Cute Press
ปริมาณ 2.5g
ประเทศต้นกำเนิด Thailand

details

 

Cute Press Let The Adventure Begin Cashmere Lip Crayon 2.5g #02 เพิ่มความสนุกการแต่งแต้มริมฝีปาก ด้วยลิปสติกเนื้อครีมบางเบา สีแน่นชัด ติดทนนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่น และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วยโจโจ้บา ออยล์ และคามิลเลีย ออยล์

• เนื้อครีมบางเบา สีแน่นชัด ติดทนนาน

• เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

brand“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

usage

ใช้สำหรับทาริมฝีปาก สามารถทาไล่สีแบบ Ombre เพิ่มเสน่ห์ของเรียวปากให้สวยโดดเด่นตลอด

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ