หน้าแรก> Cute Press> บลัช>

Cute Press Let The Adventure Begin Cheek Palette (2.5g. x 3)

Cute Press Let The Adventure Begin Cheek Palette (2.5g. x 3) เพลิดเพลินไปกับสีสันด้วยบลัชออน 3 เฉดสีอินเทรนด์ตลอดกาล จากคิวท์ เพรส สัมผัสเนียนนุ่ม สีสวยชัด ติดทนนาน ให้พวงแก้มสวยเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวันและทุกโอกาส

฿319 ฿ 399
13สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 36427
ชื่อสินค้า Cute Press Let The Adventure Begin Cheek Palette
Brand Cute Press
ปริมาณ 2.5g. x 3
ประเทศต้นกำเนิด Thailand

details

 

Cute Press Let The Adventure Begin Cheek Palette (2.5g. x 3) เพลิดเพลินไปกับสีสันด้วยบลัชออน 3 เฉดสีอินเทรนด์ตลอดกาล สัมผัสเนียนนุ่ม สีสวยชัด ติดทนนาน ให้พวงแก้มสวยเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวันและทุกโอกาส

• 3 เฉดสี สัมผัสเนียนนุ่ม

• สีสวยชัด ติดทนนาน

brand“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

usage

ปัด Cute Press Let The Adventure Begin Cheek Palette บริเวณพวงแก้มทั้งสองข้าง

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ