หน้าแรก> Cute Press> ตกแต่งดวงตา>

Cute Press Liquid Chrome Dazzling Star Eyeshadow 6g #01 Gold Rush

Cute Press Liquid Chrome Dazzling Star Eyeshadow 6g #01 Gold Rush ดวงตาระยิบระยับดุจดวงดาวบนฟากฟ้า ด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดเจล จากคิวท์เพลส สีสวยเด่นชัด ติดทน 12 ชั่วโมง เปล่งประกายสะกดทุกสายตา

฿199
12สั่งแล้ว
ตัวเลือก:
#01 Gold Rush
#02 Rose Quartz #03 Fiery Copper
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 33079
ชื่อสินค้า Cute Press Liquid Chrome Dazzling Star Eyeshadow #01 Gold Rush
Brand Cute Press
ปริมาณ 6g
ประเทศต้นกำเนิด Thailand

detailsCute Press Liquid Chrome Dazzling Star Eyeshadow 6g #01 Gold Rush อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดเจล เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องรอยพับเปลือกตาและไม่เป็นคราบ มอบสีสันเด่นชัดติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง เพิ่มความโดดเด่น หรูหรา เปล่งประกายระยิบระยับสะกดทุกสายตา 

• ลิควิดอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ เปล่งประกายสะกดทุกสายตา
• เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องรอย
• สีสันเด่นชัดติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ลบเลือน 

brand“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

usage

ใช้ Cute Press Liquid Chrome Dazzling Star Eyeshadow ตกแต่งเปลือกตา

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ