แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Cute Press> คลีนซิ่ง >

Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm 80g

Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm 80g บาล์มเนื้อเนียนนุ่มสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า จากคิวท์ เพรส อุดมด้วย 100% natural origin cleansing ingredient ปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง narrow

฿185

4207 สั่งแล้ว

|

62 รีวิวจากลูกค้า

฿265-30%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Cr. cutepress.com

 

Cr. instagram.com/cute_press

 

Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm 80g บาล์มเนื้อเนียนนุ่มสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า อุดมด้วย 100% natural origin cleansing ingredient จากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค พร้อมบำรุงด้วยเชีย บัตเตอร์ ออร์แกนิค ที่ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่นวดทำความสะอาดผิว ผสาน Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง

สูตรปราศจากสาร SLS/ SLES มิเนรัล ออยล์ เพโทรลาทัม สี และพาราเบ

เหมาะสำหรับผิวแห้ง - ผิวผสม

BRAND


"Cute Press เชื่อว่าทุกคนล้วนมีความงามในแบบของตัวเองอยู่ข้างใน เพียงแต่รอวันที่จะถูกค้นพบ และแสดงออกมาอย่างเฉิดฉาย"

เราเชื่อว่ากุญแจปลดล็อกความสวยคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผล และเหมาะกับสภาพผิว คือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซับซ้อน ราคาเข้าถึงได้ง่าย เพื่อช่วยให้สามารถค้นหาความสวยในแบบของตัวเองได้ง่ายขึ้น 

ตลอด 45 ปีที่ผ่านมา cute press ได้เป็นกุญแจที่ช่วยปลดล็อกความสวยให้กับผู้หญิงหลายล้านคนเพราะผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะกับสภาพอากาศในเขตร้อนชื้น จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ความร้อน ฝุ่นและความชื้น พร้อมด้วยดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ ความสนุก และรสนิยมของคนรุ่นใหม่ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
Usage

บีบลงบนฝามือที่แห้ง และถูให้ทั่วฝ่ามือจนเนื้อบาล์มเริ่มละลาย นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ เช็ดออกด้วยสำลีหรือล้างน้ำให้สะอาด

Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(62)
  • 5 ดาว (56)
  • 4 ดาว (4)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง