หน้าแรก> Cute Press> เซ็ต & ชุดพกพา >

Cute Press Set 2 Items Calming Cica Sleeping Mask 20g + Cica Booster Serum 30ml

Cute Press Set 2 Items Calming Cica Sleeping Mask 20g + Cica Booster Serum 30ml เซทมาสก์คู่เซรั่ม สีเขียว สูตรคาล์มมิ่ง ซิก้า จากคิวท์เพรส ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นตอของการเกิดสิว และปลอบประโลมผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cute Press

฿328 ฿498
363 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

สินค้า

SPEC
Product ID: 61056
ชื่อสินค้า: Cute Press Set 2 Items Calming Cica Sleeping Mask + Cica Booster Serum
Brand: Cute Press
ปริมาณ: 20g+30ml
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 61056
 • ชื่อสินค้า: Cute Press Set 2 Items Calming Cica Sleeping Mask + Cica Booster Serum
 • Brand: Cute Press
 • ปริมาณ: 20g+30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
Details

 

Cr: Cutepress.com


Cute Press Set 2 Items Calming Cica Sleeping Mask 20g + Cica Booster Serum 30ml เซทมาสก์คู่เซรั่ม สีเขียว สูตรคาล์มมิ่ง ซิก้า ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นตอของการเกิดสิว และปลอบประโลมผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในเซทประกอบด้วย

 Cute Press Calming Cica Sleeping Mask 20g มาสก์เนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพสารสกัดเข้มข้นจาก Cica ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 Cute Press Calming Cica Booster Serum 30ml บูสเตอร์เซรั่ม ด้วย 10% Cica Zinc Complex ผสานประสิทธิภาพใบบัวบก และ Zinc PCA ช่วยลดความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย

BRAND


“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
Usage
 ทา Cute Press Calming Cica Sleeping Mask ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
 ลูบไล้ Cute Press Calming Cica Booster Serum ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(31)
 • 5 ดาว (30)
 • 4 ดาว (1)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ