หน้าแรก> Cute Press> เซ็ต & ชุดพกพา >

Cute Press Set 3 Items Dream It Sea Me Sparkle

Cute Press Set 3 Items Dream It Sea Me Sparkle เซทดูแลผิวกายและสเปรย์บำรุงผิวหน้า จากคิวท์เพรส ด้วยกลิ่นแรกที่สัมผัสจากวอเทอร์ลิลลี่และลูกแพร์ ให้ความรู้สึกถึงความหอมสดชื่นจากดอกไม้ธรรมชาติ และเมื่อเวลาผ่านไปจะได้กลิ่นหอมละมุน ชวนหลงใหลของไวท์ มัสค์ และแซนดัลวู้ด

Cute Press

฿318 ฿397
22 สั่งแล้ว
ตัวเลือก:
#Dream It Sea Me Sparkle
#Dream It Sea Me Sparkle
#It My Courage is Fierce #It Glow with Happiness #Dream It Sea Me Sparkle

สินค้า

SPEC
Product ID: 52901
ชื่อสินค้า: Cute Press Set 3 Items Dream It Sea Me Sparkle
Brand: Cute Press
ปริมาณ: 200ml + 60ml + 100ml
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 52901
 • ชื่อสินค้า: Cute Press Set 3 Items Dream It Sea Me Sparkle
 • Brand: Cute Press
 • ปริมาณ: 200ml + 60ml + 100ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DETAILS

 

Cute Press Set 3 Items Dream It Sea Me Sparkle เซทผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า และดูแลผิวกาย ช่วยให้ผิวสดชื่นคืนความสมดุลให้ผิวมีชีวิตชีวา และให้ความรู้สึกถึงความน่ารัก สดใสจากดอกไม้ธรรมชาติ

ในเซทประกอบด้วย

Cute Press Dream It Fragrance Body Cream #Sea Me Sparkle 200ml โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบามอบความหอมยาวนาน ด้วยกลิ่นแรกที่สัมผัสจากวอเทอร์ลิลลี่และลูกแพร์ ให้ความรู้สึกถึงความหอมสดชื่นจากดอกไม้ธรรมชาติ และเมื่อเวลาผ่านไปจะได้กลิ่นหอมละมุน ชวนหลงใหลของไวท์ มัสค์ และแซนดัลวู้ด พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 5 วิตามินอี และวิตามินซี ผิวจึงแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Cute Press Dream It Deodorant #Sea Me Sparkle 60ml ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย มอบผิวใต้วงแขนน่าสัมผัส ด้วยกลิ่นสดชื่นจากดอกไม้ พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียนด้วยวิตามินบี 5 วิตามินอี และวิตามินซี

Cute Press Dream It Refreshing Facial Mist #Sea Me Sparkle 100ml สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า เพื่อการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ละอองสเปรย์กระจายอณูละเอียด ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมคุณค่าสารบำรุงผิวด้วยวิตามินอี วิตามินบี 5 และสารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวสดชื่นคืนความสมดุลให้ผิวมีชีวิตชีวา

BRAND


“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
USAGE
Cute Press Dream It Fragrance Body Cream
วิธีใช้: หลังอาบน้ำลูบไล้ให้ทั่วผิวกายเป็นประจำเช้า-เย็น

Cute Press Dream It Deodorant
วิธีใช้: ใช้ทาบริเวณใต้วงแขนหลังอาบน้ำหรือทุกเวลาที่ต้องการ

Cute Press Dream It Refreshing Facial Mist
วิธีใช้: เขย่าขวดก่อนใช้ ฉีดพรมบริเวณใบหน้า โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 ฟุต ให้น้ำแร่กระจายทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการแต่งหน้าหรือระหว่างวันในเวลาที่ต้องการความสดชื่น
PHOTOS

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ