หน้าแรก> Cute Press> เซรั่ม & อีมัลชั่น>

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum 30ml

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum 30mlเซรั่มบำรุงผิวอุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10%ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ผสานวิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

Cute Press

฿479 ฿599
160 สั่งแล้ว

สินค้า

SPEC
Product ID: 7486
ชื่อสินค้า: Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
Brand: Cute Press
ปริมาณ: 30ml
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 7486
 • ชื่อสินค้า: Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
 • Brand: Cute Press
 • ปริมาณ: 30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DETAILS

 

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum 30ml เซรั่มบำรุงผิวอุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10%ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ผสานวิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเสริมการทำงานของ วิตามิน ซี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมไซโคลเปปไทด์ซึ่งเป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบของวงแหวน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวและยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสเรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ส่วนประกอบสำคัญ 

 วิตามิน ซี (Vitamin C) อนุพันธ์ของวิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นมากถึง 100%ซึมเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการรวมตัวของเม็ดสีผิว (Melanin)สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน

 วิตามิน อี (Vitamin E) ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มน่าสัมผัสปรับสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดีเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

 ไซโคลเปปไทด์ (Cyclopeptide) ปฏิวัติวงการบำรุงผิวด้วย เปปไทด์รูปแบบวงแหวน เพราะคุณสมบัติพิเศษที่สามารถประกอบเข้ากับตัวรับสัญญาณบนเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบจึงส่งผลให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, อิลาสติน และโปรตีนไพบรินซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญของโครงสร้างผิวได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

• ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) คอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวเนียนใส ตึงกระชับขึ้น

BRAND


“คิวท์เพรส” เครื่องสำอางที่ถือกำเนิดเปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิด ที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกๆวัน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เราเชื่อมั่นว่าเราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรส จึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวนอกจากนี้ คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Science) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรองรับคุณภาพระดับสากล ISO15 และคุณภาพการผลิต GMP19 (Good Manufacturing Practice) 7 ปีติดต่อกัน จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
USAGE
หลังการล้างหน้าลูบไล้เซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
PHOTOS

 


รีวิวจากลูกค้า

4.2
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(35)
 • 5 ดาว (18)
 • 4 ดาว (8)
 • 3 ดาว (7)
 • 2 ดาว (1)
 • 1 ดาว (1)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

มูลค่า: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ