แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> D-nee> ทำความสะอาด & ผิว & ผม >

D-nee Organic Giftsets

ฟรี

  • D-nee Organic Giftsets

D-nee Organic Giftsets ชุดกระเป๋าของขวัญ จากดีนี่ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 8 อย่างที่จำเป็นสำหรับคุณแม่และลูกน้อยในวัยแรกเกิด เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญแก่คุณแม่ลูกอ่อน narrow

฿575

515 สั่งแล้ว

|

20 รีวิวจากลูกค้า

฿716-20%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

01

 

D-nee Organic Giftsets ชุดของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด พร้อมกระเป๋า พกพาสะดวก ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกรักตัวน้อยของคุณ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้ (Hypo-Allergenic Test) หรือไม่ระคายเคือง (Irritation Test) จากสถาบันระดับสากล

ในเซทประกอบด้วย

D-nee New Born Baby Liquid Detergent Organic Aloe Vera 150ml ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กกลิ่น Organic Aleo Vera หอมอ่อนโยน มีส่วนผสมที่เป็นกลาง ช่วยถนอมเส้นใยผ้า ป้องกันคราบสกปรกไหลย้อนกลับ ผสมสารลดแรงตึงผิว กลิ่นหอมอ่อนโยน ไม่มีสารตกค้างระคายเคืองผิว ปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณ

D-nee New Born Baby Fabric Softener 150ml ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็กกลิ่น Natural Time หอม อ่อนโยน ติดทนนาน สูตร Natural & Sensitive ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ ช่วยถนอมเส้นใยของเนื้อผ้าให้สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยน ปลอดภัย และผ้าไม่ลีบติดตัว

D-nee New Born Baby Bottle & Nipple Liquid Cleanser 620ml ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธัญพืชธรรมชาติ ช่วยขจัดคราบโปรตีนของน้ำนมและไขมันที่ติดอยู่ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง สามารถใช้ล้างผักและผลไม้ได้

D-nee Organic New Born Baby Oil 100ml ออยล์ใสบริสุทธิ์ ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวด้วย สารสกัดข้าวโอ๊ต, ดอกคาโมมายล์, และอโลเวล่า

ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่านการทดสอบHypo-Allergenic Tested โดยแพทย์ผู้เขี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่อาจไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

D-nee Organic New Born Head & Body Baby Bath 380ml สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม อ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด เหมาะสำหรับผิวเด็กทารก ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย รวมทั้งคงสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม ผิวจึงนุ่มละมุน ผมหวีง่ายไม่พันกัน

D-nee Organic New Born Lotion Powder 180ml แป้งเด็กเนื้อโลชั่นสูตรออร์แกนิค ผสานคุณค่าของแป้งเด็กและโลชั่น ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมสัมผัสแห้งสบายตัวแบบแป้งฝุ่นแต่ไม่ฟุ้งกระจาย ไม่รบกวนทางเดินหายใจของลูกน้อย สามารถใช้ได้แม้ในเด็กที่เป็นโรคภูมิแพ้

D-nee Organic New Born Baby Wipe 80sheets ทิชชู่เปียก เนื้อผ้าหนานุ่ม สัมผัสอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% คงสมดุลตามธรรมชาติของผิว

D-nee Purified Cotton Buds (Mini Head) 150pcs สำลีก้านจิ๋วบริสุทธิ์ ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเรืองแสงและใยสังเคราะห์ อ่อนโยน นุ่มละมุน ซึมซับได้ดี ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง

BRAND

 

เรารู้ว่าลูกน้อย คือสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับพ่อแม่ทุกคน D-nee (ดีนี่) จึงถือกำเนิดขึ้นในปี 2540 จากความตั้งใจที่จะสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณ​

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ดีนี่ มุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เด็กร่วมกับสถาบันที่ได้รับความไว้วางใจในระดับสากล เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย และเราพิสูจน์แล้วว่าดี เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของดีนี่ได้ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดตามมาตรฐานสากล ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ ดีนี่ อ่อนโยน และจะไม่ทำให้ลูกน้อยแพ้หรือระคายเคือง ​

Usage
D-nee New Born Baby Liquid Detergent Organic Aloe Vera
ใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้า

D-nee New Born Baby Fabric Softener
ใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้า

D-nee New Born Baby Bottle & Nipple Liquid Cleanser
ใช้ทำความสะอาดขวดนม

D-nee Organic New Born Baby Oil
หลังอาบน้ำ ลูบไล้ทั่วผิวกาย

D-nee Organic New Born Head & Body Baby Bath
วิธีใช้: ใส่ลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ สระผมและถูตามลำตัว แล้วล้างออก

D-nee Organic New Born Lotion Powder
วิธีใช้: เทแป้งลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วตัว

D-nee Organic New Born Baby Wipe 80sheets
วิธีใช้: ใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้า แขน ลำตัว หรือเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม

D-nee Purified Cotton Buds (Mini Head)
ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดใบหูและส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วยความระมัดระวัง
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(20)
  • 5 ดาว (18)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (1)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง