แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Dior> บำรุงผิวหน้า >

Dior Prestige la Creme Intensive Repairing Creme 5ml #Texture Fine

Dior Prestige la Creme Intensive Repairing Creme 5ml #Texture Fine ครีมบำรุงผิวเข้มข้น จากดิออร์ ย้อนริ้วรอยแห่งวัยที่มาในรูปแบบเนื้อเจลครีม สดชื่น เหมาะกับผิวผสมจนถึงผิวมัน อุดมด้วยสารสกัด Rosapeptide ป้องกันริ้วรอย narrow

฿599

9 สั่งแล้ว

฿1790-67%

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 3 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsDior Prestige la Creme Intensive Repairing Creme 5ml #Texture Fine ครีมบำรุงผิวเข้มข้น ที่ย้อนริ้วรอยแห่งวัย มาในรูปแบบเนื้อเจลครีม สดชื่น เหมาะกับผู้ที่มีผิวผสมจนถึงผิวมัน อุดมไปด้วยสารสกัด Rosapeptide ที่มีคุณสมบัติป้องกันการชะลอวัยแม้เนื้อสัมผัสจะสดชื่นหรือบางเบาแค่ไหนก็ตาม ช่วยสร้างการทำงานของผิวที่อ่อนกว่าวัยในทุกระดับ ผิวแลดูอิ่มฟู หนาแน่นขึ้น ความกระจ่างใสได้รับการฟื้นฟู และเพิ่มวอลลุ่มอย่างเห็นได้ชัด โครงหน้าดูดีขึ้นและริ้วรอยดูเรียบเนียน ระดับความมันแลดูลดลง

• เทคโนโลยี Light Hydralock ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นหัวใจของสูตรเพื่อส่งเสริมความชุ่มชื้นของผิวโดยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำในชั้นบนของผิว ราวกับได้รับการเติมเต็มจากภายใน ผิวจึงดูอวบอิ่มและหนาแน่นขึ้น เฉกเช่นเดียวกับผิวของกลีบกุหลาบ

• เนื้อสัมผัสแบบเจลครีมที่เหมาะกับผิวผสมถึงผิวมัน เนื้อครีมบางเบาพร้อมละลายเข้าสู่ผิว ในขณะเดียวกันที่ผิวยังสามารถหายใจได้ เพื่อความรู้สึกสดชื่นและสบาย ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 94%

• สารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากวิทยาศาสตร์ดอกไม้ของดิออร์ Rose de Granville คือดอกกุหลาบสำหรับเครื่องสำอางชนิดแรก ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นสูงอย่าง Dior Prestige

• ความอดทนอย่างต่อเนื่องและมาตรฐานที่เข้มงวดของนักเพาะพันธุ์กุหลาบมือฉมัง Jérôme Rateau นำไปสู่การพัฒนาดอกกุหลาบที่มีเอกลักษณ์ ดอกกุหลาบเพียงสายพันธุ์เดียวจาก 40,000 ชนิด ที่มีมรดกทางพันธุกรรมสุดพิเศษ ตั้งแต่ลำต้นจรดกลีบดอก Rose de Granville อุดมด้วยสารพฤกษเคมีมากกว่า 120 โมเลกุล

• กระบวนการสกัดเฉพาะตัว กระบวนการสกัดรูปแบบใหม่ที่ใช้กลีบดอกสดช่วยให้ได้มาซึ่งพลังการฟื้นบำรุงของ Rose de Granville ที่บริสุทธิ์ เพื่อนำมาผสมในสารออกฤทธิ์ชนิดใหม่ กระบวนการสกัดด้วยแม่เหล็กที่เป็นเอกสิทธิ์ช่วยให้สามารถคัดแยกส่วนประกอบจากดอกไม้สดได้ ขั้นแรก กลีบดอกสดจะถูกสกัดเย็นในสวนโดยตรงด้วยเครื่องสกัดที่เคลื่อนที่ได้ จากนั้น สารสกัดที่ได้จะถูกนำไปผ่านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและถูกหมุนเหวี่ยงในห้องปฏิบัติการ สามขั้นตอนสำคัญเหล่านี้ทำให้สามารถแยกโมเลกุลกุหลาบ 88 ชนิด ออกมาได้

• ROSAPEPTIDE การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพลังแห่งดอกไม้และความเชี่ยวชาญด้านชีววิทยาของดิออร์ โมเลกุล 88 ชนิด ที่ได้จากกระบวนการสกัดนี้ถูกรวบรวมเข้ากับน้ำเลี้ยงกุหลาบและเปปไทด์สองชนิดที่ช่วยกระตุ้นการแสดงออกของคอลลาเจน ก่อให้เกิด Rosapeptide สุดยอดแห่งสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ซึ่งสามารถช่วยซ่อมสร้างผิวตั้งแต่เกราะป้องกันผิวไปจนถึงเมทริกซ์ทางผิวหนัง

BRAND
Usage
ลูบไล้ Dior Prestige la Creme Intensive Repairing Creme ทั่วใบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง