แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Dior> เซ็ต & ชุดพกพา >

Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag]

ฟรี

  • Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag]
  • Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag]
  • Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag]
  • Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag]

Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag] เซทผลิตภัณฑ์ของขวัญสุดพิเศษขนาดเล็กจากดิออร์ ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลิปสติกเนื้อแมท มาสคาร่า น้ำหอม และกระเป๋าเคสหนังสีดำเรียบหรู narrow

฿3599

47 สั่งแล้ว

|

5 รีวิวจากลูกค้า

฿4900-27%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

 

 

Dior Tri Axes Piano Limited Gift Set [6 items + Bag] เซทผลิตภัณฑ์ของขวัญสุดพิเศษขนาดเล็กจากดิออร์ ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลิปสติกเนื้อแมท มาสคาร่า น้ำหอม และกระเป๋าเคสหนังสีดำเรียบหรู

ในเซทประกอบด้วย

Dior Capture Totale Serum 10ml เซรั่มเฟิร์มผิวที่ช่วยรับมือสัญญาณแห่งวัย อุดมไปด้วยสารสกัดจาก longoza หรือ ดอกไม้แห่งความเป็นนิรันดร์ ที่ช่วยยกกระชับผิวพรรณเผยความอ่อนเยาว์

Dior Prestige La Micro Huile De Rose Advanced Serum 5ml วิตามินบูสเตอร์เซรั่ม ที่รวบรวมพลังของกหลาบ Rose De Granville จากน้ำหล่อเลี้ยงก้านกุหลาบและกลีบกุหลาบ เพื่อซ่อมสร้างอย่างเข้มข้นและคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด สร้างขึ้นหลังจากการวิจัยกว่า 20 ปี ไมโครเพิรล์กว่า 10,000 อณู ที่อุดุมด้วยสารอาหารขนาดเล็กของกุหลาบที่ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมกับพลังการบำรุงของน้ำหล่อเลี้ยงของก้านกุหลาบ ผสานคุณค่าการบำรุงของน้ำมันเข้ากับเซรั่มเพื่อผิวที่ดูอวบอิ่ม เผยผิวดูแน่น กระชับขึ้น และริ้วรอยดูลดลง

Dior Rouge Dior Couture Color Lipstick 1.5g #999 ลิปสติกเนื้อแมท อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์จากดอกไม้ พร้อมสีสันหลากหลายด้วยความแตกต่างที่ได้รับการตีความแบบใหม่เพื่อเสริมรอยยิ้มอันสง่างามของหญิงสาวแบบฉบับดิออร์ สีที่โดดเด่น ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

Dior Show Iconic Overcurl Mascara 4ml มาสคาร่าที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นขนตา ในขณะที่ทำให้ขนตาดูหนาและโค้งงอน 24 ชั่วโมง ขนตาดูยาวขึ้นและเปิดดวงตาให้ชัดขึ้น สีเข้มชัด ติดทนนาน และไม่เลอะ

Dior J’adore EDP 5ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง โปรยปรายกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ด้วยน้ำหอมที่จะทำให้คุณสาวๆ เสมือนมีช่อบูเก้ติดตัวตลอดเวลา ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างดอกกระดังงา ดอกกุหลาบ และดอกมะลิ ซึ่ง J'adore Eau de Parfum ได้รวบรวมกลิ่นหอมของดอกไม้ชั้นสูงนี้เข้าไว้ด้วยกันให้กลายเป็นกลิ่นในตำนานที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงทุกวันนี้

Top Notes: Ylang Ylang Flower

Middle Notes: Damask Rose

Base Notes: Jasmine

Dior Miss Dior EDP 5ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นกุหลาบและโรสวู้ดที่ผสมผสานกันอย่างประณีตบรรจง เผยเสน่ห์อันเยายวนในแบบหญิงสาวด้วยกลิ่นดอกกุหลาบดามัสกัสที่ผสานเข้ากับความหอมสดชื่นของกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียนและกลิ่นโรสวู้ดจากฝรั่งเศส เจือด้วยกลิ่นพริกไทยสีชมพูเพื่อสร้างบุคลิกที่แตกต่างตามแบบฉบับของ Miss Dior

Top Notes: Bergamot

Middle Notes: Grasse Rose, Damascena Rose

Base Notes: Pink Peppercorn, Rosewood

Dior Black Leather Case กระเป๋าเคสหนังสีดำเรียบหรู ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

BRAND
Usage
Dior Capture Totale Serum
ลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น

Dior Prestige La Micro Huile De Rose Advanced Serum
ลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น

Dior Rouge Dior Couture Color Lipstick
ทาทั่วริมฝีปาก

Dior Show Iconic Overcurl Mascara
ปัดบริเวณขนตาบน-ล่าง

Dior J’adore EDP, Dior Miss Dior EDP

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(5)
  • 5 ดาว (5)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง