แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Dr.Jart> บำรุงผิวหน้า >

Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml ( สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27 )

ฟรี

 • Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml ( สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27 )

Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml วิตามินครีมเข้มข้น เพื่อปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นผล เพิ่มวิตามินเข้มข้นทั้ง 7 ชนิด อีก 7% ฟื้นฟูและบำบัดรักษาผิวหน้าที่ถูกทำร้ายด้วย Whitening, Moisturizing ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ( สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27 )

฿920 ฿2420
สินค้าหมด |

134 รีวิวจากลูกค้า

สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27
แบ่งปัน:

สินค้า

cashback_20210618
SPEC
Product ID 776
Product Name Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml ( สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27 )
Brand Dr.Jart
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด Korea
 • Product ID: 776
 • Product Name: Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml ( สินค้าหมดอายุ : 2023.04.27 )
 • Brand: Dr.Jart
 • ปริมาณ: 30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Korea
DESCRIPTION
Details

 

Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 30ml เพิ่มวิตามินเข้มข้นทั้ง 7 ชนิด อีก 7% วิตามินครีมเข้มข้น เพื่อปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างดี Vitamin ointment – ทางออกสำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอและหมดจด เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของวิตามินเข้มข้นทั้ง 7 ชนิด ครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูและบำบัดรักษาผิวหน้าที่ถูกทำร้ายด้วย Whitening, Moisturizing ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดรอยจุดด่างดำบนใบหน้า เทียบได้กับการไปทำเลเซอร์ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากการใช้ คุณจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของสีผิว และผิวหน้าดูขาวใสยิ่งขึ้น ด้วยอานุภาพของ Whitening, AA2G ที่ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ลบเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด แทรกซึมลงสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกยิ่งกว่า ด้วยสูตรเฉพาะ Ointment-like texture จะซึมซาบและแทรกซึมลงสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมนำพาทั้งวิตามิน 7 ชนิดที่สกัดเฉพาะจาก Nanoliposome Technology ซึมลึกลงสู่ชั้นผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คืนความเป็นธรรมชาติให้กับผิวฟื้นบำรุงสภาพผิวหน้าที่โดนทำร้าย และสร้างเซลล์ผิวบนชั้นผิวให้กลับเป็นปรกติได้อย่างรวดเร็ว ดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเป็นขั้นตอน แก้ปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียนซึ่งเกิดจากปัญหาของผิวส่วนผสมของ Vitamin H และ Grapefruit skin extract จะปกป้องผิวหน้าไม่ให้เกิดปัญหา และสาร anti-oxidant จะป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นในขณะที่ผิวหน้ามีปัญหา ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดี มีวิตามินทั้ง 7 ช่วย ฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวใส ช่วยลดรอยแดงรอยดำ รอยกระ ให้จางลง เผยให้เห็นถึงผิวที่ขาวสดใส ปกป้องผิวหน้าจากปัญหา และอาการแพ้ต่าง ๆ Portulaca oleracea และ Grapfruit extract จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหาต่าง ๆ และปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ที่เกิดจากมลภาวะที่เป็นพิษ ให้ผิวได้ผ่อนคลายให้ผิวกลับมีสุขภาพดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนประกอบสำคัญ

Vitamin A : เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

Vitamin B3 : ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน

Vitamin B5 : ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นรู้สึกผ่อนคลาย

Vitamin C : ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

Vitamin E : เพิ่มความชุ่มชื้น และ สาร Anti-oxidant

Vitamin F : เพิ่มความยืดหยุ่น และ ความชุ่มชื่นให้กับผิว

Vitamin H : ปกป้องผิว และ ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา

Morus alba bark extract : ปรับผิวหน้าให้ขาวได้ดียิ่งขึ้น

Althaea rosea extract : เพิ่มความชุ่มชื้น และความนุ่มนวลให้กับผิว

Portulaca oleracea extract : ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย

Citus paradise fruit extract : รักษา และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้า

BRAND

 

ดร.จาร์ท + เวชสำอางชั้นนำสัญชาติเกาหลี กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 2004 โดยกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณในเกาหลีกว่า 21 คน ที่มุ่งมั่นตั้งใจคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ ชื่อของ Dr.Jart+ มีที่มาจากตัวย่อ “J” ของแพทย์ผิวหนังผู้ก่อตั้งบริษัท Dr.Jung's และ "Art" ที่แสดงถึงจิตวิญญาณของผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังดั่งงานศิลปะ ดร.จาร์ท+ มีจุดเด่นที่การคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติมาปรับเข้าขบวนทางการแพทย์ในการดูแลรักษาผิวพรรณเช่นเดียวกับที่แพทย์ผิวหนังดูแลผิวคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อ “ปรับปรุง บำรุง และ ซ่อมสร้างผิว” จากผิวชั้นในสุดให้ผิวกระชับ แข็งแรงตามปรัชญาการดูแลผิวของ ดร.จาร์ท+ Doctor Makes the Difference ด้วยชื่อและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับคุณภาพที่ผู้ใช้บอกต่อๆ กัน ทำให้แบรนด์ ดร.จาร์ท+ ได้รับความนิยมอย่างสูงและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฮ่องกง ภายในระยะเวลาเพียง 6 ปี นับจากเริ่มก่อตั้งในประเทศเกาหลี

Usage
ทาบำรุงผิวด้วย Dr.Jart+ V7 Vita Laser 2.1 ให้ทั่วใบหน้า เพื่อผิวที่ขาวสดใสไร้จุดด่างดำ แนะนำให้ใช้ในช่วงกลางคืนก่อนนอนทุกๆ คืน เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของครีมที่ดีที่สุด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.7
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(134)
 • 5 ดาว (105)
 • 4 ดาว (20)
 • 3 ดาว (7)
 • 2 ดาว (1)
 • 1 ดาว (1)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ