แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Dr.Wu> บำรุงผิวหน้า >

Dr.Wu Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid 50ml

Dr.Wu Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid 50ml โลชั่นบำรุงผิวหน้า ด้วย Hyalucomplex ของด็อกเตอร์วู ซึ่งนำสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ dulcemin และสารสกัดผลมะกอก squalene ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นไว้ภายในอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวเต่งตึง สวย อิ่มฟู narrow

฿920 ฿1150

จำนวน:

(จำกัด 5 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Coupon_MidyearSale_2023
SPEC
Product ID 70332
Product Name Dr.Wu Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid 50ml
Brand Dr.Wu
ปริมาณ 50ml
ประเทศต้นกำเนิด Taiwan
 • Product ID: 70332
 • Product Name: Dr.Wu Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid 50ml
 • Brand: Dr.Wu
 • ปริมาณ: 50ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Taiwan
DESCRIPTION
Details

 

Dr.Wu Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid 50ml โลชั่นบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นไว้ภายในอย่างมีประสิทธิภาพ จนทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนานมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้มาจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Hyalucomplex ของ DR.WU ซึ่งนำสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ dulcemin ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ที่ทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียมาก พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่น และระดับคอลลาเจนที่ผิวหนังเพิ่มขึ้นอีก 3 เท่า และสารสกัดจากผลมะกอก squalene ที่ DR.WU ได้นำความมหัศจรรย์ของธรรมชาตินี้มาแปรสภาพโดยการสกัดเย็น ที่ผ่านกระบวนการกลั่นถึง 25 ขั้นตอน เพื่อมาเป็น Squalane Oil ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา และเหมาะกับการบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้ดียิ่งขึ้น สารสำคัญทั้งคู่ได้ถูกนำมาใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยร่วมกันช่วยบำรุงผิว เติมน้ำให้ผิว และซ่อมแซมผิวที่เสีย พร้อมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอดภัยกับผิวบอบบาง ไม่กระตุ้นการแพ้ และระคายเคือง ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ และคงความชุ่มชื้นทำให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี เนื้อโลชั่น สามารถซึมซับสู่ผิวได้เร็ว โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ และช่วยลดความมันของผิว ยับยั้งการแตกตัวของคอลลาเจน จึงทำให้คอลลาเจนใต้ผิวยึดตัวกันแน่นขึ้น ทำให้ผิวเต่งตึง สวย อิ่มฟู

 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย

 ระบบ Hyaluronic complex ของ DR.WU แตกต่างจากคู่แข่งตรงที่สามารถซึมลงไปลึกใต้ผิวหนัง แล้วปล่อย CD44 ซึ่งเป็นโปรตีนอันประกอบไปด้วยน้ำ กระตุ้นให้ยีนส์ใต้ผิวหนังผลิตความชุ่มชื่น และสร้างเสริมการสังเคราะห์น้ำภายใต้ผิวหนัง และรักษาสมดุลของการหมุนเวียนน้ำเพื่อความชุ่มชื่นของผิว

 hyaluronic acid โมเลกุลใหญ่ ชื่อ HA-LQH จะสร้างฟิมล์ขาวๆ เคลือบผิวเอาไว้เพื่อกักความชุ่มชื่น

 เติมน้ำที่ผิวหนังชั้นนอก : โดยใช้ hyaluronic ชึ่งเป็นโมเลกุลเล็กที่จดสิทธิบัตรเฉพาะเอาไว้ชื่อ Hyalo-Oligo แทรกซึมลงสู่ภายใต้ผิวหนังนอกที่เสียหรือมีเซลล์ตาย เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้พอเพียง

 ผิวหนังเก็บน้ำ : โดยใช้ Hyalu-fix (ได้รับการจดสิทธิบัตร) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ กรด hyaluronic เข้าไปกระตุ้นการสังเคราะห์ กรด hyaluronic ของร่างกายและจะทำให้ระดับน้ำเพิ่มขึ้น

 กระตุ้นความชุ่มชื่นในระดับ Cell โดยใช้ OptimHyal ที่จดสิทธิบัตรเอาไว้เพื่อกระตุ้นระบบ CD44 บนทุกระดับผิว เจาะลึกไปจนถึง ยีนส์ที่สร้างน้ำ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้าง กรด hyaluronic ขึ้นใหม่

Usage
ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวหน้าในตอนเช้าและกลางคืน หลังจากใช้โทนเนอร์และเซรั่มแล้ว
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง