หน้าแรก> Encharis> ครีม>

Encharis Advenced Blemish Repair Cream 50g

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษจากสารสกัดน้ำมันจระเข้และทองคำบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส มีชีวิตชีวา และดูอ่อนเยาว์

Encharis

฿1490 ฿2590
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

สินค้า

SPEC
Product ID: 15538
ชื่อสินค้า: Encharis Advanced Blemish Repair Cream
Brand: Encharis
ปริมาณ: 50g
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 15538
 • ชื่อสินค้า: Encharis Advanced Blemish Repair Cream
 • Brand: Encharis
 • ปริมาณ: 50g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DETAILS

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g_1

 

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g_2

 

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g_3

 

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g_4

 

Encharis Advanced Blemish Repair พระนางคลีโอพัตรา ราชินีแห่งอียิปต์ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์และมีเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการดูแลความงามของตน เอนชาริสจึงนำ 2 สูตรแห่งความงามอมตะของพระนางคลีโอพัตรามาสร้างสรรค์เป็น Advanced Blemish Repair Cream ด้วยสารสกัดจากน้ำมันจระเข้ และทองคำบริสุทธิ์

 

Encharis Advanced Blemish Repair Cream 50g ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษจากสารสกัดน้ำมันจระเข้ ผสานคุณค่าจากสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส มีชีวิตชีวา และดูอ่อนเยาว์

คุณสมบัติโดดเด่น

• สารสกัดน้ำมันจระเข้ ผสานคุณค่าจากสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดจากสาหร่าย

• เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น


ส่วนประกอบสำคัญCr: News.nationalgeographic.com

Crocodile Oil น้ำมันสกัดจากไขมันใต้ผิวหนังของจระเข้ช่วย ลดการเกิดแผลเป็นในชั้นผิว epidermis หรือหนังกำพร้าได้ โดยยับยั้งการสร้างเซลล์ใหม่ที่เร็วเกิดไปและทำให้เกิดรอยแผลเป็นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้ง คัน แพ้ และช่วยบำรุงผิวCr: Hottestwomen.info

 

Algisium C สารที่สกัดจากสาหร่ายทะเล มีประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก ไม่ว่าจะช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียของสารต่างๆ ในเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบ ซ่อมแซมกระบวนการสร้างโปรตีนของเซลล์ผิวหนัง ช่วยเพิ่มการสลายไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับTranexamic Acid ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส โดยลดการสร้างเม็ดสีที่กระตุ้นด้วยรังสียูวี ต้นเหตุของความหมองคล้ำCr: Gh-biologics.com


Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลบรอยจุดด่างดำ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมีสารไกลโคไซด์ ( Glucosides ) ซึ่งจะช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับเต่งตึง ทั้งยังลดการเกิดแผลเป็นชนิดนูนได้ด้วยCr: Healthyfoodhouse.com


Allium Cepa Extract มีสาร Quercetin เข้มข้น ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็น โดยชะลอการทำงานของ Ficroblasts ไม่ให้หลั่งสารไปที่บริเวณบาดแผลมากจนเกินไป กระตุ้นการหมุนเวียนของกระแสโลหิตเข้าสู่แผลเป็น ที่นูนแข็ง ทำให้แผลนิ่มขึ้น สีผิวดูจางลง Vitamin B3 ช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดการอุดตันรูขุมขนและลดการเกิดสิวCr: Hyaluronicaciddermalfiller.com


Sodium Hyaluronate ช่วยทำให้ผิวหนังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ จึงส่งผลทำให้ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์ ดูเรียบเนียนเต่งตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดลง ผิวหนังมีความยืดหยุ่น นุ่มนวลมีชีวิตชีวาน่าสัมผัส พร้อมทั้งยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย Cr: Taranun.com


Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการถูกทำลายของผิวจากแสง UV มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer ที่ดีสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวให้แข็งแรงCr: Marketwatch.com


Gold อนุภาคทองคำ มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ จึงมีการนำทองคำมาประยุกต์ใช้ผสมในเครื่องสำอางที่มีราคาแพงในรูปแบบต่างๆเพื่อประโยชน์ของการยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอย


คุณประโยชน์ของน้ำมันจระเข้ 

Cr: Cincinnatizoo.org

 

ทําไมจระเข้ถึงไม่เสียชีวิตจากแผลที่ติดเชื้อจากการต่อสู้ และยังอาศัยอยู่ในแหล่งน้ำที่ไม่สะอาด นี่คือคําถามจากนักวิทยาศาสตร์ที่สังเกตการณ์ดําเนินชีวิตของจระเข้ และเมื่อลองเฝ้าสังเกตดูแล้ว บาดแผลที่เกิดขึ้นบนชั้นผิวหนังของจระเข้รักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วแล้วไม่มีรอยแผลเป็น


จากการสังเกตครั้งนี้จึงได้มีการศึกษาอย่างจริงจัง โดยการนําไขมันของจระเข้มาวิเคราะห์ เพื่อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ และได้พบว่าน้ำมันจระเข้ที่สกัดออกมานั้น มีคุณสมบัติช่วยในการเยียวยาแผลสะเก็ด ให้หายเร็วขึ้นและไม่เป็นแผลเป็น


ในต่างประเทศมีการนําไขมันจระเข้ไปใช้ในหลายรูปแบบ เช่น จีนและสิงคโปร์นิยมนําไปใช้เป็นน้ำมันทาถูนวด สําหรับรอยฟกช้ำ น้ำร้อนลวก ไฟลวก ใช้ทํายารักษาโรคผิวหนังและแผลสด, ออสเตรเลียนําไขมันจระเข้เข้าไปใช้เป็นส่วนผสมหลักของน้ำมันและครีมบํารุงผิวกันแดด ฯลฯ ซึ่งได้รับความนิยมมาก และยังมีบางข้อมูลอ้างว่า พระนางครีโอพัตตราก็ยังใช้น้ำมันจระเข้ เป็นหนึ่งในตำรับบํารุงผิวสวยของพระนาง

USAGE
ลูบไล้ Encharis Advanced Blemish Repair Cream ให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น
PHOTOS

REVIEWS

4.8
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(68)
 • 5 ดาว (60)
 • 4 ดาว (4)
 • 3 ดาว (2)
 • 2 ดาว (1)
 • 1 ดาว (1)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ