หน้าแรก> Estee Lauder> โทนเนอร์ & โลชั่น>

Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion 200ml

Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion Anti-Wrinkle + Lifting 200ml ขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนการบำรุงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยทรีทเมนต์โลชั่นสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนกระชับ แลดูกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Estee Lauder

฿2040 ฿ 2400
50สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

 • ประเภทของผิว

  • ผิวผสม:87.5%
  • ผิวแห้ง:12.5%
 • อายุ

  • มากกว่า 35 ปี:69.2%
  • 25 - 29:30.8%
 • ราศี

  • ราศีพิจิก:15%
  • ราศีมังกร:15%
  • ราศีมีน:15%
  • ราศีเมษ:8%
  • ราศีอื่นๆ:46%

Product ID

Product ID 3177

 ชื่อสินค้า Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion Anti-Wrinkle + Lifting 
 Brand Estee Lauder
 ปริมาณ 200ml
ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น โลชั่นเข้มข้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมสำหรับการบำรุง
 อายุการใช้งาน 5 ปีนับจากวันผลิต  2 ปีหลังจากวันที่เปิดใช้งาน
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 


Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion ทรีทเมนต์โลชั่นสูตรเข้มข้น เพื่อขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนบำรุงที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมมอบความสดชื่นชุ่มฉ่ำ  เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ด้วยส่วนผสมสำคัญจากสารสกัด Bamboo Complex และ AquaSync Technology อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Estee Lauder ช่วยให้ผิวซึมซับความชุ่มชื่น แร่ธาตุ และส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวได้อย่างรวดเร็ว ลงลึกถึงชั้นเซลล์ผิวและกระจายทั่วผิวหน้า นอกจากนั้นยังเป็นสูตรพัฒนาด้วย Energy Boosting Blend เพื่อเสริมให้ผิวดูกระชับตามธรรมชาติ ถือเป็นการเตรียมผิวให้อยู่ในภาวะพร้อมรับการบำรุงต่อไป  

Fortified Bamboo Complex สร้างสรรค์โดยฝ่ายวิจัยของ Estee Lauder ประกอบด้วยสารที่มอบการบำรุงเพื่อผิวที่ดูกระชับ โดยนำประสิทธิภาพของต้นไผ่สีทอง (Golden Bamboo) และต้นไผ่ขอบเงิน (Silver-Edges Bamboo) เพื่อให้ผิวที่โดนทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมได้รับการฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวดูกระชับตามธรรมชาติ พร้อมด้วยส่วนผสมเพื่อผิวชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดูมีสุขภาพผิวดี กระจ่างใส และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

AquaSync Technology จากความเชี่ยวชาญของ Estee Lauder ใน "ศาสตร์แห่งน้ำ" เทคโนโลยีล้ำหน้าลิขสิทธิ์เฉพาะ จะช่วยส่งผ่านความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก พร้อมเสริมการซึมผ่านของแร่ธาตุและส่วนผสมสำคัญ ดังนั้นส่วนผสมที่มีประโยชน์จึงกระจายสู่ผิวได้อย่างทั่วถึงและลึกล้ำ เทคโนโลยีเฉพาะ คือส่วนผสมของ Ion Balanced Water ที่ซึมผ่านสู่ผิวได้ง่ายดายเสมือนน้ำตามธรรมชาติในผิว และ Volcanic Mineral Water แร่ธาตุสมดุลสูตรเฉพาะที่จะช่วยให้การซึมผ่านสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการรับคุณประโยชน์จากชุดบำรุงผิวอื่นๆ

Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion สูตร Anti-Wrinkle + Lifting  ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบ เรียบเนียนกระชับยิ่งขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด  

หลังล้างหน้า ใช้ Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion Anti-Wrinkle + Lifting ทาทั่วผิวหน้า หลังจากนั้นจึงบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

Estee Lauder Optimizer Intensive Boosting Lotion Anti-Wrinkle + Lifting

ทรีทเมนต์โลชั่นสูตรเข้มข้น เพื่อขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนบำรุงที่สมบูรณ์แบบที่สุด

มอบความสดชื่นชุ่มฉ่ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและนุ่มนวลดุจกำมะหยี่

เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด 

 

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ