แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Estee Lauder> บำรุงผิวหน้า >

Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme 15ml

ฟรี

  • Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme 15ml

Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme 15ml มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา จากเอสเต ลอเดอร์ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของคอลลาเจน และส่วนผสมใหม่อันทรงพลัง EXCLUSIVE HIBISCUS-8 FRACTION และ EXCLUSIVE MORINGA EXTRACT narrow

฿590

6452 สั่งแล้ว

|

160 รีวิวจากลูกค้า

฿1375-57%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Youth Power Soft Creme 15ml มอยส์เจอไรเซอร์ Revitalizing Supreme + ที่มีศักยภาพในการช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้นในบริเวณ 3 โซนสำคัญของใบหน้า ได้แก่ ส่วนที่เป็นลูกแอปเปิ้ลของแก้ม ร่องยิ้ม และแนวกราม เพื่อให้ผิวหน้าแลดูได้รูป ผิวรู้สึกกระชับจนรู้สึกได้อย่างชัดเจน เส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ รวมถึงเส้นริ้วบริเวณลำคอแลดูจางลง เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลดุจแพรไหมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยโอบอุ้มผิวให้รู้สึกสบายและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยเสริมปราการของผิวให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ผิวแลดูเปล่งประกายราวกับผิวใหม่ ในขณะที่มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยความชุ่มชื้นยาวนาน และเมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

• ผิวแลดูเปล่งประกายดูสุขภาพผิวดี

ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น ดูมีชีวิตชีวา ผิวแลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายขึ้น แลดูเนียนละเอียดกว่าที่เคย ทั้งยังรู้สึกเรียบเนียนน่าสัมผัส ในขณะที่เนื้อครีมจะตรงเข้าสนับสนุนกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และเมื่อใช้เป็นประจำรูขุมขน แลดูเล็กลงได้เร็วขึ้น

• เสริมปราการผิว + โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น

ในการรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยผิว จำเป็นอย่างยิ่งที่ผิวจะต้องชุ่มชื้น และได้รับการบำรุง สูตร Revitalizing Supreme+ จะตรงเข้าช่วยบำรุง และเสริมปราการ ปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น และสูตรใหม่นี้ ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย นอกจากนี้แล้วสูตรนี้ยังคิดค้นมา เพื่อช่วยปกป้องผิวด้วยส่วนผสม anti-oxidant เพื่อให้รู้สึกสบายผิวในทุกครั้งที่สัมผัส

• Hibiscus-8 Fractionพลังจากธรรมชาติมาช่วยเสริมประสิทธิภาพคอลลาเจนตามธรรมชาติให้แก่ผิว สารสกัดจากดอกชบานี้ได้จากการเก็บดอกชบาในตอนเช้าซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดอกไม้ชนิดนี้จะมีคุณประโยชน์สูงสุด ดอกชบาที่บานในยามเช้านี้จะถูกเก็บด้วยมือและนำมาทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว เพื่อคงคุณสมบัติให้คงอยู่อย่างสูงสุด

• Collagen-Boosting Technologyเทคโนโลยีที่พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ของ Estée Lauder เพื่อสนับสนุน และส่งเสริมความกระชับของผิว ส่วนผสมที่ประสิทธิภาพสูงนี้มีองค์ประกอบของ Acetyl-hexapeptide-8 ซึ่งเป็นเปปไทด์ที่มีความสำคัญ และยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและเวย์โปรตีนในฐานะที่เป็นองค์ประกอบสำคัญตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ ผิวแลดูได้รูปและเรียบเนียนขึ้นกว่าที่เคย

• Moringa Extract สารสกัดจากมะรุมที่ทรงพลังนี้มีหน้าที่เสมือนการ "เปิดสวิทช์" ให้กับการฟื้นบำรุงผิว Moringa extract ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของ Estée Lauder นี้ได้จากการสกัดเมล็ดมะรุมสายพันธุ์ Moringa Oleifera ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และยังช่วยรับมือกับมลภาวะในสิ่งแวดล้อม มะรุมเป็นต้นไม้ที่รู้จักกันในนามว่า "ต้นไม้แห่งชีวิต" และเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของสูตรส่วนผสมที่ทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงผิวอีกด้วย

BRAND
Usage
ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอในตอนเช้าและกลางคืน เหมาะสำหรับใช้ตามหลังเซรั่มฟื้นบำรุง
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(160)
  • 5 ดาว (154)
  • 4 ดาว (5)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (1)
  • 1 ดาว (0)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง