แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Estee Lauder> เซ็ต & ชุดพกพา >

Estee Lauder Set 7 Items [G81R-90]

ฟรี

  • Estee Lauder Set 7 Items [G81R-90]
  • Estee Lauder Set 7 Items [G81R-90]

Estee Lauder Set 7 Items [G81R-90] เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 7ชิ้น จากเอสเต ลอเดอร์ ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้ผิวตอบสนองต่อปัจจัยกดดันจากสภาพแวดล้อมได้ดี ผิวดูอ่อนเยาว์ สดใส และมีชีวิตชีวา narrow

฿1550
สินค้าหมด |

2 รีวิวจากลูกค้า

฿1950-21%

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 


Estee Lauder Set 7 Items [G81R-90] เซทผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 7ชิ้น ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้ผิวตอบสนองต่อปัจจัยกดดันจากสภาพแวดล้อมได้ดี ผิวดูอ่อนเยาว์ สดใส และมีชีวิตชีวา

ในเซทประกอบด้วย

Estee Lauder Perfectly Clean Multi-Action Foam Cleanser/Purifying Mask 30ml ปรนนิบัติผิวที่บอบบาง ด้วยโฟมสูตรสดชื่น ช่วยทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่อุดตันรูขุมขน และเผยผิวที่ดูสุขภาพดี สดชื่น และกระจ่างสดใส

Estee Lauder Micro Essence Treatment Lotion with Bio-Ferment 30ml ทรีตเมนต์โลชั่นปรับสูตรใหม่ เปี่ยมด้วยพลังจากเทคโนโลยีการหมักที่ก้าวล้ำ รวมทั้งส่วนผสม Postbiotic 12+ และ 98.9% bio-active Lactobacillus Ferment ที่ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานผิวให้สมดุลและแข็งแรง และสารสกัด Licorice Extract ที่ช่วยรับมือกับรอยแดงและอาการระคายเคืองที่มองเห็นได้ นอกจากนี้ 2D Hyaluronic Acid Complex ใหม่ จะตรงเข้าโอบอุ้มผิวที่แห้งให้กลับชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยลดเลือนรูขุมขนและเส้นริ้วที่เกิดจากผิวแห้งให้ดูจางลง

Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm 1.6g ลิปบาล์มหรูหราที่ละลายไปกับริมฝีปาก และมอบผลลัพธ์แบบซาตินที่นุ่มนวล บางเบา ด้วยส่วนผสม time-release moisture complex ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และดูสดใสด้วยสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 7ml ไนท์เซรั่มฟื้นบำรุง พลังแห่งยามค่ำคืนเพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ตรงเข้าลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยผิวนานาประการได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังช่วยส่งเสริมการฟื้นบำรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB1 ทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งเป็นเสมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นริ้วและร่องลึกแลดูลดเลือนลง

Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Bright Power Soft Creme 15ml มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ที่เผยผิวแลดูสว่างกระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงพลังจากมะรุม บิวตี้เบอรี่ และวิตามินซี เนื้อสัมผัสแบบซอฟท์ครีม ที่บางเบาเป็นพิเศษ โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน มอบผิวที่ดูเนียนแน่น เปล่งประกายสดใส เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยรับมือกับจุดด่างดำ และรอยที่เกิดจากสิวให้แลดูจางลง ผิวแลดูเนียนละเอียด น่าหลงใหลยิ่งขึ้นในทุกครั้งที่สัมผัส

Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask 1 Pair มาสก์สำหรับผิวรอบดวงตาชนิดแรกของเอสเต ลอเดอร์ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธภาพด้วยเทคโนโลยี Advanced Night Repair ผสานด้วยความชุ่มชื้นเข้มข้นที่โอบอุ้มผิวอย่างล้ำลึกและสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายผิว ริ้วรอยความร่วงโรยรอบดวงตาดูดีขึ้น ผิวเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ดุจผิวแรกแย้มที่งดงาม 

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme 5ml อายครีมเนื้อเจล ที่มาพร้อม double action ด้วยเทคโนโลยี FR-Defense™ เอกสิทธิ์ของเรา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ช่วยให้ผิวสามารถต่อต้านการผลิตอนุมูลเสรีที่เกิดจากการตอบสนองต่อปัจจัยทำร้ายผิวในสภาพแวดล้อมสูตรเจลครีมที่ก้าวล้ำนี้ยังช่วยทำให้อนุมูลเสรีที่มีอยู่แล้ว และช่วยเติมพลังให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาทั้งหมด สูตรใหม่ซึ่งมีเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal นี้ยังช่วยสนับสนุนกระบวนการซ่อมแซมตนเองของผิวเพื่อช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเริ่มต้น รวมทั้ง รอยคล้ำ เส้นริ้วเล็กๆ ผิวแห้ง และถุงใต้ตา

 

เลขที่จดแจ้ง 10-2-6600031802

BRAND
Usage

Estee Lauder Perfectly Clean Multi-Action Foam Cleanser/Purifying Mask

• ใช้เป็นคลีนเซอร์ประจำวันเพื่อทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและกลางคืน โดยนวดเนื้อคลีนเซอร์ลงบนผิวที่เปียกเบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

• ใช้เป็นมาสก์ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสัปดาห์ละสองครั้งหรือเท่าที่ต้องการ โดยนวดลงบนผิวที่แห้ง ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา

Estee Lauder Micro Essence Treatment Lotion with Bio-Ferment

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้มือหรือสำลีแผ่นลูบไล้ Estee Lauder Micro Essence Treatment Lotion with Bio-Ferment ทั้งในตอนเช้าและกลางคืน แล้วตามด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับการวิธีการใช้แบบ shifu ให้ใช้สำลีแผ่นชุบด้วย Estee Lauder Micro Essence Treatment Lotion with Bio-Ferment ให้ชุ่มแล้วกดลงที่บริเวณหน้าผาก แก้ม และคาง ทิ้งไว้ 3-5 นาที

Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

ใช้เป็นเบสบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกในขั้นต่อไป หรือทาลงบนริมฝีปากโดยตรงเพื่อบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และดูสดใสด้วยสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

ลูบไล้ลงบนผิวก่อนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ หยดเซรั่มหลายๆ หยด และลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอลองใช้ขั้นตอนปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนของเรา

Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Bright Power Soft Creme

ลูบไล้ทั่วใบหน้าหลังขั้นตอนการลงเซรั่ม ใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืน

Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

• ก่อนใช้ Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask ให้กดช่องใส่เนื้อมาสก์ให้เปิดออก นวดให้เนื้อมาส์กซึมเข้าไปยังแผ่นมาสก์

• เปิดซองและแยกแผ่นมาสก์ทั้งสองออกจากกัน จากนั้นนำมาส์กแต่ละแผ่นมาวางบนผิวใต้ตา ทิ้งไว้ 10 นาที 

• นำแผ่นมาสก์ออกจากผิวและแตะเบาๆ ให้เนื้อมาสก์ที่เหลือซึมเข้าสู่ผิวจนหมด

• ใช้สัปดาห์ละครั้งหลังขั้นตอนทำความสะอาดผิวในตอนกลางคืนหรือเมื่อต้องการให้ผิวรอบดวงตาได้รับการฟื้นบำรุงเป็นพิเศษ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme

ทาลงบนผิวรอบดวงตาที่สะอาดในตอนเช้าและกลางคืน

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง