แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Eucerin> เซ็ต & ชุดพกพา >

Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml+ Spotless Brightening Boosting Essence 100ml

Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml + Spotless Brightening Boosting Essence 100ml เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากยูเซอริน ช่วยลดจุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใส

฿2775 ฿3450

36 สั่งแล้ว

|

1 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

TonerandCottonWeek_2022
SPEC
Product ID 73489
Product Name Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml+ Spotless Brightening Boosting Essence 100ml
Brand Eucerin
ปริมาณ 30ml + 100ml
ประเทศต้นกำเนิด Germany
 • Product ID: 73489
 • Product Name: Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml+ Spotless Brightening Boosting Essence 100ml
 • Brand: Eucerin
 • ปริมาณ: 30ml + 100ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: Germany
DESCRIPTION
Details

 

 

Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml + Spotless Brightening Boosting Essence 100ml เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยลดจุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใส

ในเซทประกอบด้วย

Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum 30ml ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผสาน THIAMIDOL สารเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยลดจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า ด้วยนวัตกรรม Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบาพิเศษ ซึบซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ผสาน HYALURONIC ACID เพื่อผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใส และเปล่งประกาย

Eucerin Spotless Brightening Boosting Essence 100ml ครั้งแรกของยูเซอริน น้ำตบบูสติ้งเอสเซนส์ เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และเตรียมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ผสาน HYALURON ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู แลดูเรียบเนียน พร้อม Panthenol ช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง และ Vitamin C ปรับสภาพผิว พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน

BRAND

Eucerin มอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เพื่อให้คุณรู้สึกดีกับผิวของคุณเอง

Eucerin  แบรนด์เวชสำอางชั้นนำอายุกว่า 100 ปีจากประเทศเยอรมัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สามารถบำรุง ซ่อมแซม และรักษาสุขภาพผิวที่ดีอยู่แล้วให้คงอยู่ต่อไป โดยอาศัยความร่วมมืทอของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Eucerin สามารคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ จากการเลือกสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริง

Usage
Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum
วิธีใช้: ทาบำรุงทั่วใบหน้า และลำคอ เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

Eucerin Spotless Brightening Boosting Essence
วิธีใช้: ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ