แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Eucerin> คลีนซิ่ง >

Eucerin UltraSensitive Hyaluron Micellar Water 200ml

Eucerin UltraSensitive Hyaluron Micellar Water 200ml ไมเซลล่าวอเตอร์ จากยูเซอริน ขจัดเครื่องสำอางได้มากกว่า 2 เท่า สะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งระคายเคือง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอน เผยผิวดูเนียนนุ่มมีสุขภาพดี narrow

฿540

646 สั่งแล้ว

|

23 รีวิวจากลูกค้า

฿600-10%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Her Hyness_20240624
DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Eucerin UltraSensitive Hyaluron Micellar Water 200ml ไมเซลล่าวอเตอร์ ขจัดเครื่องสำอางได้มากกว่า 2 เท่า พร้อมฟื้นบำรุงผิวบอบบางให้ชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี ช่วยดูดจับเครื่องสำอางสะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ระคายผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นวัตกรรมใหม่สำหรับคลีนซิ่งสูตรน้ำ เพิ่ม APG3 Complex พลังความสะอาดจากธรรมชาติ ทำให้เกิดเป็นไมเซลล่าร์ฟิล์ม ที่ดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตันผิวได้มากกว่า 2 เท่า จึงใช้สำลีน้อยกว่า ไม่ทำให้ระคายผิวและยังฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอน เผยผิวชุ่มชื้น และดูมีสุขภาพผิวที่ดี

• ช่วยดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตันผิวได้มากกว่า 2 เท่า

• ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอน

• ใช้สำลีน้อยกว่า ไม่ทำให้ระคายผิว

BRAND

Eucerin มอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เพื่อให้คุณรู้สึกดีกับผิวของคุณเอง

Eucerin  แบรนด์เวชสำอางชั้นนำอายุกว่า 100 ปีจากประเทศเยอรมัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สามารถบำรุง ซ่อมแซม และรักษาสุขภาพผิวที่ดีอยู่แล้วให้คงอยู่ต่อไป โดยอาศัยความร่วมมืทอของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Eucerin สามารคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ จากการเลือกสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริง

Usage
วิธีใช้: เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า สำหรับบริเวณรอบดวงตา แปะสำลีลงบนเปลือกตา ทิ้งไว้ 15 วินาที แล้วค่อยๆ เช็ดลงตามแนวขนตาจนสะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(23)
  • 5 ดาว (23)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง