หน้าแรก> Fairydrops> ตกแต่งดวงตา >

Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl 8g

Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl 8g มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ช่วยเพิ่มความหนาและต่อขนตาให้ยาวถึงขีดสุด ขนตายาวงอนเด้งตลอดวัน รับรองด้วยรางวัล Best Mascara จาก Marie Claire 2 ปีซ้อน

Fairydrops

ฟรี

฿895
712 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[15/02/2021-31/01/2022]

สินค้า

Product ID

Product ID 6806

 ชื่อสินค้า Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl 
 Brand Fairydrops 
 ปริมาณ 8g
 ประเทศต้นกำเนิด JAPAN
 จุดเด่น มาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพิ่มความยาว งอน หนาให้ขนตา ปัดซ้ำหลายครั้งได้ตามต้องการ
 อายุการใช้งาน 6 เดือนนับจากวันที่เปิดใช้
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl มาสคาร่าสุดฮิตที่รับรองด้วยรางวัล Best Beauty 2014 จากนิตยสาร Marie Claire ค่ะ 2 ปีซ้อน ช่วยต่อขนตาให้งอนหนาและยาวสุดขีดทุกครั้งที่ปัด ด้วยขนแปรงรูปคลื่นลิขสิทธิ์ของ Fairydrops  ช่วยให้ซอกซอนและเคลือบขนตาได้ทุกอนูเส้น สามารถทำให้ขนตางอนสวย หนาขึ้นเป็นแพเหมือนตุ๊กตา ดีไซน์โค้งใช้ง่ายทั้งขนตาล่างและบน พร้อมคงสภาพความงอนเด้งไว้ตลอดวันโดยไม่ง้อที่ดัด เหมาะกับสาวเอเชียที่มีปัญหาขนตางอนยาก แบบที่ไม่เคยมีมาสคาร่าใดทำให้ขนตางอนได้มาก่อน!! 


Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl สูตร Waterproof ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อและน้ำตาได้เป็นอย่างดี สามารถเช็ดออกง่ายด้วย Cleansing Oil หรือ Eye Remover สูตร Oil 

คุณสมบัติเด่น

• สูตรกันน้ำ กันเหงื่อและน้ำตา ขนตางอนเด้งไม่มีเลอะระหว่างวัน

• ต่อความยาวได้ตามจำนวนครั้งที่ปัดด้วย Extra Fiber และ Micro Powder สูตรพิเศษ ไม่จับตัวเป็นก้อน เพิ่มความยาวมากเป็นพิเศษแม้ขนตาล่าง

• ผสมสารบำรุงเข้มข้นถึง 5 ชนิด ได้แก่  Collagen, Squalane, Hyaluronate, Jojaba Oil และ Pro Vitamin B5 ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย

FAIRYDROPS  เป็นแบรนด์น่ารักๆที่มีคอนเซ็ปเก๋ๆของดาราสาวมั่นและเซ็กซี่แบบหวานๆของญี่ปุ่นชื่อ Aya ที่เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองครั้งแรกตอนโดนส่งตัวไป hollywood เพราะสาวๆที่นั่นสวยเด่นดึงดูด และได้เรียนรู้ว่า สิ่งที่ทำให้คนฝรั่งเด่นดึงดูดเวลามองคือ ตา. “ตา” เป็นหน้าต่างของหัวใจ เธอเลยลงมือหาสิ่งที่สามารถทำให้ขนตาเธองอนสวยได้เอง ในเมื่อไม่เคยมีมาสคาร่าอันไหนที่ทำให้ขนตาเธองอนยาวได้เลย เธอหาทุกวิธีที่จะมาออกแบบแปรง แม้กระทั่งใช้”แปรงสีฟัน”มาลองปัดเพื่อดูการซอกซอน จะกระทั่งเพอเฟ็กท์แฟร์รี่ดร็อปส์มาสคาร่าได้ถือกำเนิดออกมาเพื่อสาวเอเชียที่ขนตาสั้นและไม่ยอมงอนโดยเฉพาะ โดย แบรนด์นี้เก๋ทั้งสี คอนเสป และแพกเกจเลยค่ะ เพราะเค้าได้แรงบัลดาลใจมาจาก Hollywood & LasVegas เพื่อที่จะใด้โดดเด่นเจิดจรัสในทุกงาน

FAIRYDROPS โด่งดัง เป็นพรีเมี่ยมแบรนด์เพราะความพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดเพื่อผลิตภันต์ที่ได้ผลที่ดีที่สุดเท่านั้น โดยให้ช่างแต่งหน้า และดาราญี่ปุนใด้ลองใช้และยอมรับเป็นที่นิยมชื่นชอบในหมู่ดาราและพิสูตรมาหน้ากล้องแล้วอย่างนับไม่ถ้วน

http://www.fairydrops.com/

Fairydrops Platinum Mascara Water Proof Type

มาสคาร่าที่ได้รับความนิยมที่สุดในช่างแต่งหน้าของ hollywood และขายดีเป็นอันดับ 1 ของอเมริกา*

มาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาวเด้งโดดเด่นได้อย่างไม่เคยมาก่อน เน้นความยาวและหนาได้มากที่สุด จนทำให้ ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดในญี่ปุ่นและอเมริกา ด้วยการผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของหัวแปรงพิเศษพร้อมด้วยสารบำรุงล้ำลึกสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด* 

ช่วยในการจับและนำรุงขนตาให้ยกตัวยาวขึ้นและหนาขึ้นที่สุดสวยงามตลอดวัน พร้อมบำรุงตั้งแต่โคนถึงปลายขนตา เนรมิตตาที่กลมโตขึ้นที่สุดอย่างเหมือนตาตุ๊กตา ขโมยซีนได้ทุกสถาณการณ์

สูตรพิเศษลิขสิทธ์เฉพาะของ Fairydrops ที่มีไฟเบอร์สีดำสนิทและผงไมโครเพาเดอร์พิเศษช่วยเพิ่มความหนาและสร้างความยาว อีกทั้งแวกส์สูตรพิเศษพร้อมโพลิเมอร์ที่สามารถเคลือบขนคาให้มันวาว อยู่นานคงทนได้นานกว่า 24 ชม. 

Water proof formula : ป้องกันการเลอะของมาสคาร่าอย่างแข็งแกร่งมากขึ้นด้วยโพลิเมอร์สูตรกันน้ำที่เหมาะกับการเล่นน้ำและกีฬาต่าง
หลังดัดขนตา ใช้  Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl ปัดขนตาบน – ล่าง  สามารถปัดซ้ำได้หลายครั้งตามต้องการ


รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(144)
  • 5 ดาว (128)
  • 4 ดาว (16)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ