Home> Farbera> ผลิตภัณฑ์กำจัดขน>

Farbera Xtra Sensitive Film Wax (For Sensitive Areas) 100g

Farbera Xtra Sensitive Film Wax (For Sensitive Areas) 100g ฟิล์มแว็กซ์กำจัดขน ใช้งานง่ายแสดงผลลัพธ์เสหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาแวกซ์ให้ถึงบ้าน ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติที่สามารถบำรุงและกำจัดขนในเวลาเดียวกัน

Farbera

฿249 ฿280
200 Bought
Promotion:
  • Free Shipping For Orders ฿499 & Above

PRODUCT

Product ID

Product ID 4870

 ชื่อสินค้า Farbera Xtra Sensitive Film Wax (For Sensitive Areas) 
 Brand Farbera
 ปริมาณ 100g
 ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 จุดเด่น กำจัดเส้นขนได้อย่างล้ำลึก
  อายุการใช้งาน
12 เดือนหลังเปิดใช้งานครั้งแรก 
  ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  

 

Farbera Xtra Sensitive Film Wax (For Sensitive Areas) 100g ฟิล์มแว็กซ์กำจัดขน ใช้งานง่ายแสดงผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาแว็กซ์ให้ถึงบ้าน ด้วยการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจึงได้น้ำผึ้งธรรมชาติที่แสนอ่อนโยน ใช้กำจัดขนพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในขั้นตอนเดียว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ให้เส้นขนใหม่มีความอ่อนนุ่ม เบาบางลงเมื่อใช้ติดต่อกัน ด้วยความอ่อนโยนของฟิล์มแว็กซ์ ช่วยในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ อย่างนุ่มนวลอ่อนโยนแม้ใช้บนบริเวณผิวที่บอบบาง เช่นบริเวณใต้วงแขน หรือขอบบิกินี่ ได้อย่างมั่นใจ ด้วยสรรพคุณของน้ำผึ้งที่มอบความชุ่มชื่น ป้องกันการแพ้ ฟื้นฟูความแข็งแรงของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ฟาร์บีร่า เนเชอรัล ฮันนี่ ถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำของฟาร์บีร่า ที่ได้ดึงพลังความวิเศษของน้ำผึ้งธรรมชาติมาร่วมกับผลิตภัณฑ์กำจัดขน เพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้อง ผิวพรรณ 3 ประการอันได้แก่

"Moisturizes" คืนความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ  

"Antioxidant" ปกป้องการเสื่อมสภาพของผิว 

"Anti-inflammatory" สร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว 

ในความก้าวล้ำในผลิตภัณฑ์ของ ฟาร์บีร่า ที่ได้ยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์กำจัดขน จนสามารถบำรุงผิว และกำจัดขนในเวลาเดียวกัน จึงทำให้ผิวพรรณแลดู เรียบเนียน ปราศจากขน และน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

กำจัดขนต้อง Farbera
สุดยอดอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน จากน้ำผึ้งธรรมชาติ กำจัดขนได้เองง่ายๆที่บ้าน แสดงผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ด้วยผลิตภัณฑ์กำจัดขน Farbera ที่นี่ที่เดียวครบวงจรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่คุณถามหา
ย้อนหลังไปกว่า 2,000 ปี มนุษย์ได้ริเริ่มคิดค้นในการนำ น้ำผึ้ง มาใช้ประโยชน์เพื่อเสริมความงาม ซึ่งจากการค้นพบชีวประวัติของ องค์ราชินีแห่งอียิปต์โบราณ อย่าง คลีโอพัตรา ก็ยังหลงใหลในสรรพคุณของ น้ำผึ้งธรรมชาติ จากนั้นน้ำผึ้งได้ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมาย ไม่เว้นแม้ทางการแพทย์ จวบจนถึงปัจจุบันฟาร์บีร่า ได้ศึกษาและค้นคว้า ในการนำน้ำผึ้งธรรมชาติ มาใช้เพื่อดูแลผิวพรรณสำหรับการกำจัดขน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและนักวิทยาศาสตร์  เพื่อรังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งในด้านการบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรง พร้อมทั้งกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสร้างเสริมความมั่นใจในทุกๆกริยาบทของผู้ใช้ให้กล้าเผยผิวสวยแด่ทุกสายตาที่จับจ้อง  จึงส่งผลให้ Farbera กำลังก้าวสู่การเป็น ผลิตภัณฑ์กำจัดขนอันดับหนึ่ง ในเวลาอันรวดเร็ว
Farbera Xtra Sensitive Film Wax (For Sensitive Areas) 100g ผลิตภัณฑ์กำจัดขนสูตรฟิล์มแว็กซ์


ใช้งานง่ายแสดงผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาแว็กซ์ให้ถึงบ้าน


น้ำผึ้งธรรมชาติที่แสนอ่อนโยน ใช้กำจัดขนพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในขั้นตอนเดียว


ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ให้เส้นขนใหม่มีความอ่อนนุ่ม


REVIEWS

4.4
  • All reviews(116)
  • 5 Star (81)
  • 4 Star (18)
  • 3 Star (8)
  • 2 Star (5)
  • 1 Star (4)

Buy ฿499 Free Shipping

100% Authentic

Flash Shipping

14 Days Refundable

Trusted Reviews

CALL CENTER

02-105-4235

support@konvy.com

Mon - Sun (Except public holiday)
8.00AM - 6.00PM

DOWNLOAD OUR APP

CONNECT WITH US

My Cart

You have 0 items in your shopping cart

Total 0 Product

Amount: ฿0

CHECKOUT
฿ 280 ฿ 249 Add to Cart