แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Farbera> ผลิตภัณฑ์กำจัดขน >

Farbera Xtra Sensitive Film Wax [For Sensitive Areas] 100g

ฟรี

Farbera Xtra Sensitive Film Wax [For Sensitive Areas] 100g ฟิล์มแว็กซ์กำจัดขน ใช้งานง่ายแสดงผลลัพธ์เสหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาแวกซ์ให้ถึงบ้าน ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติที่สามารถบำรุงและกำจัดขนในเวลาเดียวกัน narrow

฿224

844 สั่งแล้ว

|

68 รีวิวจากลูกค้า

฿280-20%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
  • Product ID 4870,
  • ต้นกำเนิด ไทย,
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Farbera Xtra Sensitive Film Wax [For Sensitive Areas] 100g ฟิล์มแว็กซ์กำจัดขน ใช้งานง่ายแสดงผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาแว็กซ์ให้ถึงบ้าน ด้วยการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจึงได้น้ำผึ้งธรรมชาติที่แสนอ่อนโยน ใช้กำจัดขนพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในขั้นตอนเดียว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ให้เส้นขนใหม่มีความอ่อนนุ่ม เบาบางลงเมื่อใช้ติดต่อกัน ด้วยความอ่อนโยนของฟิล์มแว็กซ์ ช่วยในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ อย่างนุ่มนวลอ่อนโยนแม้ใช้บนบริเวณผิวที่บอบบาง เช่นบริเวณใต้วงแขน หรือขอบบิกินี่ ได้อย่างมั่นใจ ด้วยสรรพคุณของน้ำผึ้งที่มอบความชุ่มชื่น ป้องกันการแพ้ ฟื้นฟูความแข็งแรงของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ฟาร์บีร่า เนเชอรัล ฮันนี่ ถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำของฟาร์บีร่า ที่ได้ดึงพลังความวิเศษของน้ำผึ้งธรรมชาติมาร่วมกับผลิตภัณฑ์กำจัดขน เพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้อง ผิวพรรณ 3 ประการอันได้แก่

"Moisturizes" คืนความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ  

"Antioxidant" ปกป้องการเสื่อมสภาพของผิว 

"Anti-inflammatory" สร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว 

ในความก้าวล้ำในผลิตภัณฑ์ของ ฟาร์บีร่า ที่ได้ยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์กำจัดขน จนสามารถบำรุงผิว และกำจัดขนในเวลาเดียวกัน จึงทำให้ผิวพรรณแลดู เรียบเนียน ปราศจากขน และน่าสัมผัสยิ่งขึ้นBRAND


กำจัดขนต้อง Farbera
สุดยอดอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน จากน้ำผึ้งธรรมชาติ กำจัดขนได้เองง่ายๆที่บ้าน แสดงผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ด้วยผลิตภัณฑ์กำจัดขน Farbera ที่นี่ที่เดียวครบวงจรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่คุณถามหา
ย้อนหลังไปกว่า 2,000 ปี มนุษย์ได้ริเริ่มคิดค้นในการนำ น้ำผึ้ง มาใช้ประโยชน์เพื่อเสริมความงาม ซึ่งจากการค้นพบชีวประวัติของ องค์ราชินีแห่งอียิปต์โบราณ อย่าง คลีโอพัตรา ก็ยังหลงใหลในสรรพคุณของ น้ำผึ้งธรรมชาติ จากนั้นน้ำผึ้งได้ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมาย ไม่เว้นแม้ทางการแพทย์ จวบจนถึงปัจจุบันฟาร์บีร่า ได้ศึกษาและค้นคว้า ในการนำน้ำผึ้งธรรมชาติ มาใช้เพื่อดูแลผิวพรรณสำหรับการกำจัดขน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและนักวิทยาศาสตร์  เพื่อรังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งในด้านการบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรง พร้อมทั้งกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสร้างเสริมความมั่นใจในทุกๆกริยาบทของผู้ใช้ให้กล้าเผยผิวสวยแด่ทุกสายตาที่จับจ้อง  จึงส่งผลให้ Farbera กำลังก้าวสู่การเป็น ผลิตภัณฑ์กำจัดขนอันดับหนึ่ง ในเวลาอันรวดเร็ว
Usage
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.3
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(68)
  • 5 ดาว (47)
  • 4 ดาว (9)
  • 3 ดาว (5)
  • 2 ดาว (2)
  • 1 ดาว (5)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง