แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Gluta Frosta> อาหารเสริม & วิตามิน >

Gluta Frosta 30 Capsules

ฟรี

Gluta Frosta 30 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเทคโนโลยีใหม่ 3x Triple Gluta Booster ช่วยในการกระตุ้นผิวพรรณในทุกส่วนของร่างกาย ให้ขาวใสงดงาม เป็นประกายเจิดจรัสดุจดังหยดน้ำแข็งฟรอสต์ ที่มีมนต์เสน์ทุกครั้งที่ได้มอง narrow

฿499 ฿899
สินค้าหมด |

422 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

Perfume
SPEC
Product ID 1076
Product Name Gluta Frosta 30 Capsules
Brand Gluta Frosta
ปริมาณ 30 Capsules
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
เลขที่อย. 11-1-06353-1-0123
 • Product ID: 1076
 • Product Name: Gluta Frosta 30 Capsules
 • Brand: Gluta Frosta
 • ปริมาณ: 30 Capsules
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • เลขที่อย.: 11-1-06353-1-0123
Details

Gluta Frosta 30 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ สิวฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าลดเลือนลงอย่างชัดเจน ดังนั้นหญิงสาวจำนวนมากจึงเลือกรับประทาน กลูต้า ฟรอสต้า สามารถช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ผลิตด้วยวัตถุดิบธรรมชาติจากยุโรป ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดูดซึมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ร่างกายมีการผลิตคอลลาเจนได้เอง ช่วยในกระบวนการเมตาบอลึซึ่ม ป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้มีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง และช่วยเพิ่มระดับกลูต้าคอลลาเจนในร่างกายถึง 3 เท่า

ส่วนประกอบสำคัญ

• มีส่วนผสมของโปรตีนซึ่งผลิตจากตับ ทำงานร่วมกับเอมไซม์ tyrosinase ซึ่งเอมไซน์ชนิดนี้อยู่ใต้หนังกำพร้า มีหน้าที่ในการผลิตเม็ดสีเมลานิน หากมีการผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป จะทำให้มีผิวหมองคล้ำ Gluta Frosta จะเข้าไปช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีดังกล่าว ดังนั้นการมีปริมาณของคอลลาเจนที่เพียงพอในแต่ละวัน จึงช่วยให้ผิวขาวสว่างใสขึ้นได้

คุณสมบัติเด่น 

 เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

 ชะลอวัย (Anti-Aging) ด้วยการเพิ่ม (Immune System Booster) และล้างพิษ (Detoxification) มีกลูต้าไธโอนในปริมาณพอเหมาะให้ร่างกายดูดซึมใน

มีสารประกอบย่อย (Building block) ที่ร่างกายสามารถนำไปผลิตกลูต้าไธโอนได้เอง นอกจากนี้ยังมีสารอาหารบำรุงตับ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตกลูตาไธโอนในร่างกาย

ประโยชน์ในมุมสุขภาพของกลูตาฟรอสต้า

 จากการวิจัย เราได้พบความจริงว่าร่างกายของเราสามารถผลิต Glutathione ได้ด้วยตนเอง หากแต่ปริมาณสารอาหารที่ได้รับทุกวันมักไม่เพียงพอ นอกจากนี้เรายังพบว่า Glutathione ทำหน้าที่สำคัญมากดังต่อไปนี้
 กำจัดพิษ Detoxification สารนี้เป็นสาร co-factor จะช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะเอนไซม์ที่ชื่อว่า Glutathion-S-Transferase ใน Phase I Enzymatic Detoxification Pathway ที่เป็นขบวนการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยมันจะไปเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายในน้ำแต่ละลายในน้ำมันได้ดี เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกายในที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องตับของคุณไม่ให้โดนทำลายจากแอลกอฮอล์จากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่คุณดื่มมากเกินไป การได้รับยาพาราเซตามอลมากเกินขนาดในการรักษา Overdose สารพิษที่ผสมในบุหรี่ที่คุณสูดดมเข้าไป
 ต่อต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant สารนี้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น ที่เกิดขึ้นระดับเซลล์ Mitochondrial Antioxidant โดยจะทำงานร่วมกับวิตามินซีและอี ไปปกป้องเนื้อเยื่อของอวัยวะทุกส่วนไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วเกินไป โดยการไปต่อต้านอนุมูลอิสระที่อาจเกิดมากและสะสมอยู่ตามอวัยวะต่างๆ
 กระตุ้นในร่างกาย Immune Enhancer โดยไปกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายสามารถต่อต้านสิ่งแปลกปลอมต่างๆ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ทำให้อาการโรคติดเชื้อต่างๆ หายได้เร็วยิ่งขึ้น

 หน้าที่สำคัญอื่นๆ เช่นสารนี้ช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA และสังเคราะห์โปรตีนชนิดอื่นๆช่วยให้เม็ดเลือดแดงมีความแข็งแรง ช่วยเร่งการซึมผ่านของสารอาหารเข้าสู่เซลล์ ช่วยปกป้องดีเอ็นเอของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย

 

เลขทะเบียน อย. 11-1-06353-1-0123

Usage

รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล เช้า-เย็น


Photos

 

รีวิวฉบับเต็ม (2) ดูทั้งหมด

รีวิวจากลูกค้า

4.6
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(422)
 • 5 ดาว (333)
 • 4 ดาว (43)
 • 3 ดาว (29)
 • 2 ดาว (10)
 • 1 ดาว (7)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง