หน้าแรก> Gluta Frosta> ผิวขาวใส> Gluta Frosta 30 Capsules

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ “3x Triple Gluta Booster” ซึ่งมุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพให้การสังเคราะห์กลูต้าไธโอนมากขึ้น ช่วยในการกระตุ้นผิวพรรณในทุกส่วนของร่างกาย ให้ขาวใสงดงาม เป็นประกายเจิดจรัสดุจดังหยดน้ำแข็งฟรอสต์ ที่มีมนต์เสน์ทุกครั้งที่ได้มอง ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานยุโรปและอเมริกา

฿899
2135 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

สินค้า

 • ประเภทของผิว

  • ผิวผสม:50.0%
  • ผิวมัน:31.0%
  • ผิวแห้ง:8.8%
  • ผิวธรรมดา:7.7%
  • ผิวบอบบาง แพ้ง่าย:2.4%
 • อายุ

  • 25 - 29:31.4%
  • 20 - 24:30.3%
  • 30 - 35:16.5%
  • มากกว่า 35 ปี:11.5%
  • ต่ำกว่า 20 ปี:10.2%
 • ราศี

  • ราศีกันย์:10%
  • ราศีตุลย์:9%
  • ราศีธนู:9%
  • ราศีมังกร:9%
  • ราศีอื่นๆ:63%

Product ID

Product ID 1076

ชื่อสินค้า Gluta Frosta
 Brand Gluta 
 ปริมาณ 30 Capsules
ประเทศต้นกำเนิด Europe
 จุดเด่น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 อายุการใช้งาน 3 ปี นับจากวันผลิต
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 คำแนะนำ เก็บที่อุณหภูมิห้อง ให้พ้นแสงแดด
 รหัสสินค้า 1076


Gluta Frosta เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ สิวฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าลดเลือนลงอย่างชัดเจน

ดังนั้นหญิงสาวจำนวนมากจึงเลือกรับประทาน กลูต้า ฟรอสต้า สามารถช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ผลิตด้วยวัตถุดิบธรรมชาติจากยุโรป ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย


-วิธีการทำงานของ Gluta Frosta :

ดูดซึมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ร่างกายมีการผลิตคอลลาเจนได้เอง ช่วยในกระบวนการเมตาบอลึซึ่ม ป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้มีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง และช่วยเพิ่มระดับกลูต้าคอลลาเจนในร่างกายถึง 3 เท่า


-ส่วนประกอบสำคัญ :

มีส่วนผสมของโปรตีนซึ่งผลิตจากตับ ทำงานร่วมกับเอมไซม์ tyrosinase ซึ่งเอมไซน์ชนิดนี้อยู่ใต้หนังกำพร้า มีหน้าที่ในการผลิตเม็ดสีเมลานิน หากมีการผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป จะทำให้มีผิวหมองคล้ำ Gluta Frosta จะเข้าไปช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีดังกล่าว ดังนั้นการมีปริมาณของคอลลาเจนที่เพียงพอในแต่ละวัน จึงช่วยให้ผิวขาวสว่างใสขึ้นได้


Gluta Frosta ได้รับการพัฒนาสูตรโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอาง (Cosmetic Science) ที่สนใจ เข้าใจ และเข้าถึง นิยามความงามของเราคือ “ขาวใสเนียน ที่น่าหลงใหล อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญต้องยั่งยืน” เราเชื่อว่านี่แหละคือสุดยอดของความงามที่ทุกคนปรารถนาอย่างแท้จริง ชื่อ Gluta Frosta ถูกตั้งชื่อเพื่อสะท้อนคุณค่าของตัวผลิตภัณฑ์เอง ที่สอดคล้องกับนิยามความงามของเราอย่างลงตัว นั้นคือ แบรนด์ Gluta Frosta มีปรัชญามาจากคำ 3  คำคือ Glutathione + Frost + Anti-Aging โดยแบ่งความหมายของคำได้ดังนี้

Gluta for Glutathione ในความหมายของเราคือการ กระตุ้นให้ร่างกายสามารถผลิตกลูต้าไธโอนได้ด้วยตนเองให้ได้มากที่สุด

Frost for Frost คือการช่วยให้ผิวพรรณในทุกส่วนของร่างกาย ขาวใส งดงามเป็นประกายเจิดจรัส ดุจดังหยดน้ำแข็งฟรอสต์ ที่มีมนต์เสน์ทุกครั้งที่ได้มอง

Ta for Anti-Aging หรือศาสตร์ชะลอวัย ในความหมายที่ลึกซึ้งถึงการสร้างพื้นฐานของอวัยวะทุกส่วนร่างกายจนถึงในระดับเซลล์ให้มีสุขภาพสมบูรณ์ 246, 37, 120


Gluta Frosta เราเชื่อว่า จากนิยาม ปรัชญา และพัฒนา จนกลายมาเป็น Glut Frosta ที่สกัดจากสารอาหารสำคัญหลายชนิด ในสัดส่วนที่เพียงพอต่อความต้องการของผิว ทั้งหมดกลั่นออกมาจากใจที่รักและปรารถนาให้คนไทยได้เข้าถึงความงามในนิยามของเราอย่างแท้จริง


-คุณสมบัติเด่น 

เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ


-คุณสมบัติรอง 

ชะลอวัย (Anti-Aging) ด้วยการเพิ่ม (Immune System Booster) และล้างพิษ (Detoxification) มีกลูต้าไธโอนในปริมาณพอเหมาะให้ร่างกายดูดซึมใน

มีสารประกอบย่อย (Building block) ที่ร่างกายสามารถนำไปผลิตกลูต้าไธโอนได้เอง นอกจากนี้ยังมีสารอาหารบำรุงตับ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตกลูตาไธโอนในร่างกาย


-แนวคิดในการพัฒนาสูตร GlutaFrosta

หลักของเราคือ ธรรมชาติ นั้นก็คือเราใช้อาหาร ในการปรับสมดุลของร่างกายจากจุดสมดุลหนึ่ง ไปสู่อีกสมดุลที่ดีกว่า กลไกการทำงานเป็นธรรมชาติ คือเริ่มออกสู่ภายนอก และท้ายสุดเราก็จะได้ผิวที่สวย ตามนิยามของ Gluta Frosta อย่างแท้จริง การกระตุ้นให้ร่างกายสามารถผลิตกลูต้าไธโอน (Glutathione) ได้ด้วยตนเองให้ได้มากที่สุด  แนวคิดในการพัฒนาสูตร GlutaFrosta มีทีมาดังนี้


พื้นฐาน: กลูตาไธโอน (glutathione) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สำคัญและมีจำเป็นต่อร่างกาย โดยสารนี้สามารถสังเคราะห์ได้เองในร่างกาย โดยพบมากที่สุดในตับ กลูตาไธโอนที่สังเคราะห์ได้จะถูกลำเลียงเข้าสู่กระแสเลือดเพื่อเข้าไปทำงานในส่วนต่างๆของร่างกายต่อไป โดยกลูตาไธโอนในกระแสเลือดมีผลไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งปกติแล้วเอนไซม์นี้มีหน้าที่ทำให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว จึงส่งผลให้ร่างกายมีปริมาณเม็ดสีลดลง จึงทำให้สีผิว ขาวยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้สารนี้ยังทำให้สุขภาพของร่างกายดีขึ้นอีกด้วย


[อ่านเพิ่มเติม : ประโยชน์อื่นของกลูต้าไธโอน] จากข้อมูลทำให้สรุปได้ชัดเจนว่า การเพิ่มปริมาณกลูตาไธโอนในกระแสเลือดได้ยิ่งมาก ก็ยิ่งทำให้สุขภาพผิวและสุขภาพในองค์รวมดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เป้าหมาย : จากพื้นฐาน ทำให้เป้าหมายของ Gluta Frosta คือการกระตุ้นให้ในกระแสเลือดมีปริมาณกลูต้าไธโอนให้ได้มากที่สุด


ปัญหา: การเพิ่มระดับกลูตาไธโอน ในกระแสเลือด ไม่ได้ทำง่ายอย่างที่คิด จากการวิจัยของเราพบว่า กลูต้าไธโอนมีขนาดโมเลกุลที่ใหญ่มาก หากเราบริโภคกลูต้าไธโอนด้ายการกิน ลงสู่กระเพาะอาหาร ร่างกายไม่สามารถดูดซึมกลูต้าไธโอนได้โดยตรง หากแต่ร่างกายจะต้องย่อยกลูต้าไธโอนให้เล็กลงเป็นอณูโปรตีน 3 ตัวที่เรียกว่ากรดอะมิโน ได้แก่ Cysteine, Glutamate และ Glycine แล้วค่อยถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด แล้วพออณูโปรตีนเข้าไปถึงตับ ก็จะถูกสังเคราะห์เป็นกลูตาไธโอนอีกครั้ง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป หากกระบวนการนี้เกิดการสูญเสียระหว่างกระบวนการมาก ความสามารถในการย่อยของกระเพาะอาหารที่จำกัด ทำให้ปริมาณการย่อยให้เป็นอณูโปรตีนก็จำกัดไปด้วย ส่วนเกินที่ย่อยไม่ทันก็จะถูกขับถ่ายทิ้งไป ดังนั้นวิธีทานกลูต้าไธโอนในปริมาณมากๆ นอกจากจะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายแล้ว ยังให้ประโยชน์น้อยมาก


คำตอบ : จากนั้นเราก็ทำการวิจัยสืบค้นต่อไป จนได้เทคโนโลยีใหม่เฉพาะของเราที่เรียกว่า “3x Triple Gluta Booster” ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มุ่งประเด็นไปที่อณูโปรตีน 3 ตัวที่ประกอบกันเป็นกลูตาไธโอนมากกว่า จนเราพบว่าในอาหารที่เราทานกันทั่วไป มีปริมาณอณูโปรตีน Glutamate และ Glycine ที่มาก หากแต่ปริมาณอณูโปรตีน Cysteine กลับมีน้อยมาก เนื่องจากอณูโปรตีน Cysteine เสื่อมสลายง่ายมาก จากความร้อน และจากกรด ด่างในกระเพาะอาหาร ทำให้สุดท้ายร่างกายมักขาดวัตถุดิบนี้ในการสังเคราะห์กลูตาไธโอนเสมอ จนที่สุด GlutaFrosta ก็ได้สัดส่วนของอณูโปรตีนทั้งสาม ในปริมาณที่เหมาะสม ในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง ทำให้เรากินเข้าไปแล้ว กระเพาะและลำใส้สามารถดูดซึมไปใช้ได้มากเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญอื่นเช่น vitamin C, E และ Coenzyme Q10 ที่ล้วนแต่เพิ่มประสิทธิภาพให้การสังเคราะห์กลูต้าไธโอนมากขึ้น

Frost หรือการกระตุ้นให้ผิวพรรณในทุกส่วนของร่างกาย ขาวใสงดงามเป็นประกายเจิดจรัสดุจดังหยดน้ำที่ฟรอสต์ตัวแข็งที่มีมนต์เสน์ทุกครั้งที่ได้มอง


พื้นฐาน : จากนิยามความงามของ Gluta Frosta ที่ว่า “ขาวใสเนียน ที่น่าหลงใหล อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญต้องยั่งยืน” มีความหมายลึกซึ้งไปมากกว่าคำว่า ขาว เท่านั้นแล้ว เรามองความงามลึกลงไปถึงแก่นแท้ คือความเรียบเนียน ฟูนุ่มของคอลลาเจน (Collagen) และความแข็งแรงของเส้นใยอีลาสติน (Elastin) ในผิว ความหมองจากมลภาวะ และความเครียด ตลอดจนถึงกระบวนการสันดาปของร่างกาย รวมถึงการยังยั้งแบคทีเรียและลดปริมาณไขมันในเลือด ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ฝ้า และจุดด่างดำ จนถึงเรื่องการรักษาช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเซลล์ผิวให้มีความนุ่มชุ่มชื้น  


คำตอบ : สารอาหารสำคัญที่ Gluta Frosta สกัดนำมาใช้มีมากมายถึง 14 ชนิด ซึ่งล้วนช่วยให้ผิวพรรณในทุกส่วนของร่างกาย ขาวใสงดงามเป็นประกายเจิดจรัส โดยให้ความสำคัญในการส่งเสริมให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น, และช่วยให้ร่างกายรักษาสารสำคัญต่างๆ ที่มีประโยชน์กับร่างกายให้คงอยู่ให้นานที่สุดด้วย จนทำให้ความคล้ำหมองกลับสดใสเปล่งประกาย ลดเลือน และป้องกันรอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ ความคล้ำจากการเสียดสีในพื้นที่ในร่มผ้า ริ้วรอย ร่องลึก รอยตีนกา ปรับความยืดหยุ่นสู่สมดุลใหม่ ผิวสุขภาพดี ฟูแน่น ยืดหยุ่น และมีความชุ่มชื้นดีขึ้น ทำให้เรือนร่างทุกพื้นที่ผิว ขาวใสตึง อย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพดี น่าสัมผัส[อ่านเพิ่มเติม: คุณสมบัติของสารอาหารสำคัญใน Gluta Frosta]


-การชะลอวัย (Anti-Aging) ที่ลึกซึ้งถึงการสร้างพื้นฐานของอวัยวะทุกส่วนร่างกายจนถึงในระดับเซลล์ให้มีสุขภาพสมบูรณ์


พื้นฐาน: เราต้องยอมรับว่าความเสื่อมของร่างกายเป็นเรื่องธรรมดา และความเสื่อมในภาพรวมย่อมส่งผลต่อผิวพรรณของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากแต่เราสามารถลดความเสื่อมของร่างกายให้น้อยลงไปได้ด้วยอาหารเสริม และส่งเสริมให้อวัยวะที่เสื่อมมากกว่าปกติ มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้ภาวะทางจิตใจ อารมณ์ รวมถึงอาหารปกติที่เราทานกันทุกวัน ล้วนเป็นปัจจัยที่มีผลต่อสุขภาพผิวได้ทั้งสิ้น ดังนั้นเป้าหมายของเราคือการใช้สารอาหารสำคัญบางชนิดที่เรามักมีไม่เพียงพอจากการรับประทานปกติ เพื่อเข้าไปช่วยเรื่องสุขภาพในภาพรวม เช่นการเพิ่มสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้พิษหรือของเสียที่สะสมในร่างกายถูกขับออกไปให้ได้เร็วที่สุด การสนับสนุนให้เอ็นไซม์ต่างๆ ในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ร่างกายสามารถต่อต้านของเชื้อโรคและแบคทีเรีย รวมถึงการสร้างความสมดุลใหม่ให้ร่างกายโดยเฉพาะสมอง เพื่อส่งเสริมให้ภาวะจิตใจ สดชื่น ตื่นตัว และอารมณ์ดีขึ้น

คำตอบ : Gluta Frosta ทำการวิจัยหาสารอาหารที่จำเป็นแต่ร่างกายมักขาดแคลน ที่ส่งผลให้อวัยวะทุกส่วนร่างกายจนถึงในระดับเซลล์ให้มีสุขภาพสมบูรณ์ รวมถึงการที่มีสารอาหารที่ส่งเสริมเอนไซม์ต่างๆ ที่ช่วยให้อวัยวะต่างๆของร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และส่งเสริมให้สมองมีความปลอดโปร่ง อันเป็นการช่วยให้จิตใจ สดชื่น ตื่นตัว และอารมณ์ดี ในสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้ร่ายกายปรับจากสมดุลที่อาจมีสุขภาพที่ไม่สมบูรณ์นัก ไปสู่สมดุลใหม่ ที่แข็งแรงและสมบูรณ์ยื่งขึ้น เช่นการเพิ่มสารอะเซโรล่าเชอร์รี่ (Acerola Cherry) ที่ช่วยต้านเชื้อหวัด ลดการแพ้ และรักษาความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดขาวมิให้ถูกทำลายได้ง่ายๆ รวมถึงช่วยในเรื่องการสร้างความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดมิให้เปราะง่าย หรือการเพิ่ม ซิงค์ (Zinc) ที่ช่วยต่อต้านแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และสนับสนุนการผลิตฮอร์โมนซึ่งมีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาท การเพิ่มสารสกัดจากเปลือกสน ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติในการลดฝ้าแล้วยังช่วยให้เลือดมีปริมาณออกซิเจนที่มากขึ้น ทำให้เซลล์ต่างๆสดชื่นขึ้น เป็นต้น [อ่านเพิ่มเติม: คุณสมบัติของสารอาหารสำคัญใน GlutaFrosta]

GlutaFrosta เป็นอาหารเสริมตัวเดียว ที่ใช้แนวคิดทางธรรมชาติในการปรับสมดุลใหม่ของร่างกาย สู่ผิวหนังภายนอก เพื่อให้ผู้รับประทานทุกคน ร่วมก้าวเข้าสู่นิยามความงามของเราคือ “ขาวใสเนียน ที่น่าหลงใหล อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญต้องยั่งยืน” ในที่สุด

-ประโยชน์ในมุมสุขภาพของกลูตาฟรอสต้า
จากการวิจัย เราได้พบความจริงว่าร่างกายของเราสามารถผลิต Glutathione ได้ด้วยตนเอง หากแต่ปริมาณสารอาหารที่ได้รับทุกวันมักไม่เพียงพอ นอกจากนี้เรายังพบว่า Glutathione ทำหน้าที่สำคัญมากดังต่อไปนี้
-กำจัดพิษ Detoxification สารนี้เป็นสาร co-factor จะช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะเอนไซม์ที่ชื่อว่า Glutathion-S-Transferase ใน Phase I Enzymatic Detoxification Pathway ที่เป็นขบวนการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยมันจะไปเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายในน้ำแต่ละลายในน้ำมันได้ดี เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกายในที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องตับของคุณไม่ให้โดนทำลายจากแอลกอฮอล์จากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่คุณดื่มมากเกินไป การได้รับยาพาราเซตามอลมากเกินขนาดในการรักษา Overdose สารพิษที่ผสมในบุหรี่ที่คุณสูดดมเข้าไป
-ต่อต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant สารนี้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น ที่เกิดขึ้นระดับเซลล์ Mitochondrial Antioxidant โดยจะทำงานร่วมกับวิตามินซีและอี ไปปกป้องเนื้อเยื่อของอวัยวะทุกส่วนไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วเกินไป โดยการไปต่อต้านอนุมูลอิสระที่อาจเกิดมากและสะสมอยู่ตามอวัยวะต่างๆ
-กระตุ้นในร่างกาย Immune Enhancer โดยไปกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายสามารถต่อต้านสิ่งแปลกปลอมต่างๆ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ทำให้อาการโรคติดเชื้อต่างๆ หายได้เร็วยิ่งขึ้น
-หน้าที่สำคัญอื่นๆ เช่นสารนี้ช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA และสังเคราะห์โปรตีนชนิดอื่นๆช่วยให้เม็ดเลือดแดงมีความแข็งแรง ช่วยเร่งการซึมผ่านของสารอาหารเข้าสู่เซลล์ ช่วยปกป้องดีเอ็นเอของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย

 
 

รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล เช้า-เย็น

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้จาก GlutaFrosta 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าที่จะทำให้คุณขาว เปร่งประกาย

ส่วนประกอบและสารอาหารที่ระบุอย่างชันเจน ปลอดภัยสารอันตราย

ผลิตภัณฑ์ที่ ดารา นางแบบ คนดัง นิยมใช้กัน

REVIEWS

4.6
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(935)
 • 5 ดาว (734)
 • 4 ดาว (96)
 • 3 ดาว (62)
 • 2 ดาว (24)
 • 1 ดาว (16)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ