แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Guerlain> เซ็ต & ชุดพกพา >

Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme

ฟรี

 • Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme
 • Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme

Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากเกอร์แลง ช่วยฟื้นฟูผิวให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ริ้วรอยเรียบเนียน และตื้นขึ้น เพื่อผิวกระชับ อิ่มเอิบ ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใสของผิว narrow

฿2650 ฿3130

จำนวน:

(จำกัด 1 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Lancome_20220926
SPEC
Product ID 74045
Product Name Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme
Brand Guerlain
ปริมาณ 4pcs
ประเทศต้นกำเนิด France
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง
 • Product ID: 74045
 • Product Name: Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme
 • Brand: Guerlain
 • ปริมาณ: 4pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DESCRIPTION
Details

 

 

 

Cr. guerlain.com

 

 

Guerlain Abeille Royale Age-Defying Programme เซทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ริ้วรอยเรียบเนียน และริ้วรอยตื้นขึ้น เพื่อผิวกระชับ อิ่มเอิบ ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใสของผิว

ในเซทประกอบด้วย

Guerlain Abeille Royale Fortifying Lotion 15ml เป็นขั้นตอนแรกในการปรนนิบัติดูแลผิวของ Abeille Royale ที่มีความเข้มข้นของ รอยัลเจลลี่ถึง 25 เท่า! เป็นความสำเร็จที่แท้จริงสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โลชั่นนี้ได้ใช้ liposome technology ที่ปลดปล่อยพลังของ micro encapsulation และ GUERLAIN exclusive royal jelly ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 98%, ช่วยให้ผิวแข็งแรงและสวยขึ้น

Guerlain Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil 15ml ออยล์เซรั่มที่มีเทคโนโลยี The Dynamic Blackbee Repair ช่วยให้กระบวนการฟื้นฟูตัวเองของเซลล์ผิวทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้น เสริมประสิทธิภาพการกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ ช่วยเร่งกลไกการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มขีดความสามารถในการเชื่อมต่อกันของเซลล์ประสาทผิวชั้นนอก (Epidermal nerve cells) และเซลล์ผิวหนัง (Skin cell) เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า มอบผิวอิ่มฟู เรียบเนียน และเปล่งปลั่งมากขึ้น พร้อมคืนความอ่อนเยาว์อย่างสังเกตได้

Guerlain Abeille Royale Day Cream 1 pcs ครีมบำรุงผิวหน้าสุดพิเศษ ด้วยเนื้อครีมบางเบาชุ่มชื่น ที่เมื่อลูบไล้ลงบนผิวจะละลายซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อสร้างความรู้สึกถึงผิวสวยเปล่งปลั่งนุ่มนวลทันที โดยนวัตกรรม BlackBee Repair Technology ผสานวิตามินซีเข้าฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกระตุ้นพลังงานของเซลล์ด้วยพลังแบบคูณสอง เพื่อผิวก็จะเปล่งปลั่งและเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานละมุนจากน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไม้หอม และสมุนไพรสด

Guerlain Abeille Royale Eye Cream 1 pcs ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ที่มุ่งเป้าไปที่การเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ตั้งแต่ริ้วรอย ร่องลึก รอยขมวดคิ้ว และรอยตีนกา เพื่อให้บริเวณรอบดวงตามีชีวิตชีวาขึ้น

BRAND

Usage

Guerlain Abeille Royale Fortifying Lotion 

เขย่าขวดเบาๆ เท 2 หรือ 3 หยด วอร์มผลิตภัณฑ์ระหว่างฝ่ามือของคุณ ลูบไล้เข้าสู่ผิวโดยเริ่มจากตรงกลางใบหน้าแล้วเคลื่อนออกด้านนอก ทาเช้าและเย็นเป็นประจำ

Guerlain Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil

เขย่าขวดเบาๆ ก่อนใช้ หยดจำนวน 2 หยด ลูบไล้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น

Guerlain Abeille Royale Day Cream

ลูบไล้บริเวณผิวหน้าเป็นประจำตอนเช้า

Guerlain Abeille Royale Eye Cream

ลูบไล้บริเวณรอบดวงตา เป็นประจำเช้า-เย็น

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ