หน้าแรก> Happie> วิตามิน>

Happie Extra Candy Blueberry 97.5g

Happie Extra Candy Blueberry 97.5g นวัตกรรมใหม่ของวงการกับการดูแลหน้าอก และเพิ่มขนาด ให้ใหญ่ขึ้น สวย กระชับ อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของลูกซัค จากธรรมชาติแท้ๆ ไม่มีผลข้างเคียง ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริม สามารถทานได้ต่อเนื่อง ไม่มีผลต่อการสะสมในร่างกาย เหมือนฮอร์โมนสกัดจากพืช

Happie

฿900 ฿1215
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

สินค้า

Product ID

Product ID 3201

 ชื่อสินค้า Happie Extra Candy Blueberry 
 Brand Happie
 ปริมาณ 6.5g X 15 ซอง
 ประเทศต้นกำเนิด Taiwan  
 จุดเด่น อาหารเสริมเพื่อการดูแลหน้าอก
 อายุการใช้งาน ควรใช้ก่อน 20/09/2015
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท
Happie Extra Candy Blueberry ลูกอมรวมฮอร์โมนธรรมชาติ  เพื่อบำรุงทรวงอก เป็นวิธีเพิ่มขนาดหน้าอก โดยกระตุ้นการสังเคราะห์ฮอร์โมน เอสโตรเจนของสตรี ที่มีอยู่ในวัยสาว ช่วยให้หน้าอกโต อวบอิ่ม ขยายขนาดทรวงอก เพิ่มความกระชับ ลดการหย่อนคล้อย ขยายฐานให้พอเหมาะกับ รูปร่าง ช่วยเพิ่มความ มั่นใจให้กับสาวๆ ส่วนผสมหลักๆ ที่ช่วยให้สาวๆ หน้าอกเต่งตึง


ลูกซัค  [Fenugreek] แหล่งฮอร์โมนเอสโตรเจนจากธรรมชาติลูกซัตอุดมด้วฮอร์โมน phytoestrogensช่วยเพิ่มขนาดต่อมน้ำนม ขยายขนาดหน้าอก และเพิ่มปริมาณน้ำนมขณะที่มีการตั้งครรภ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ฮอร์โมนเอสโตรเจน จากธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ฮอร์โมนเอสโตรเจนของสตรีที่อยู่ใน วัยสาว ช่วยให้หน้าอกอวบอิ่ม ขยายขนาดทรวงอก เพิ่มความกระชับ ลดการหย่อนคล้อย เพื่อให้คุณพร้อมเข้าสู่วัยสาวอย่างมั่นใจ    

      


ตังกุย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบฮอร์โมนให้เป็นไปตามปกติ ลดอาการเจ็บปวดขณะมีประจำเดือน ใช้กับสตรีที่มีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ 

 

 

Happie มุ่งเน้นที่จะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่ายในราคาที่ เหมาะสมที่สุด Happie จำหน่ายสินค้าประเภท อาหารเสริม ,เวชสำอางค์ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่นถึงวัยทำงาน เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้น  Happie ตระหนักว่าผู้หญิงทุก ๆ คนควรมีสุขภาพ  Happie จดทะเบียนพาณิชย์ร้านค้าและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์  สินค้าของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2553 เพื่อรองรับร้านค้าที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งจากจำนวนสินค้าที่เพิ่มขึ้นและลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก 


รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดก่อนนอน หรือ ขณะท้องว่าง


ลูกอมนมโต รวมฮอร์โมนธรรมชาติ  เพื่อบำรุงทรวงอก แหล่งฮอร์โมนเอสโตรเจนจากธรรมชาติ

 

กระตุ้นการทำงานของระบบฮอร์โมนให้เป็นไปตามปกติ ลดอาการเจ็บเต้านมเวลามีประจำเดือน

REVIEWS

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ