แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> HERBALCENT> ดูแลเส้นผม >

HERBALCENT Hair Tonic 60ml

ฟรี

HERBALCENT Hair Tonic 60ml สเปรย์บำรุงหนังศีรษะ จากเฮอร์บาลเซ็นท์ สูตรสมุนไพรจากรากชะเอม ลดภาวะผมร่วง ผมบางจากหนังศีรษะมัน และเพิ่มความแข็งแรงให้รากผม ลดผมร่วง ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง narrow

฿620

8 สั่งแล้ว

|

1 รีวิวจากลูกค้า

฿690-10%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Cr. neogroupthai.com

 

HERBALCENT Hair Tonic 60ml สเปรย์บำรุงหนังศีรษะ สูตรสมุนไพรจากรากชะเอม ลดภาวะผมร่วง ผมบางจากหนังศีรษะมัน และเพิ่มความแข็งแรงให้รากผม ลดผมร่วง ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง

 มีสารสำคัญจากรากชะเอม ที่ช่วยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ 5 อัลฟ่ารีดักเทส ที่เป็นสาเหตุหลักของการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ

 มีสารสกัดจากใบแปะก๊วย เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังรากผม ทำให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื่นและช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราบริเวณหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี

Usage
สเปรย์ HERBALCENT Hair Tonic ให้ทั่วบริเวณที่มีปัญหา ใช้นิ้วมือนวดคลึงเบาๆ สัก 2-3 นาที เพื่อให้การดูดซึมของตัวสารสมุนไพรดีขึ้น ขณะเดียวกันก็เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรากผม ให้เพิ่มขึ้นด้วย ควรใช้วันละ 2 ครั้ง และไม่ควรล้างออกอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เช้า-เย็น ติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 3-6 เดือน เพื่อให้รากผมคงความสมบูรณ์อย่างเต็มที่
Photos

รีวิวจากลูกค้า

3
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง