หน้าแรก> Hi-Balanz> ผิวขาวใส>

Hi-Balanz Boost inzide complex Antioxidant 30Tabs.

Hi-Balanz Boost inzide complex Antioxidant 30Tabs บูสท์ อินไซด์ คอมเพล็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ไลโคพีนและสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่

฿1890 ฿ 2250
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ฟรี! Yusu Flavour,Tri Collagen 6,000mg,Tri Collagen 3,000mg เมื่อช้อปสินค้า Hi-Balanz

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

 • ประเภทของผิว

  • ผิวผสม:66.7%
  • ผิวมัน:33.3%
 • อายุ

  • มากกว่า 35 ปี:40.0%
  • 30 - 35:20.0%
  • 25 - 29:20.0%
  • 20 - 24:20.0%
 • ราศี

  • ราศีเมถุน:20%
  • ราศีพิจิก:20%
  • ราศีตุลย์:20%
  • ราศีมีน:20%
  • ราศีอื่นๆ:20%

Product ID

Product ID 1037

ชื่อสินค้า Hi-Balanz Boost inzide complex Antioxidant 
 Brand Hi-Balanz
 ปริมาณ 30Tabs.
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 จุดเด่น บำรุงผิวให้ขาวใส
 อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่ผลิต - ดูที่บรรจุภัณฑ์
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 คำแนะนำ เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

 


Hi-Balanz สูตร Boost inzide Complex Antioxidant (แอนติออกซิแดนท์) รวม 14 สารอาหารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวขาว เนียน ใส ชะลอการแก่ก่อนวัย


อนุมูลอิสระคืออะไร

เป็นตัวทำลายสมดุลระบบในร่างกาย โมเลกุลที่สมบูรณ์จะต้องครบคู่ โมเลกุลที่มีตัวเดียว เรียกว่า อนุมูลอิสระ ดังนั้นเมื่อโมเลกุลที่ไม่มีคู่จะขาดอิเลคตรอน ต้องไปแย่งอิเลคตรอนจากโมเลกุลตัวอื่นเพื่อให้ตัวเองครบคู่ ตัวที่ถูกแย่งก็จะไปแย่งตัวอื่นอีกที เป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ต่อเนื่องไม่สิ้นสุด

อนุมูลอิสระทำร้ายเราได้อย่างไร
โมเลกุลเหล่านี้ขณะที่วิ่งออกหาคู่ก็จะไปชนกับโมเลกุลของสารต่างๆในเซลล์ ทำให้เกิดประจุไฟฟ้าและพุ่งตรงไปทำลายเซลล์, เยื่อหุ้มเซลล์, DNA, เนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายตลอดเวลา ทุกๆเซลล์ในร่างกายคนเราถูกโจมตีโดยอนุมูลอิสระประมาณวันละ 10,000 ครั้ง หรือ 3,650,000 ครั้ง ต่อปี ถ้าเรามีชีวิตอยู่ถึง 70 ปี เราจะได้รับอนุมูลอิสระในปริมาณ 17 ตัน มันอาจก่อให้เกิดปัญหาที่รุนแรงต่อสุขภาพ โดยเซลล์ที่ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระจะไม่มีการซ่อมแซมก่อนที่จะมีการแบ่งตัว เป็นสาเหตุของโรคร้ายกว่า 100 ชนิด เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ, เลนส์ของลูกตาเสื่อมลง, การอักเสบของข้อต่อ, เซลล์สมองถูกทำลายทำให้เกิดโรคพาคินสัน (Parkinson's) และอัลไซเมอร์ (Alzheimer's Disease) ฯลฯ และเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดทุกชนิด

ร่างกายได้รับอนุมูลอิสระได้อย่างไร
ในร่างกายได้จากการหายใจ จากขบวนการเผาผลาญในร่างกายตลอดเวลา ซึ่งเราเรียกว่าปฏิกิริยาออกซิเดชั่น(Oxidation)โดยมีออกซิเจนเป็นตัวเร่ง ภายนอก ได้รับจาก แสงแดด,รังสี UV, ควันจากท่อไอเสีย, มลพิษในอากาศ,ฝุ่น, ควันบุหรี่,แอลกอฮอล์, สารเคมีในอาหาร, อาหารที่มีกรดไขมันไม่อิ่ม, อาหารที่มีธาตุเหล็กมากกว่าปกติ,อาหารที่ไหม้เกรียม ฯลฯ

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) คือ
เป็นสารที่ทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้พวกอนุมูลอิสระก่อตัวขึ้น โดยจะทำการยับยั้งปฏิกิริยาลูกโซ่ของอนุมูลอิสระ และหยุดการก่อตัวใหม่ของอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากตัวอนุมูลอิสระที่ไปทำลายเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย รวมทั้งช่วยกำจัดและแทนที่โมเลกุลที่ถูกทำลาย

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด


Soy Protein Isolate โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
ให้สาร ISOFLAVONES มีคุณสมบัติเพิ่มความหนาของชั้น stratum corneum, เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจน (collagen fibers) ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาชุ่มชื้นนุ่มนวล สดใส ดูอ่อนวัยดุจผิวแรกสาว มีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เล็บมีสุขภาพดีแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย

Active Shark Cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลาม  
ประกอบไปด้วย คอลลาเจนและกรดอะมิโน ซึ่งมีโปรตีนคอลลาเจนบริสุทธิ์ เป็นส่วนประกอบอยู่มากกว่า 40% รวม ทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นสารตั้งต้นที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อและ ผิว พรรณ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สาร Glucoaminoglycans (GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนปลาฉลามจะมีผลยับยั้งการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ที่ผิดปกติหรือเซลล์ (Antiangiogenesis) ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้อีก

Lycopene สารสกัดจากมะเขือเทศ
ในบรรดาแคโรทีนอยด์ทั้งหมด ไลโคพีน จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทรงพลังที่สุด ไลโคพีน มีฤทธิ์ที่ดีกว่าแบต้าแคโรทีน และ แอลฟาโทโคฟีรอล ถึง 2และ 10 เท่า ตามลำดับ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตที่เรียกกันว่าเลือดฝาด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี

Calcium Ascorbate (Vitamin C) วิตามินซี  
ไม่เป็นกรดและร่างกายสามารถดูดซึมอย่างช้าๆเพื่อใช้งานได้ตลอดวัน ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเส้นใยโปรตีน Collagen ที่ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ยืดหยุ่นและนุ่มนวล ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง รวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปกป้องและคงผิวสวยให้ดูมีสุขภาพดี ให้ผลดีอย่างยิ่งหากได้รับควบคู่กับไบโอฟลาโวนอยด์

Litchi Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่
กำจัดอนุมูลอิสระโดยเข้าไปยับยั้ง Superoxide dismutatase (SOD) เอนไซม์ ที่เป็นสารตั้งต้นการเกิดอนุมูลอิสระต่างๆ และทำหน้าที่ตัดวงจรการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย และมีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ที่สามารถทำลายโปรตีน Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid ได้ ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง ความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง และป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย

Reishi Extract Powder สารสกัดจากเห็ดหลินจือ
เป็นสมุนไพรที่มีประวัติอันยาวนานในวงการแพทย์แผนจีน เกือบ 30% ของยาสมุนไพรจีนจะต้องมีเห็ดหลินจือเป็นส่วนผสม สาร “Ganoderma Polysaccharide” ใน เห็ดหลินจือ มีคุณสมบัติโดดเด่นต่อระบบของร่างกายช่วยเสริมประสิทธิภาพของ ระบบหัวใจและหลอดเลือด ตลอดจนระบบการทำงานของตับ

Alpha Lipoic Acid(ALA) อัลฟา ไลโพอิก แอซิด
เป็นสารอาหารที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน จนได้รับการขนานนามว่า Universal Antioxidant เนื่องจากประโยชน์ในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่พบทั้งในเซลล์และภายนอกเซลล์ของร่างกาย ปกป้องผิวจากรังสี UV  ต่อ ต้านการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น L-Glutathione, Co-enzyme Q10, Vitamin C และ Vitamin E ที่จับกับอนุมูลอิสระไปแล้ว ให้กลับอยู่ในรูปที่สามารถใช้งานได้อีกครั้ง

L- Glutathione แอล-กลูตาไธโอน
มีฤทธิ์ช่วยขจัดสารพิษต่างๆ ในกระแสเลือดให้กลายเป็นสารที่ไม่อันตรายและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย ทางตับ ช่วยให้ตับทำงานดีขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ จึงช่วยลดอัตราการทำลายเซลล์ และป้องกันอวัยวะต่างๆ จากการถูกทำลาย ป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ และยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase เอนไซม์ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Melanin สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มการสร้างเม็ดสี Phaeomelanin ที่มีสีขาวนวลผุดผ่องขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผิวขาวใสผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

Citrus Bioflavonoids ซิทรัส ไบโอฟลาโวนอยด์
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระและการเสื่อมของเซลล์ ลดความเสี่ยงการเกิด เพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี (Vitamin C) กระตุ้น การทำงานของระบบในร่างกาย เพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดขนาดเล็ก ป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งตัว จึงเหมาะสำหรับป้องกันหรืออาการเส้นเลือดขอด และอาการริดสีดวงทวาร และช่วยควบคุมระดับโลหิตให้อยู่ในภาวะปกติ บำรุงสายตา

Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
ซึ่งอุดมด้วยสาร Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันที่สูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และวิตามินอี 50 เท่า ทั้งยังคงอยู่ในกระแสเลือดได้นานถึง 72ชม. มีบทบาทในการชะลอการแก่ของผิวก่อนวัย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ที่ ชั้นผิวหนัง ช่วยป้องกันหรือลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอด เลือดเล็กๆ ดังนั้นจึงช่วยบำรุงผิวพรรณ และเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เอ็นข้อต่อและกระดูกอ่อน

Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสน
เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีสาร Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) สามารถ ชะลอความแก่และช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิวทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่งและช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีที่ตกค้าง ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดปริมาณการสร้างเม็ดสี (Melanin) ที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดกระและฝ้า ช่วยให้ขนาดและความเข้มของรอยหมองคล้ำค่อย ๆ ลดลง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

Co-enzyme Q10 โคเอ็นไซม์ คิวเท็น
ในร่างกายจะลดลงเมื่อมีอายุมากขึ้น มีบทบาทสำคัญในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ป้องกันริ้วรอย และชะลอการแก่ก่อนวัย เสริมการทำงานของระบบในร่างกาย ช่วยให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเชื้อโรคได้ดีขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง จึงช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์ที่กล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันการทำลายของเยื่อหุ้มเซลล์ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการลำเลียงสารอาหาร เข้าสู่เซลล์และกำจัดของเสียออกนอกเซลล์

Vitamin E วิตามินอี
มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)  ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากรังสี UV ลด ความเสี่ยงการเกิดผิวหนัง มีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาผิว ช่วยรักษาแผลเป็น ลดริ้วรอย และชะลอการแก่ของผิวก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเรียบ พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม

Selenium Amino Acid Chelate (Se AAC) ซีลิเนียม อะมิโน แอซิด คีเลท
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง จึงทำให้ผิวดูอ่อนวัย ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายให้เป็นไปตามปกติ ควบคุมสุขภาพของสายตา ผิวหนัง และผม ทำงานได้ดียิ่งขึ้นหากใช้ร่วมกับวิตามินอี ป้องกัน เนื้อเยื่อถูกทำลายโดยสารเปอร์ออกไซด์จากไขมัน โดยวิตามินอี ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดสารเปอร์ออกไซด์ ในขณะที่ซีลิเนียมทำหน้าที่กำจัดสารเปอร์ออกไซด์ที่เกิดขึ้นให้หมดไปบริษัท ไฮบาล้านซ์ จำกัด เป็นบริษัท ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่ถูกต้องเพียงผู้เดียวในไทย มาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ " Hi-Balanz " โดยคนไทยเพื่อคนไทย เราได้ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรท้องถิ่น และนำเข้ามากกว่า 13,000 ชนิด ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด การควบคุมทางกายภาพ ควบคุมสารเคมีปนเปื้อน จุลินทรีย์และการปนเปื้อนโลหะหนัก ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz Lycopene ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (การผลิตที่ดี) และ Pre HACCP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

รับประทาน วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น หรือ ก่อนนอน


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ