แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Hi-Balanz> อาหารเสริม & วิตามิน >

Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ( สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18 )

ฟรี

 • Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ( สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18 )

Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากไฮ-บาลานซ์ อุดมสารสกัดกระชายขาวผสมเอลเดอร์เบอร์รี่ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันร่างกาย ช่วยยับยั้งการเกาะติดและต้านเชื้อไวรัส ( สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18 ) narrow

฿690

19 สั่งแล้ว

|

3 รีวิวจากลูกค้า

สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Nu Formula_20221123
SPEC
Product ID 69072
Product Name Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ( สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18 )
Brand Hi-Balanz
ปริมาณ 30 Capsules
ประเทศต้นกำเนิด USA
เลขที่อย. 74-1-01357-5-0097
 • Product ID: 69072
 • Product Name: Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ( สินค้าหมดอายุ : 2023.08.18 )
 • Brand: Hi-Balanz
 • ปริมาณ: 30 Capsules
 • ประเทศต้นกำเนิด: USA
 • เลขที่อย.: 74-1-01357-5-0097
Details

 

 

 

 

 

 

Hi-Balanz Krachay Khaw Plus Elderberry 30 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากกระชายขาวผสมเอลเดอร์เบอร์รี่ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันร่างกาย ช่วยยับยั้งการเกาะติดและต้านเชื้อไวรัส

สารสกัดจากกระชายขาว

กระชายขาวเป็นสมุนไพรไทยจากธรรมชาติ ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Boesenbergia rotunda (L.) Mansf. เป็นพืช ล้มลุกที่เรามักนิยมนําเหง้ามาใช้ประกอบอาหาร แต่กระชายมีสรรพคุณตั้งแต่รากถึงใบ การใช้กระชายในวัตถุประสงค์ ต้านไวรัสนั้นต้องถูกนํามาสกัดใช้ในลักษณะของยา โดยมีสารสําคัญที่มีฤธิ์ในการต่อต้านเชื้อไวรัส ช่วยต้านการ อักเสบ ช่วยบํารุงร่างกายให้รู้สึกกระปรี่กระเปร่า สดชื่น มีสารสกัดที่สําคัญ 2 ชนิด คือ แพนดูราทินเอ(Panduratin A) และ พิโนสโตรบิน(Pinostrobin) ซึ่งเมื่อนํามาวิเคราะห์ พบว่าสารสําคัญจากกระชายขาวมีฤกธิ์แรงที่สุด โดยให้ฤทธิ์ แรงกว่าสารสกัดบริสุทธ์ฟ้าทะลายโจร 30 เท่า และแรงกว่าสารสกัดขิง 10 เท่า ซึ่งถือว่าดีที่สุดในบรรดาสารที่นํามา ทดสอบทั้งหมด ในการยับยั้งเชื้อไวรัส

1. แพนดูราทินเอ(Panduratin A) และ พิโนสโตรบิน(Pinostrobin)

คือสารสกัดสําคัญ 2 ชนิด ที่สามารถสกัดได้จากกระชายขาว มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติมโต ของเชื้อไวรัสได้                          

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่มีประวัติอันยาวนาน ในวงการแพทย์แผนจีนเกือบ 30% ของยาสมุนไพรจีน จะต้องมีเห็ด หลินจือเป็นส่วนผสม สาร “Ganoderma Polysaccharide” ในเห็ดหลินจือ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบหัวใจและหลอดเลือด ตลอดจนระบบการทํางาน ของตับและไต ซึ่งมีงานวิจัยต่างๆ พบว่าเห็ดหลินจือสีแดง มีสารโพลีแซคคาไรด์มากที่สุดในบรรดาเห็ดหลินจือทั้งห มด เห็ดหลินจือ เป็นยาจีนโบราณมานานนับพันปี จัดเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์บํารุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทํา ให้มีกําลัง ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง ช่วยลดอาการนอนไม่หลับ เห็ดหลินจือเป็นของหายากมี คุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนง เปินเฉ่าซึ่งเป็นตําราเก่าแก่ที่สุดของจีนมีคน นับถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือเป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต

สารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่

เอลเดอร์เบอร์รี เป็นพืชในตระกูลเบอร์รี ผลทรงกลมเล็ก สีม่วงเข้ม รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีถิ่นกําเนิดในทวีปยุโรป และอเมริกาเหนือ ปลูกในหลายประเทศทั่วโลกที่มีอากาศหนาวเย็น มีประโยชน์และสรรพคุณทางยาหลายอย่าง เป็นที่รู้จักแพร่หลายในวงการแพทย์เนื่องจากมีการใช้สารสกัดเอลเดอร์เบอร์รีในเชิงของยาต้านหรือยับยั้งเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจ ชะลอการเติบโตของเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจ

สารสกัดจากตังกุย

เป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศ จีน ญี่ปุน และเกาหลี โดยส่วนใหญ่ในตังกุยในลดอาการปวดท้องประจําเดือน, อาการของผู้สูงอายุวัยทอง และอาการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับผู้หมดประจําเดือนนอกจากนั้นยังใช้ในการรักษา หรือลดอาการต่างๆ ตังกุยสกัด มีสารสําคัญหลายชนิด เช่น ไลกัสติไล (Ligustilide), กรดเฟรูลิก (Ferulic Acid) และโพลีแซ็กคาไรด์

(Polysaccharides) ถูกนํามาใช้ในตําราแพทย์แผนไทยโบราณในการปรับประจําเดือนให้เป็นปกติ ภาวะขาดประจําเดือน ใช้เป็นยาแก้ปวดประจําเดือน หรืออาการร้อนวูบวาบในหญิงหมดประจําเดือน นอกจากตังกุยจะมีประโยชน์ในเรื่องของประจําเดือน และสภาวะอื่นๆที่เกี่ยวข้อง กับผู้หญิงแล้ว ตังกุยยังมีส่วนช่วยในการบํารุงร่างกายสําหรับคนทั่วไปอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อต่างๆ ทําให้อาการเหล่านี้บรรเทาลงได้ และสารต่างๆในรากตังกุยนั้น ยังมีส่วนช่วยในการบํารุงโลหิตได้อีกด้วย                                                                                                                       

สารสกัดจากขิง

สารสกัดจากขิง (Ginger Extract Powder) เป็นสารสกัดเข้มข้นที่สกัดเอาส่วนผสมสําคัญที่ช่วยในการบํารุงสุขภาพเป็นสมุนไพรช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตในสมอง และทําให้ระบบป้องกันเซลล์ประสาททํางานได้ดีขึ้น (Neuroprotective function) และสําหรับผู้ที่มีปัญหาปวดศีรษะจากโรคไมเกรน ขิงยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดศีรษะได้ ทั้งชนิดปวดแบบสองข้าง และข้างเดียวได้ โดยผู้ที่มีอาการปวดศีรษะบ่อยๆ แนะนําให้รับประทานสารสกัดจากขิงเป็นประจํา หรือไม่ก็รับประทานขิงสดบ่อยๆ สารเคมีที่อยู่ในขิงจะสามารถปรับสารไอโคซานอยด์ (eicosanoid) ทําให้อาการปวดศีรษะบรรเทาลง

ส่วนประกอบสําคัญใน 1 แคปซูล

- สารสกัดจากกระชาย (Finger Root Extract) 240 mg

- สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) 97 mg

- สารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่ (Elderberry Extract) 75 mg

- สารสักจากตังกุย (Dong quai Extract) 75 mg

- สารสกัดจากขิง (Ginger Extract) 75 mg

ประโยชน์ของสารสกัดจากกระชายขาวผสมเอลเดอร์เบอร์รี่

กระชายมีสรรพคุณตั้งแต่รากถึงใบ การใช้กระชายในวัตถุประสงค์ต้านไวรัสนั้นต้องถูกนํามาสกัดใช้ในลักษณะของยา โดยมีสารสําคัญที่มีฤธิ์ในการต่อต้านเชื้อไวรัส ช่วยต้านการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัส ช่วยยับยั้งการเกาะติดของเชื้อไวรัสกับเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย มีสารสกัดที่สําคัญ 2 ชนิด คือ แพนดูราทินเอ (Panduratin A) และ พิโนสโตรบิน(Pinostrobin)

สารสกัดกระชายขาวสามารถยับยั้งการทํางานของเอนไซม์ phosphodiesterase ช่วยกระตุ้นการทํางานของเม็ด เลือดขาวให้ดีขึ้น ทําให้กล้ามเนื้อหลอดเลือดขยายตัว และคลายตัวจึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ไปยังอวัยวะเพศ นอกจากนี้ยังมีผลเพิ่มความหนาแน่นของอสุจิ

สารสกัดจากตังกุยมีส่วนช่วยบํารุงเลือด โดยการเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนโลหิต และมีส่วนช่วยในการต้าน อนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ทั้งช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย สามารถลดอัตราการบีบตัวและอัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนี้ ยังเพิ่มการหลั่งไนตริก ออกไซด์ (nitric oxide) ซึ่งมีผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือด และยังช่วย ยับยั้งการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด มีส่วนช่วยเรื่องความดัน โลหิต และมีส่วนช่วยลดระดับน้ําตาลในเลือด เหมาะสําหรับผู้ที่ติดหวาน

ปกป้องสมองจากการทําลายของโรคอัลไซเมอร์และภาวะสมอง ขาดเลือดได้ รวมถึงยับยั้งการทํางานของเอนไซม์อะ เซติลโคลีนเอสเตอเรส (acetylcholinesterase: AchE) มีผลต่อระดับอะเซติลโคลีน (acetylcholine) เพิ่มขึ้นนอกจากนี้ ยังเพิ่มการไหลเวียนเลือดใน สมองได้อีกด้วย เหมาะสมสําหรับบรรเทาอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า บํารุงสมอง และ ความจํา

ป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย H. pylori ซึ่ง เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทําให้เกิดแผลใน กระเพาะอาหาร เหมาะสําหรับคนที่มีปัญหาแผลในกระเพาะอาหาร


อยเลขที่ 74-1-01357-5-0097

BRANDบริษัท ไฮบาล้านซ์ จำกัด เป็นบริษัท ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่ถูกต้องเพียงผู้เดียวในไทย มาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ "Hi-Balanz " โดยคนไทยเพื่อคนไทย เราได้ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรท้องถิ่น และนำเข้ามากกว่า 13,000 ชนิด ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด การควบคุมทางกายภาพ ควบคุมสารเคมีปนเปื้อน จุลินทรีย์และการปนเปื้อนโลหะหนัก ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz Lycopene ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (การผลิตที่ดี) และ Pre HACCP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข

Usage

รับประทาน: วันละ 1 แคปซูล

Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.3
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
 • 5 ดาว (1)
 • 4 ดาว (2)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ