หน้าแรก> IDOLO> คิ้ว >

IDOLO Mi Cute Eyebrow 0.16g #02 Brown

IDOLO Mi Cute Eyebrow 0.16g #02 Brown เติมแนวคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติด้วยดินสอเขียนคิ้วระดับมืออาชีพ จากอิโดโล่ เนื้อครีมบางเบา เขียนง่าย นุ่มลื่น เส้นสีคมชัดไม่จับเป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมดีไซน์หน้าตัดทรงหยดน้ำที่รับกับมุมคิ้ว ช่วยกำหนดองศาของกรอบคิ้วได้อย่างง่ายดาย สร้างโครงคิ้วให้สวยงามเป็นธรรมชาติ

IDOLO

฿187 ฿249
ตัวเลือก:
#02 Brown
#02 Brown
#01 Black #02 Brown #03 Soft Brown
โปรโมชั่น:

สินค้า

K-Beauty_20211018
SPEC
Product ID: 59984
ชื่อสินค้า: IDOLO Mi Cute Eyebrow #02 Brown
Brand: IDOLO
ปริมาณ: 0.16g
ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
 • Product ID: 59984
 • ชื่อสินค้า: IDOLO Mi Cute Eyebrow #02 Brown
 • Brand: IDOLO
 • ปริมาณ: 0.16g
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DetailsIDOLO Mi Cute Eyebrow 0.16g #02 Brown เติมแนวคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติด้วยดินสอเขียนคิ้วระดับมืออาชีพ เนื้อครีม บางเบา เขียนง่าย นุ่มลื่นด้วยเทคโนโลยี Soft Fluffy Film Design ให้เส้นสีที่คมชัดไม่จับเป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมกับดีไซน์หน้าตัดทรงหยดน้ำที่รับกับมุมคิ้วได้อย่างลงตัว จึงช่วยกำหนดองศาของกรอบคิ้วได้อย่างง่ายดาย สร้างโครงคิ้วให้สวยงามเป็นธรรมชาติ ผสานการบำรุงจากสารสกัด Aloe Barbadensis Leaf Extract, Macadamia Ternifolia Seed Oil และ Arachis Hypogaea (Peanut) Oil ให้แก่ขนคิ้ว

ส่วนผสมสำคัญ

 Aloe Barbadensis Leaf Extract  เป็นไขมันธรรมชาติที่สกัดจากส่วนใบของว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer และ Emollient ช่วยทาให้ขนคิ้วนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แลดูมีสุขภาพดี

 Macadamia Ternifolia Seed Oil เป็นสารสกัดจากเมล็ด Macadamia ที่มี Palmitoleic Acid เป็นส่วนประกอบทาหน้าที่ให้ความอ่อนนุ่มแก่ขนคิ้ว และไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแก่ผิว

 Arachis Hypogaea (Peanut) Oil  เป็นสารสกัดจาก Peanut มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer ทาให้ผิวบริเวณคิ้วเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

 Soft Fluffy Film Design ผง Boron Nitride ที่มีอนุภาคเป็นผลึก (Crystalline Form) ผสานกับ VP/Hexadecene Copolymer ที่เป็น Film Former จึงช่วยให้เนื้อครีมมีความละเอียด บางเบาเนียนนุ่ม พร้อมกับฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิว ช่วยในการกระจายตัวของเนื้อครีมได้อย่างสม่ำเสมอและให้สีคิ้วติดทนนานตลอดวัน

BRAND

 

 

idolo (อิโดโล่) แบรนด์เครื่องสำอางที่มีคาแรคเตอร์น่ารักสดใสสะดุดตา เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันของ GMMTV x Mistine ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่และเครื่องสำอางอันหนึ่งของไทย  โดย idolo มาจากภาษาสเปนแปลว่าไอดอล ซึ่งจุดเด่นของอิโดโล่คือการออกแบบผลิตภัณฑ์ร่วมกับไอดอล แสดงความเป็นตัวตนของแต่ละคนผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพดี  ไอดอลที่ร่วมงานกับ idolo มีทั้งคริส-สิงโต ออฟ-กัน เต-นิว มุก-ทอย และในคอลเลคชั่น 2 ได้แก่ ไบร์ท-วิน ลี และจอส  

Usage

วิธีใช้: ด้านดินสอใช้สาหรับเขียนคิ้ว ด้านแปรงใช้สาหรับปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ