แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Issey Miyake> สำหรับผู้ชาย >

Issey Miyake L'EAU D'Issey Pour Homme EDT 15ml

ฟรี

Issey Miyake L'EAU D'Issey Pour Homme EDT 15ml น้ำหอมกลิ่นแสนคลาสสิค โรแมนติก ผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูสุและไม้แซนเดิ้ลวู้ด เน้นความมาดแมน ที่บ่งบอกถึงความเป็นชายในตัวคุณ narrow

฿850
สินค้าหมด |

1 รีวิวจากลูกค้า

฿950-11%

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
  • Product ID 8612,
  • ต้นกำเนิด ญี่ปุ่น,
  • ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง,
  • ปริมาณ 15ml,
+ ดูทั้งหมด
Details

Cr: Isseymiyakeparfums.com

 

 

 

Issey Miyake L'EAU D'Issey Pour Homme EDT 15ml น้ำหอมกลิ่นแสนคลาสสิค โรแมนติก ผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูสุและไม้แซนเดิ้ลวู้ด เน้นความมาดแมน เพิ่มเสน่ห์เอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นชายในตัวคุณ บรรจุอยู่ในกล่องใสประดับตกแต่งด้วยคริสตัลที่สวยงาม แต่ละขวดถูกจำลองให้เหมือนกับขวดน้ำหอมปกติ ซึ่งภายในกล่องถูกตกแต่งและรายล้อมด้วยกระจกคริสตัล ที่ให้ความรู้สึกแบบไม่มีที่สิ้นสุด

 

Top notes: Yuzu, Cypress, Coriander, Mandarin, Clary Sage, Fresh Verbena

Heart notes: Blue Water Lily, Nutmeg, Saffron, Bourbon Geranium, Ceylonese Cinnamon

Base notes: Tobacco Amber, Musk, Indian Sandalwood, Haitian Vetiver, Cypriol

BRAND

Issey Miyake แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับในแวดวงแฟชั่นทั่วโลก ด้วยแนวการออกแบบที่เรียบหรู เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณตะวันออก บนพื้นฐานความเชื่อว่า ศิลปะ แฟชั่น ปรัญญา เป็นสิ่งที่ผสมผสานกันอย่างแยกไม่ออก โดยสอดแทรกหลักศิลปะลงในงานออกแบบแฟชั่น เสื้อผ้า น้ำหอม เครื่องประดับ และนาฬิกาได้อย่างลงตัวthe Miyake Design Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดย Issey Miyake (อิซเซ มิยาเกะ) เด็กหนุ่มจากเมืองฮิโรชิมา ที่ให้ความสนใจทดลองกับแนวการออกแบบเสื้อผ้าโดยการจับพลีตอย่างมุ่งมั่น ซึ่งการจับพลีตนั้นก็น่าจะมีแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการพับกระดาษแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่เรียกว่า โอริงามิ (Origami) และเพียง 3 ปีให้หลัง เสื้อผ้าที่ออกแบบโดยมีการอัดพลีตของเขาก็ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ความนิยมอย่างหยุดไม่อยู่บนเวทีแฟชั่นชั้นสูงในปารีส ทำให้ชื่อของ Issey Miyake ถูกจดจำด้วยสไตล์เสื้อผ้าอัดพลีตที่กลายเป็นไอคอนของแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมระดับโลก และผ้าพลีตก็เป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ Issey Miyake ไปโดยปริยาย

Usage

วิธีใช้: ถือขวดสเปรย์ห่างประมาณ 20-32 ซม. ฉีดพ่นเบาๆ ที่คอ ข้อมือ หลังใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา

Photos

 

 

 

 

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (1)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง