แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Jmella> ดูแลมือ, เล็บ & เท้า >

Jmella In France Favorite Perfume Hand Cream Set

Jmella In France Favorite Perfume Hand Cream Set เซทครีมบำรุงผิวมือ 5 ชิ้น จากเจเมล่า มอบความหอมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด narrow

฿449

121 สั่งแล้ว

|

5 รีวิวจากลูกค้า

฿1700-74%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Cr. jmella.com

 

Jmella In France Favorite Perfume Hand Cream Set เซทครีมบำรุงผิวมือ 5 ชิ้น จากเจเมล่า มอบความหอมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด

ในเซทประกอบด้วย

 ครีมบำรุงผิวมือ เจเมล่า อิน ฟรานซ์ กลิ่น บลูมมิ่ง พีโอนี กลิ่นหอมหมู่มวลดอกไม้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของกลิ่นซิตรัส ที่เปรี้ยวซ่าเปล่งประกายราวกับกำลังใส่ชุดเดรสปักลายกลีบดอกไม้เป็นพันๆ กลีบ

 ครีมบำรุงผิวมือ เจเมล่า อิน ฟรานซ์ กลิ่น ควีน ไฟว์ ผสานความหอมของดอกไม้ อัลดีไฮด์ มอบความรู้สึกโดดเด่นเป็นพิเศษ และกลิ่นหอมบางๆ ของไวท์มัสก์ มอบความรู้สึกอบอุ่น งามสง่าในเวลาเดียวกัน 

 ครีมบำรุงผิวมือ เจเมล่า อิน ฟรานซ์ กลิ่น ไลม์  แอนด์ เบซิล กลิ่นหอมของใบไธม์และโหระพา ผสานกับกลิ่นหอมของไลม์ที่สดชื่นได้อย่างลงตัวหอมสดชื่น

 ครีมบำรุงผิวมือ เจเมล่า อิน ฟรานซ์ กลิ่น สปาร์คลิ่ง โรส กลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลที่แสดงความซาบซ่าและตามด้วยความหวานที่รู้สึกได้เป็นครั้งแรกเมื่อดื่มแชมเปญโรเซ่

 ครีมบำรุงผิวมือ เจเมล่า อิน ฟรานซ์ กลิ่นเฟม เฟเทล ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้แห่งตะวันออกอันแสนอบอุ่น แสดงถึงความเย้ายวน น่าหลงใหลราวกับดีว่า

Usage
ใช้นวด บำรุงผิวมือเมื่อเวลารู้สึกผิวแห้ง ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(5)
  • 5 ดาว (5)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง