แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Jo Malone> ทุกเพศ >

Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml

ฟรี

 • Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml
 • Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml

Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml โคโลญจน์ จากโจมาโลน กลิ่นหอมในตระกูล Cool Citrus ที่ได้แรงบันดาลใจจากการดำดิ่งลงไปยังสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเต็มไปด้วยน้ำสีฟ้าสวยงามระยิบระยับสดใสเหมาะสำหรับการว่ายน้ำในยามเช้าเป็นอย่างยิ่ง narrow

฿2640 ฿2950

จำนวน:

(จำกัด 1 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Cute Press KV_20220916
SPEC
Product ID 73289
Product Name Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml
Brand Jo Malone
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด UK
 • Product ID: 73289
 • Product Name: Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml
 • Brand: Jo Malone
 • ปริมาณ: 30ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: UK
DESCRIPTION
Details

 

Jo Malone Aqua Lemon Cologne 30ml โคโลญจน์ กลิ่นหอมในตระกูล Cool Citrus ที่ได้แรงบันดาลใจจากการดำดิ่งลงไปยังสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเต็มไปด้วยน้ำสีฟ้าสวยงามระยิบระยับสดใสเหมาะสำหรับการว่ายน้ำในยามเช้าเป็นอย่างยิ่ง ความหอมสดชื่นในแบบ Citrus ล่องลอยมาในอากาศ ผสานไปกับเสียงที่ได้ยินจากสิ่งแวนล้อมในบริเวณใกล้เคียงของสระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่ภายในเมืองใหญ่ เล่าผ่านกลิ่นหอมสดชื่นของส้มแมนดารินที่ทอประกายขึ้นในฉับพลันผสานมากับกลิ่นหอมของ spearmint ที่มาเพิ่มมิติของกลิ่นในสไตล์ aquatic พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมแสนอบอุ่นและอ่อนโยนของ cedarwood และamber มอบสัมผัสกลิ่นหอมที่เปี่ยมด้วยความสดชื่น ชีวิตชีวา และสว่างไสว

Top Notes: Mandarin Orange

Middle Notes: Petitgrain, Mint

Base Notes: Cedar

BRAND

โจ มาโลน สตรีชาวอังกฤษผู้เริ่มต้นตำนานแห่งความหอมกรุ่นเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นผู้ประทินความงามในคลินิกปรนนิบัติผิวหน้าย่านเชล ซี ที่เธอเป็นผู้ออกแบบทรีตเมนท์และผลิตภัณฑ์เองทั้งหมด จากคำชื่นชมแบบปากต่อปาก ส่งผลให้เธอมีลูกค้าประจำกว่าสองพันคนภายในเวลาไม่กี่ปี

ผลิตภัณฑ์ความหอมชิ้นแรกที่เธอสร้างสรรค์ขึ้น คือออยล์อาบน้ำที่สกัดจากลูกจันทน์เทศและขิง ซึ่งเธอตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าประจำ ทว่ามีลูกค้าคนหนึ่งติดใจในความหอมและได้สั่งทำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวพิเศษจำนวน 100 ชิ้น เพื่อเป็นของขวัญแก่แขกในงานเลี้ยง หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษ 86 คนได้โทรหาโจ มาโลน เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และทำให้เธอมียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์โจ มาโลน ถือกำเนิดขึ้นจากจุดนี้ 
ร้าน โจ มาโลนแห่งแรก เปิดที่กรุงลอนดอนเมื่อปี พ.ศ. 2537 ร้านดังกล่าวจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลายชนิด ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม รวมถึงเทียนหอม โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น คือการนำเสนอมุมมองใหม่ในการใช้กลิ่นหอมด้วยหลักการผสานความหอมที่เป็นอิสระ และบ่งบอกถึงตัวตน โดยการสร้างกลิ่นเฉพาะตัวสามารถสร้างได้ ด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นแรกลงและปล่อยไว้ให้แห้งก่อนจะฉีดน้ำหอมอีกกลิ่นหนึ่ง ทับลงไป เช่น สุภาพสตรีเริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมหวานของ White Jasmine & Mint และเติมด้วยกลิ่นหอมเพลิดเพลินของ Orange Blossom จะทำให้เกิดกลิ่นที่หรูหราและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน หรือระหว่างวันใช้กลิ่นหอมอบอุ่นของ Amber & Lavender ผสานกับกลิ่นหอมของ Verbenas of Provence ก็จะเกิดเป็นกลิ่นหอมที่สร้างความมั่นใจให้กับชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี 

Usage
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ