หน้าแรก> Jo Malone> สำหรับผู้ชาย >

Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense 9ml

Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense 9ml โคโลญจน์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด จากโจมาโลน ด้วยกลิ่นแสนเร้าใจของ เวทิเวอร์ อันล้ำค่าพร้อมนำพาสู่ความทรงจำอันแสนตราตรึงไปกับกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยสัมผัสแสนอบอุ่นจากวานิลลา เบอร์เบิน ถูกเก็บด้วยมืออย่างพิถีพิถันจากป่ากล้วยไม้ที่งดงามดุจภาพฝัน

Jo Malone

ฟรี

 • Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense 9ml
฿799 ฿950
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[15/02/2021-31/01/2022]

สินค้า

Buy1Get1_20210503
SPEC
Product ID: 53590
ชื่อสินค้า: Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense
Brand: Jo Malone
ปริมาณ: 9ml
ประเทศต้นกำเนิด: France
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง
 • Product ID: 53590
 • ชื่อสินค้า: Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense
 • Brand: Jo Malone
 • ปริมาณ: 9ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DETAILS

 

Jo Malone Vetiver & Golden Vanilla Cologne Intense 9ml กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดของคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ Vetiver & Golden Vanilla ที่เกิดจากการผสมผสานของส่วนผสมล้ำค่า 2 ชนิด ที่ขึ้นเรียงรายอยู่ตลอดแนวชายฝั่งทะเล ที่รับรู้กันในชื่อ Vanilla Coast แสนสวยงามอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากวานิลลา ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของหมู่เกาะมาดากัสการ์ เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมเย็นของกระวาน ที่ผสานไปกับความสดชื่นจาก ชาเกรปฟรุต ก่อนจะดำดิ่งเข้าสู่มิติที่ลึกซึ้งสู่บุคลิกที่แท้จริง ด้วยกลิ่นแสนเร้าใจของ เวทิเวอร์อันล้ำค่า พร้อมนำพาสู่ความทรงจำอันแสนตราตรึงไปกับกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยสัมผัสแสนอบอุ่นจากวานิลลา เบอร์เบิน ที่ถูกเก็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน จากป่ากล้วยไม้ที่งดงามดุจภาพฝัน

Top Notes: Cardamom

Middle Notes: Vetiver Bourbon

Base Notes: Vanilla Bourbon

BRAND

โจ มาโลน สตรีชาวอังกฤษผู้เริ่มต้นตำนานแห่งความหอมกรุ่นเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นผู้ประทินความงามในคลินิกปรนนิบัติผิวหน้าย่านเชล ซี ที่เธอเป็นผู้ออกแบบทรีตเมนท์และผลิตภัณฑ์เองทั้งหมด จากคำชื่นชมแบบปากต่อปาก ส่งผลให้เธอมีลูกค้าประจำกว่าสองพันคนภายในเวลาไม่กี่ปี


ผลิตภัณฑ์ความหอมชิ้นแรกที่เธอสร้างสรรค์ขึ้น คือออยล์อาบน้ำที่สกัดจากลูกจันทน์เทศและขิง ซึ่งเธอตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าประจำ ทว่ามีลูกค้าคนหนึ่งติดใจในความหอมและได้สั่งทำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวพิเศษจำนวน 100 ชิ้น เพื่อเป็นของขวัญแก่แขกในงานเลี้ยง หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษ 86 คนได้โทรหาโจ มาโลน เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และทำให้เธอมียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์โจ มาโลน ถือกำเนิดขึ้นจากจุดนี้ 
ร้าน โจ มาโลนแห่งแรก เปิดที่กรุงลอนดอนเมื่อปี พ.ศ. 2537 ร้านดังกล่าวจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลายชนิด ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม รวมถึงเทียนหอม โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น คือการนำเสนอมุมมองใหม่ในการใช้กลิ่นหอมด้วยหลักการผสานความหอมที่เป็นอิสระ และบ่งบอกถึงตัวตน โดยการสร้างกลิ่นเฉพาะตัวสามารถสร้างได้ ด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นแรกลงและปล่อยไว้ให้แห้งก่อนจะฉีดน้ำหอมอีกกลิ่นหนึ่ง ทับลงไป เช่น สุภาพสตรีเริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมหวานของ White Jasmine & Mint และเติมด้วยกลิ่นหอมเพลิดเพลินของ Orange Blossom จะทำให้เกิดกลิ่นที่หรูหราและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน หรือระหว่างวันใช้กลิ่นหอมอบอุ่นของ Amber & Lavender ผสานกับกลิ่นหอมของ Verbenas of Provence ก็จะเกิดเป็นกลิ่นหอมที่สร้างความมั่นใจให้กับชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี 

USAGE
PHOTOS

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ