แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Jo Malone> ทุกเพศ >

Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)

ฟรี

 • Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)
 • Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)
 • Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)

Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml) เซทน้ำหอมขนาดทดลองจากโจมาโลน มอบกลิ่นหอมฟลอรัลที่ทอประกายสดใส ให้สัมผัสที่บางเบาชุ่มฉ่ำ จาก Yellow Hibiscus และมอบกลิ่นหอมฟลอรัลที่มอบความหรูหรา เจิดจ้า ลึกซึ้ง เย้ายวน และแฝงด้วยความอบอุ่น narrow

฿319 ฿450
สินค้าหมด |

1 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

cashback_20210618
SPEC
Product ID 69417
Product Name Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)
Brand Jo Malone
ปริมาณ 1.5ml + 1.5ml
ประเทศต้นกำเนิด UK
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง
 • Product ID: 69417
 • Product Name: Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml)
 • Brand: Jo Malone
 • ปริมาณ: 1.5ml + 1.5ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: UK
DESCRIPTION
Details

 

 

 

Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne & Red Hibiscus Cologne Intense (1.5ml+1.5ml) เซทน้ำหอมขนาดทดลองจากโจมาโลน มอบกลิ่นหอมฟลอรัลที่ทอประกายสดใส ให้สัมผัสที่บางเบาชุ่มฉ่ำ จาก Yellow Hibiscus และมอบกลิ่นหอมฟลอรัลที่มอบความหรูหรา เจิดจ้า ลึกซึ้ง เย้ายวน และแฝงด้วยความอบอุ่น

ในเซทประกอบด้วย

Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne 1.5ml กลิ่นหอมฟลอรัลที่ทอประกายสดใส และให้สัมผัสที่บางเบาชุ่มฉ่ำ จาก Yellow Hibiscus สัญลักษณ์อันแท้จริงของหมู่เกาะฮาวายแดนสวรรค์ พร้อมพาคุณฝันกลางวันไปกับสีสันของโจ มาโลน ลอนดอน ดำดิ่งไปกับเกลียวคลื่นของกลิ่นหอม และพลิ้วไหวไปกับสัมผัสที่นุ่มนวลของกลีบดอกสีเหลืองอันเจิดจ้าแย้มบานรับแสงอาทิตย์ราวกับปีกของผีเสื้อที่สยายออกในทุกวันตอนบ่าย

Top Notes: Yellow Hibiscus

Middle Notes: Rose

Base Notes: White Musk

Jo Malone Red Hibiscus Cologne Intense 1.5ml ดอกไม้หายากอันล้ำค่า เจิดจรัสดั่งตัวแทนของดวงอาทิตย์ เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของป่าเขตร้านที่เก่าแก่ของหมู่เกาะฮาวาย รังสรรค์มาเป็น Blossom Cologne Intense กลิ่นแรกของโจ มาโลน ลอนดอน ที่จะมอบกลิ่นหอมฟลอรัลที่มอบความหรูหรา เจิดจ้า ลึกซึ้ง เย้ายวน และแฝงด้วยความอบอุ่นจาก Jasmine Sambac และ Vanilla

Top Notes: Mandarin

Middle Notes: Red Hibiscus

Base Notes: Vanilla

BRAND

โจ มาโลน สตรีชาวอังกฤษผู้เริ่มต้นตำนานแห่งความหอมกรุ่นเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นผู้ประทินความงามในคลินิกปรนนิบัติผิวหน้าย่านเชล ซี ที่เธอเป็นผู้ออกแบบทรีตเมนท์และผลิตภัณฑ์เองทั้งหมด จากคำชื่นชมแบบปากต่อปาก ส่งผลให้เธอมีลูกค้าประจำกว่าสองพันคนภายในเวลาไม่กี่ปี

ผลิตภัณฑ์ความหอมชิ้นแรกที่เธอสร้างสรรค์ขึ้น คือออยล์อาบน้ำที่สกัดจากลูกจันทน์เทศและขิง ซึ่งเธอตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าประจำ ทว่ามีลูกค้าคนหนึ่งติดใจในความหอมและได้สั่งทำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวพิเศษจำนวน 100 ชิ้น เพื่อเป็นของขวัญแก่แขกในงานเลี้ยง หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษ 86 คนได้โทรหาโจ มาโลน เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และทำให้เธอมียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์โจ มาโลน ถือกำเนิดขึ้นจากจุดนี้ 
ร้าน โจ มาโลนแห่งแรก เปิดที่กรุงลอนดอนเมื่อปี พ.ศ. 2537 ร้านดังกล่าวจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลายชนิด ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม รวมถึงเทียนหอม โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น คือการนำเสนอมุมมองใหม่ในการใช้กลิ่นหอมด้วยหลักการผสานความหอมที่เป็นอิสระ และบ่งบอกถึงตัวตน โดยการสร้างกลิ่นเฉพาะตัวสามารถสร้างได้ ด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นแรกลงและปล่อยไว้ให้แห้งก่อนจะฉีดน้ำหอมอีกกลิ่นหนึ่ง ทับลงไป เช่น สุภาพสตรีเริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมหวานของ White Jasmine & Mint และเติมด้วยกลิ่นหอมเพลิดเพลินของ Orange Blossom จะทำให้เกิดกลิ่นที่หรูหราและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน หรือระหว่างวันใช้กลิ่นหอมอบอุ่นของ Amber & Lavender ผสานกับกลิ่นหอมของ Verbenas of Provence ก็จะเกิดเป็นกลิ่นหอมที่สร้างความมั่นใจให้กับชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี 

Usage
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (1)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ