แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> KMA> เบส & ไพรเมอร์ >

KMA Satin Touch Primer 30ml.

ฟรี

KMA Satin Touch Primer 30ml เพิ่มออร่าให้ผิวหน้าเจ้าหญิง เรียบเนียนใสอย่างน่ามหัศจรรย์ ด้วยเบสใสสำหรับทาก่อนรองพื้น ปรับผิวก่อนแต่งหน้าเพื่อใบหน้าเนียนเนิ่นนาน และเครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

฿390

172 สั่งแล้ว

|

21 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

mothersday_20220811

Product ID

Product ID 1129

ชื่อสินค้า KMA Satin Touch Primer
 Brand KMA 
 ปริมาณ 30ml.
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 จุดเด่น ปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า
 อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่ผลิต - ดูที่บรรจุภัณฑ์
 ความเหมาะสม เหมาะกับทุกสภาพผิว
 คำแนะนำ เก็บที่อุณหภูมิห้อง ให้พ้นแสงแดด
 รหัสสินค้า 1129

 
KMA Satin Touch Primer เพิ่มออร่าให้ผิวหน้าเจ้าหญิง เรียบเนียนใสอย่างน่ามหัศจรรย์ ด้วยเบสใสสำหรับทาก่อนรองพื้น ปรับผิวก่อนแต่งหน้าเพื่อใบหน้าเนียนเนิ่นนาน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น 
ผสานการบำรุงด้วย "Peptide Expert"ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นและแลดูมีสุขภาพดี
White Sapphire (Synthetic Sapphire) สร้างความหรูหราประดุจอัญมณีสู่ผิวเพื่อผิวที่เปล่งประกาย พร้อมช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

 

 

    บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ได้จัดตั้งและดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2516 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 100,000 บาท ต่อมาผลประกอบการของบริษัทฯ มีการเติบโตขึ้นจนกระทั่งมีทุนจดทะเบียน ณ ปัจจุบัน จำนวน 80,000,000 บาท ทุนเรียกชำระแล้ว 60,000,000 บาท ในระยะแรกใช้ชื่อว่า "บริษัท โอเลียรี่ คัฟเวอร์มาร์ค เซ็นเตอร์ จำกัด" เพื่อทำการจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง ต่อมาธุรกิจประสบความสำเสร็จมาก และบริษัทมีความละเอียดและความสามารถที่จะสามารถผลิตเครื่องสำอางเอง จึงได้เริ่มการผลิต ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในชื่อว่า “KMA” เป็นแบรนด์สินค้าที่บริษัทโอซีซี ได้พัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ที่ได้ดำเนินธุรกิจมา โดยเปิดศูนย์บริการให้คำปรึกษาความงาม และบริการให้กับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ อีกทั้งได้วางช่องทางการจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านเสริมสวย โดยใช้กลยุทธ์การดูแลหลังการขายต่อเนื่องอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะการจัดทีมโปรโมชั่นเสริมแต่ละจุดขายโดยเข้าสาธิต บริการ และแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น เกิดการยอมรับในผลิตภัณฑ์ ทำให้เครื่องสำอางโอเลียรี่คัฟเวอร์มาร์ค เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นับเป็นความสำเร็จที่ทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา
    เคเอ็มเอ (KMA) หรือ Kit Makeup Applicator นับเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ KMA เป็นที่รู้จักคุ้นเคยสำหรับบรรดาเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพ ด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อความงาม, แวดวงแฟชั่นชั้นนำ และองค์กรธุรกิจต่างๆ ทั้งใน และ ต่างประเทศ เช่น มิสทีนไทยแลนด์, เฟรชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล ฯลฯ  รวมถึงการให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนการแต่งหน้าเพื่อการถ่ายทำละคร และ รายการทีวีต่างๆ ในทุกสถานี ทำให้ KMA กลายเป็น แบรนด์เครื่องสำอางที่สั่งสมและและเปลี่ยนประสบการณ์จริงในการแต่งหน้า และดูแลความงามให้กับบุคคลและสถาบันต่างๆด้วยความเป็นมืออาชีพ อย่างแท้จริงจวบจนปัจจุบัน
    จากประสบการณ์แห่งการปรนนิบัติความงามให้กับผู้หญิงในหลากหลาย สาขาอาชีพ ทำให้ KMA ได้รับรู้ถึงปัญหาต่างๆ รวมถึงลักษณะเฉพาะของผิวหลากประเภท จึงได้สร้างสรรค์พัฒนาเทคนิคและผลิตภัณฑ์ในการแต่งเติมอย่างมืออาชีพ  เพื่อมอบความงามที่โดนเด่น สอดคล้องกับแต่ละบทบาทในชีวิตประจำวัน ประสบการณ์ใหม่ร่วมกันอย่างแท้จริง  “ Experience real beauty ” 

    ปัจจุบันเคเอ็มเอยังคงพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ผ่านงานวิจัย อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณวิธีใช้: แต้มเนื้อครีมรองพื้นเล็กน้อยบนแก้ม คาง จมูก และหน้าผากแล้วเกลี่ยเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อนการแต่งหน้า
KMA Satin Touch Primer 30ml
รายละเอียดด้านหลังระบุอย่างชัดเจน
บรรจุภัณฑ์สวย เหมาะสำหรับผู้หญิง หวานๆ
สามารถซื้อKMA Satin Touch Primer  ได้ที่ Konvy.com
ใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก

 

 

รีวิวจากลูกค้า

4.7
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(21)
  • 5 ดาว (16)
  • 4 ดาว (3)
  • 3 ดาว (2)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ