หน้าแรก> Kose Softymo> คลีนซิ่ง>

Kose Softymo Men's Facial Wash Moist 130g

Kose Softymo Facial Wash Moist 130g โฟมล้างหน้าผู้ชาย ทำความสะอาดสิ่งสกปรกล่ำลึกถึงรูขุมขนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงคืนสุขภาพดีให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน และไฮยารูลอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

฿169 ฿ 180
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 8940
ชื่อสินค้า Kose Softymo Facial Wash Moist
Brand Kose Softymo
ปริมาณ 130g
ประเทศต้นกำเนิด Japan
จุดเด่น ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า
อายุการใช้งาน 5 ปีนับจากวันที่ผลิต-ดูที่บรรจุภัณฑ์
ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

details

Cr: Menssoftymo.com

 

 

 

Kose Softymo Facial Wash Moist 130g โฟมล้างหน้าผู้ชาย ทำความสะอาดสิ่งสกปรกล่ำลึกถึงรูขุมขนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงคืนสุขภาพดีให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน และไฮยารูลอน เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใส ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่น ไซตรัสมิ้นต์

brand

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1946 โดย Kozaburo Kobayashi ผู้ก่อตั้งที่ทุ่มเทความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างสูงสุด  จนกระทั่งในปี 1986 ผลิตภัณฑ์ในเครือ Sekkisei จึงออกสู่ท้องตลาด ด้วยจุดเด่นของส่วนผสมที่คัดสรรสมุนไพรจีนและพืชพรรณมารวมกันได้อย่างลงตัว ช่วยฟื้นฟูผิวให้คืนความกระจ่างใสสูงสุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Kose เป็นที่รู้จักแพร่หลายและได้รัความนิยมต่อเนื่องยาวนานจนถึงปัจุบัน

ปัจจุบัน มีแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้การดูแลของ Kose หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น Fasio, Softimo, Nature&Co, Visee, Jill Stuart, Paul Stuart, Infinity Kose, Sekkisei, Sekkisei Supreme, Esprique, Junkisui เป็นต้น ทั้งยังขยายสาขาไปยังหลายประเทศทั่วโลก

usage

วิธีใช้: บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไล้ให้เกิดฟอง นวดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ