หน้าแรก> Kudos> อื่นๆ>

Kudos Mist Shower Pink

Kudos Mist Shower Pink มิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยฝักบัวสีชมพูละอองหมอก จากคูโดส ด้วยนวัตกรรมของญี่ปุ่น ละอองน้ำอนุภาคขนาดเล็กนุ่มนวลที่แทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนใส สุขภาพดี

Kudos

฿1990 ฿2690
ตัวเลือก:
#Pink #Pink
#Grey #Green
โปรโมชั่น:
 • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

สินค้า

SPEC
Product ID: 41066
ชื่อสินค้า: Kudos Mist Shower Pink
Brand: Kudos
ปริมาณ: 1pcs
ประเทศต้นกำเนิด: Japan
 • Product ID: 41066
 • ชื่อสินค้า: Kudos Mist Shower Pink
 • Brand: Kudos
 • ปริมาณ: 1pcs
 • ประเทศต้นกำเนิด: Japan
DETAILS

 

 

 

 

 

 

Kudos Mist Shower Pink เปิดมิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยฝักบัวละอองหมอกสีชมพู นวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งาน และเทคโนโลยีการผลิตที่อาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมขั้นสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ออกแบบให้น้ำที่ออกมาจากรูฝักบัวมีอนุภาคขนาดเล็ก ในขณะที่น้ำยังคงไหลแรง แต่ไม่รู้สึกเจ็บในขณะอาบน้ำหรือล้างหน้า สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า

• การล้างที่สะอาดหมดจด สัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากการล้างตามปกติ

• แรงดันน้ำที่เหมาะสม อ่อนโยนต่อผิวหน้าแต่สะอาดล้ำลึก

• อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสมสำหรับผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน (อุณหภูมิของน้ำจะลดลง 3 องศาเซลเซียส จากอุณหภูมิน้ำอุ่นที่ใช้ โดยปกติค่าเฉลี่ยของการใช้น้ำอุ่นจะอยู่ที่ 39.7 องศาเซลเซียส ซึ่งใช้ได้กับผิวกาย แต่ไม่เหมาะกับผิวหน้า) 

• ช่วยประหยัดน้ำเพิ่มมากขึ้นถึง 45%


ผิวสวยสุขภาพดี...ดูแลไม่ยากอย่างที่คิด 

เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอ่อนโยนที่ต้องการการดูแลปกป้องเป็นพิเศษ ไม่ให้เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา 

ด้วย “KUDOS MIST” THE SECRET OF SKIN BEAUTYฝักบัว KUDOS MIST นวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งาน และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่อาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมขั้นสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ออกแบบให้น้ำที่ออกมาจากรูฝักบัวมีอนุภาคขนาดเล็ก ในขณะที่น้ำยังคงไหลแรง แต่ไม่รู้สึกเจ็บในขณะอาบน้ำหรือล้างหน้า สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า


เคล็ดลับที่สำคัญของ KUDOS MIST ก็คือการคำนวณจำนวนรูหน้าฝักบัว องศา และความแรงของสายน้ำที่เหมาะสมที่สุด สร้างกลไกให้น้ำเกิดการควงสว่านตัดกันภายในหัวฝักบัว ทำให้น้ำที่พุ่งออกมาจากหัวฝักบัวเป็นละอองเบานุ่มดุจละอองหมอก แต่ยังรู้สึกว่าน้ำไหลแรงในแรงดันน้ำที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่สร้างภาระให้ผิวหน้าอันอาจเป็นสาเหตุของริ้วรอย อีกทั้งน้ำที่ออกมาจาก Mist Stream Function อุณหภูมิของน้ำจะลดลงจากค่าเฉลี่ยอุณหภูมิของน้ำอุ่นทั่วไป ทำให้ความร้อนจากน้ำไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้านและยังประหยัดน้ำได้เพิ่มมากขึ้นถึง 45%


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เหตุผลของการมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยฝักบัว KUDOS MIST

WASHING 

สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจดทุกซอกทุกมุม สัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากการล้างหน้าตามปกติ


THE WATER PRESSURE

สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยแรงดันน้ำที่อ่อนโยนต่อสภาพผิวหน้า ต่างจากการล้างหน้าด้วยฝักบัวทั่วไปที่มักมีแรงดันน้ำที่สูงกว่า ซึ่งแรงดันน้ำที่สูงเกินไปจะชะล้างน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ขัดเอาเกราะป้องกันผิวบางส่วนออกไป ทำให้ผิวหน้าแห้งและเกิดริ้วรอยได้ง่าย


THE WATER TEMPERATURE

อุณหภูมิน้ำที่ได้จาก Mist Stream Function จะต่ำกว่า Normal Stream Function ความร้อนจากน้ำจึงไม่ทำร้ายผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ระคายเคือง จนเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย 

(อุณหภูมิของน้ำจะลดลงประมาณ 3 องศาเซลเซียส จากอุณหภูมิน้ำอุ่นที่ใช้ โดยปกติค่าเฉลี่ยของการใช้น้ำอุ่นจะอยู่ที่ 38-40  องศาเซลเซียส ซึ่งใช้ได้กับผิวกาย แต่ไม่เหมาะกับผิวหน้า) 


ENVIRONMENTAL FRIENDLINESS

ช่วยประหยัดน้ำเพิ่มมากขึ้นถึง 45%


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ฟังก์ชันการใช้งาน KUDOS MIST

1.One Touch Lever สามารถปรับการไหลของน้ำได้ 2 ฟังก์ชั่น คือ แบบมิสท์ (Mist Stream) และ แบบธรรมดา (Normal Stream) เพียงปรับฟังก์ชั่นที่หัวฝักบัว

- รูหน้าฝักบัวแบบมิสท์ (Mist Stream) จำนวน 24 รู (ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 มม.) ใช้เทคนิคการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Micro-MistTM ทำให้สายน้ำนุ่มนวลเหมือนละอองหมอก มีประสิทธิภาพช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน และถนอมผิวให้มีสุขภาพดี

- รูหน้าฝักบัวแบบธรรมดา (Normal Stream) จำนวน 107 รู (ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มม.) ใช้เทคนิคใน

  การออกแบบสายน้ำให้ไหลแรงแต่เบานุ่ม ไม่เจ็บผิว ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายระหว่างการอาบน้ำ 


2.Stop-Button ปุ่มเปิด-ปิดน้ำ บริเวณด้ามจับ สะดวกสบายต่อการใช้งาน


เทคนิคการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Micro-MistTM

น้ำจะถูกอัดผ่านรูฝักบัวที่มีขนาดเล็กและมีลักษณะพิเศษที่มีรูปร่างเป็นเกลียว ทำให้เมื่อองศาของน้ำไหลมากระทบกัน จะทำให้เกิดละอองน้ำอนุภาคขนาดเล็กดุจละอองหมอก


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ผลทดสอบการใช้ฝักบัวเปรียบเทียบระหว่าง ฝักบัวทั่วไป กับ ฝักบัว KUDOS MIST

ประสิทธิภาพการล้างทำความสะอาด โดยทดสอบกับผลเลมอน

Lemon

เปรียบผลเลมอนเสมือนผิวหน้า

ผลเลมอนที่ล้างด้วยฝักบัว Kudos Mist สะอาดล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง แตกต่างจากฝักบัวทั่วไป ที่ยังคงเหลือคราบสิ่งสกปรกตกค้าง


ผลทดสอบความแรงของสายน้ำ โดยทดสอบกับเต้าหู้

Tofu

เปรียบเต้าหู้เสมือนผิวหน้า

เต้าหู้ที่ใช้ฝักบัว Kudos Mist ทดสอบยังคงสภาพดีอยู่ ในขณะที่เต้าหู้ที่ใช้ฝักบัวทั่วไปทดสอบเกิดความเสียหาย


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ข้อแนะนำในการใช้งาน

อุณหภูมิน้ำสูงสุดที่สามารถใช้งานได้: 60oC 

แรงดันน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน: 0.1 Mpa – 0.5 Mpa 

*แรงดันน้ำต่ำ อาจส่งผลให้การไหลของน้ำมีประสิทธิภาพลดลง

**สิ่งสกปรกที่ปะปนมาจากท่อประปา อาจส่งผลทำให้หน้าฝักบัวอุกตัน และทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพลดลง


Kudos Mist แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องเจอมลพิษทางอากาศเป็นประจำ ผู้ที่มีสิวผดผื่น หรือผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ


Logo มอก.

ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมด้านสิ่งแวดล้อมเรื่องการประหยัดน้ำ และโรงงานได้รับการตรวจสอบว่าผ่านมาตรฐานคุณภาพการผลิต

Logo JIS

ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น

Logo SANEI LABO

ถูกวิจัยและควบคุมคุณภาพจาก SANEI LABORATOTY


Manufactured by SANEI LTD. (JAPAN)


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปิดมิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วย KUDOS MIST ฝักบัวละอองหมอก มาทำความเข้าใจกับสภาพผิวหนังและผิวหน้าของเรากัน


โครงสร้างของผิวหนัง

ผิวหนังประกอบด้วยชั้นผิวหนัง 3 ชั้น ได้แก่ ผิวหนังชั้นนอกสุด ชั้นหนังแท้ และชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง โดยที่มีความสำคัญและทำหน้าที่แตกต่างกันไป ผิวหนังชั้นนอกสุด หรือที่เรียกว่า Epidermis นั้นมีความสำคัญมาก และเป็นส่วนที่บางมาก ทำหน้าที่ปกป้องสิ่งที่อยู่ภายใน เปรียบเสมือนเป็นเกราะป้องกันการรุกรานจากปัจจัยภายนอก เช่น น้ำ รังสีอัลตร้าไวโอเลต และแบคทีเรีย เป็นต้น ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ถ้าปกป้องไว้ไม่ได้ ก็จะเข้ามาทำร้ายผิวหนังชั้นในให้เสื่อมสภาพตามไป เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความผิดปกติเกี่ยวกับระบบต่างๆ ภายในร่างกายขึ้นได้ 


สำหรับผิวหน้าของเรานั้นก็เช่นเดียวกัน เมื่อมีปัจจัยภายนอก ได้แก่ มลภาวะ ฝุ่นละออง สารเคมีในเครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งการล้างทำความสะอาดผิวที่บ่อยจนเกินไป เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังชั้นนอกเสื่อมสภาพลงไป นอกจากนี้สภาพความสมดุลการเป็นกรด-ด่างของผิว หรือค่า pH ที่เหมาะสมก็จะถูกทำลายลงไปด้วย ซึ่งค่า pH นั้นมีประโยชน์ต่อผิวของเรามาก และเป็นหนึ่งในกุญแจที่ทำให้ผิวเราสวยสมบูรณ์แบบได้ ช่วยให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้าน มีความชุ่มชื้น ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ความมันเยิ้ม และช่วยลดปัญหาการเกิดสิวบนใบหน้าด้วย 


หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่สดใส ทั้งๆ ที่ใช้ครีมราคาแพงหลายชนิด ผิวหน้าก็ยังไม่สวยสดใส ฉ่ำเด้งเพียงพอ สาเหตุหนึ่งที่เรามองข้ามไปก็คือการดูแลปกป้องผิวหนังชั้นนอกให้คงสภาพดีเอาไว้นั่นเอง เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างถูกวิธีเป็นเคล็ดลับหนึ่งที่ง่ายและสำคัญที่นำไปสู่การมีผิวสุขภาพดี 


การล้างหน้าสะอาด ไม่ได้หมายถึงการล้างหน้าบ่อยๆ เพราะการล้างหน้าบ่อยจนเกินไป จะทำให้ผิวหน้าสูญเสียน้ำ และไม่มีน้ำมันเหลืออยู่ เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ไม่ยืดหยุ่น และเกิดริ้วรอยได้ง่าย ในขณะที่ต่อมไขมันก็ยังคงขับน้ำมันออกมาสู่ผิวในปริมาณเท่าเดิม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตันขึ้นได้อีกด้วย การทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดเบื้องต้นก็คือการล้างหน้าให้สะอาดไปถึงรูขุมขน โดยไม่ใช้วิธีรุนแรงและก่อให้เกิดความเสียหายกับเซลล์ผิวหนังชั้นต่างๆ และยังคงรักษาค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับใบหน้าเอาไว้ได้ด้วยนั่นเอง


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


เคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี

เนื่องจากค่า pH บนผิวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาจากสาเหตุต่างๆ ทั้งอายุ ฮอร์โมน มลพิษทางอากาศ ผู้ที่มีเหงื่อออกมาก รวมถึงผู้ที่ใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนอุดตันและสะสมจนเกิดเป็นสิว และอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่กระทบค่า pH บนผิว คือ การทำความสะอาดผิวหน้า ดังนั้น การล้างหน้าอย่างถูกวิธี สามารถปกป้องผิวและรักษาค่า pH ของผิวหน้าให้เหมาะสม ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี ไม่เกิดริ้วรอย ลดปัญหาหน้ามัน และลดการเกิดสิวอุดตัน


5 ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

1.ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทำความสะอาดผิวหน้า โดยเทลงบนฝ่ามือ/สำลี แล้วนวดลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน แนะนำให้นวดต้านทานแรงโน้มถ่วง เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

*หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าทิ้งไว้นานเกินกว่า 12 ชั่วโมง*

2.ใช้ KUDOS MIST ฟังก์ชันละอองหมอก ในการชำระล้างใบหน้าให้สะอาดล้ำลึก ช่วยคงสภาพผิวหนังชั้นนอก และปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล ส่งผลให้ผิวหน้าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

3.เน้นการล้างหน้าบริเวณ T-zone หรือจุดที่มีปัญหา และหลีกเลี่ยงการถูหรือขัดผิวที่แรงเกินไป

4.เช็ดใบหน้าด้วยผ้าเช็ดหน้าสะอาด เนื้อนุ่ม อย่างเบามือ เพื่อดูดซับความชื้นหลังการทำความสะอาดผิวหน้า 

5.ปรับสภาพผิวหลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามที่ต้องการตามลำดับ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ และสุขภาพดี ให้แก่ผิว ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี จะช่วยให้ผิวหน้าสามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

USAGE
ใช้เป็นฝักบัวสำหรับอาบน้ำ
PHOTOS

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
 • 5 ดาว (0)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ