หน้าแรก> La Mer> คลีนซิ่ง>

La Mer The Cleansing Lotion 100ml

La Mer The Cleansing Lotion 100ml ผิวสะอาด เนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยคลีนซิ่งโลชั่นสูตรเฉพาะของลาแมร์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

฿1190 ฿ 2000
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 32643
ชื่อสินค้า La Mer The Cleansing Lotion
Brand La Mer
ปริมาณ 100ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

 

La Mer The Cleansing Lotion 100ml คลีนซิ่งโลชั่นสูตรเฉพาะของลาแมร์ เนื้อผลิตภัณฑ์คล้ายน้ำนมที่อ่อนโยนต่อผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Magnetized Tourmaline และ Deconstructed Waters ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดทั้งสิ่งสกปรกบนผิวและเครื่องสำอางอย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 

brand

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

usage

• กด La Mer The Cleansing Lotion ปริมาณเล็กน้อยบริเวณปลายนิ้ว

• นวดโลชั่นทั่วใบหน้า จนสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางหลุดออก

• เช็ดออกด้วยสำลี หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ