แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> La Mer> บำรุงผิวหน้า >

La Mer The Concentrated Night Balm 3ml

ฟรี

La Mer The Concentrated Night Balm 3ml ทรีตเมนต์เนื้อบาล์มที่เข้มข้นพิเศษ จากลาแมร์ เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง ผสานเทคโนโลยี Double Melt Balm™ ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น แลดูประกาย รู้สึกกระชับขึ้น เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูจางลง ให้ผิวในทุกค่ำคืนที่ผ่านไปของคุณแลดูอ่อนเยาว์ narrow

฿1590

109 สั่งแล้ว

|

4 รีวิวจากลูกค้า

฿1890-16%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

La Mer The Concentrated Night Balm 3ml ทรีตเมนต์เนื้อบาล์มที่เข้มข้นพิเศษ เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง และด้วยเทคโนโลยี Double Melt Balm™ เนื้อผลิตภัณฑ์จะตรงเข้าบำรุงผิวในขณะที่คุณหลับ ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น แลดูประกาย รู้สึกกระชับขึ้น พร้อมเสริมกระบวนการเผยผิวตามธรรมชาติและปราการผิวให้แลดูสุขภาพผิวดี เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูจางลง รูขุมขนแลดูลดเลือนลง ให้ผิวในทุกค่ำคืนที่ผ่านไปของคุณแลดูอ่อนเยาว์

• ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น

• ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูเลือนลง

• ผิวกระชับขึ้น

• เสริมปราการผิวให้แลดูสุขภาพผิวดี

BRAND

 

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา


เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

Usage
วิธีใช้: ทุกคืนก่อนนอน ใช้แอพพลิเคเตอร์รูปทรง moon-shaped แตะเนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยและทาลงบริเวณใบหน้า หลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดลงบนผิวจากล่างขึ้นบน ทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้เนื้อบาล์มละลายและซึมเข้าสู่ผิวอย่างนุ่มนวล และตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในขั้นตอนปรนนิบัติผิวของคุณ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
  • 5 ดาว (4)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง