แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> La Mer> รอบดวงตา >

La Mer The Eye and Expression Cream 3ml

ฟรี

  • La Mer The Eye and Expression Cream 3ml

La Mer The Eye and Expression Cream 3ml ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและใบหน้า จากลาแมร์ ด้วยประสิทธิภาพในรับมือกับสัญญาณแห่งวัย ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูจางลง เพื่อผิวรู้สึกกระชับ ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ narrow

฿2759

69 สั่งแล้ว

|

3 รีวิวจากลูกค้า

฿4360-37%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

La Mer The Eye and Expression Cream 3ml ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและใบหน้าส่วนที่แสดงความรู้สึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวและช่วยรับมือกับสัญญาณแห่งวัย ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และทำให้เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูจางลง บำรุงผิวรอบดวงตาและใบหน้าส่วนที่แสดงความรู้สึก เช่น หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องลึกให้รู้สึกกระชับ ด้วยสารสกัดพิเศษ Filler Ferment ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างแตกต่าง มอบการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้น ผิวดูอ่อนเยาว์ และแอพพลิเคเตอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจากแรงบันดาลใจของหินใต้ทะเล ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นและช่วยปลอบประโลมผิว

• ช่วยฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย

• ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น

• ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์

BRAND

 

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา


เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

Usage
วิธีใช้: ใช้วันละ 2 ครั้ง ทาครีมด้วยนิ้วมืออย่างอ่อนโยน เกลี่ยเบาๆ บริเวณรอบดวงตาและใบหน้าส่วนที่แสดงความรู้สึก เช่น หน้าผาก ร่องแก้ม และตามด้วยแอพพลิเคเตอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยเกลี่ยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวและช่วยเรื่องการไหลเวียน
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(3)
  • 5 ดาว (3)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง