แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> La Mer> บำรุงผิวหน้า >

La Mer The Infused Lotion 15ml

ฟรี

La Mer The Infused Lotion 15ml โลชั่นบำรุงผิวหน้า จากลาแมร์ เนื้อเนียนนุ่ม ด้วยอานุภาพอันทรงคุณค่าจากท้องทะเล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดี ช่วยโอบอุ้มผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ narrow

฿1390

265 สั่งแล้ว

|

21 รีวิวจากลูกค้า

฿1590-13%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsLa Mer The Infused Lotion 15ml โลชั่นบำรุงผิว เนื้อเนียนนุ่ม ด้วยอานุภาพอันทรงคุณค่าจากท้องทะเล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดี ช่วยโอบอุ้มผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์จาก Genaissance de la Mer collection อย่างเต็มประสิทธิภาพ

• ด้วยอานุภาพอันทรงพลังจากท้องทะเล โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดี 
• ด้วยสารสกัด Crystal Miracle Broth™ ตำนานความอัศจรรย์ของลาแมร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว โอบอุ้มผิว และเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์
BRAND

 

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา


เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

Usage
หลังล้างหน้า เขย่าขวดก่อนใช้เพียงเล็กน้อย หยดโลชั่นลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้เบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ ตามด้วยการบำรุงขั้นตอนต่อไป
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(21)
  • 5 ดาว (21)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง